bạn nữ bao gồm, bị mình nói là nhỏ ngốc, tuy vậy thật ra lại không phải ngốc tí nào, mà thậm chí chị em có chỗ đắt tiền. Phái nữ mơ biển bắt gặp mưu mô hiểm độc của nỗ lực thú đã các lần có tác dụng vắt thú tưng hửng

Giới thiệu truyện vắt con vật nhốt teen girls nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất
Thể loại: Ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện vậy thú nuôi nhốt cô gái bé dại

bí quyết thành phố G rất xa, chỉ một sơn thôn nhỏ dại, thành viên gia đình trong thôn chưa tiếp xúc với phía bên ngoài, mỗi gia đình bạn phần nhiều thật thà chất phác, khuôn mặt luôn tươi cười cợt xán lạn. Cơ mà trong thôn có một ngôi nhà khá rách nát, là nơi ở của một phụ nữ mồ côi, nữ chưa thích truyện trò, chỉ có đôi mắt béo Đen bắt gặp ai ai cũng tò mò chớp chớp, thấy có người khóc cô cũng khóc theo, thấy người khác mỉm cười cô cũng cười, hỏi con gái hy vọng đi đâu, cô cần dùng tay chỉ chỉ nơi bạn muốn mang đến rồi cười cợt ha hả chạy đi.

chưa tất cả ai nghe được phái nữ truyện trò, nhưng người trong thôn hầu như hotline cô là Uý Lam.

nữ giới mỗi lần nghe thấy “ Trầm Uý Lam “ chỉ nhẹ gật đầu. Mặc dù khuôn bên bác mẹ cô sẽ quên, tuy vậy bắt buộc ngay cả tên chúng ta mình cũng băn khoăn. Một người vợ lẻ lo, sống dựa trên tiền trợ cung cấp của chính phủ và cung ứng của người dân trong thôn, tuy chưa khá giả gì, tuy nhiên chỉ cần chưa rời khỏi thôn, cô cũng không bị đói chết.

Năm Trầm Uý Lam bảy tuổi, lẽ ra nữ bắt buộc vào trường tiểu học trong thôn cũng như mấy đứa trẻ cùng tuổi, nhưng Uý Lam đang ở căn nhà, thầy giáo tốt bụng thấy Uý Lam đáng thương, bắt buộc cũng kéo cô mang lại trường, an bài bác một chỗ ngồi trong lớp đến cô, Trầm Uý Lam cho dù nghe chưa vào, cơ mà vô cùng ái mộ mang tiếng càng nhiều lưu loát dễ nghe của thầy giáo.

chúng ta trong thôn thiết yếu nói tiếng địa phương, Trầm Uý Lam vốn chưa thích chat chit, thay nhưng mà vừa mở miệng lại cần đến tiếng phổ quát lý giải. Trong thôn này có mấy người trong gia đình nói được tiếng diện tích lớn lưu loát. Mấy đứa nhỏ hồ hết hâm mộ Uý Lam vô cùng.

Khi Trầm Uý Lam sắp đến học hoàn thành tiểu học, mặc dù các thành tích chất lượng kém, tuy nhiên chưa có cô giáo nào trách mắng cô, Uý Lam chắc là bạn suy bổ dưỡng, thân hình ốm trơ xương, quan hệ có Cả nhà trong trường lại không đảm bảo, người trong gia đình lương thiện thì cười với cô, mọi người ác độc ý lại coi thường đánh cô một round. Thuở đầu cô tất cả chưa đề phòng bị đánh suốt, sau đấy biết chạy như điên để né tránh. Trầm Uý Lam chưa muốn đi học, đọc sách thật đáng sợ, rất nhiều người bắt nạt cô.

Khi Trầm Uý Lam mười hai tuổi, theo lý đang vào trung học, tuy thế vị không gồm tiền, cô bé đóng cửa ngõ, xuyên ngày nhốt các bạn trong căn nhà, bỗng nhiên cũng sẽ có vài gia đình đến xem cô, hoặc cung cấp các loại thức ăn đến cô.

Trong thôn cũng có một số người kết hôn sớm, cho nên khi Trầm Uý Lam mười lăm tuổi, bà mối bèn cho chọn cô.

Trầm Uý Lam chú ý bà mối Trương, gương mặt khó hiểu, cô chẳng biết kết hôn là đồ vật gi, bởi sao đến nói mang cô, cái miệng nhỏ nhắn mím lại, cô đẩy bà mối Trương đi ra không tính, nói “ không lấy, không lấy “

Giọng bạn nữ này thật thanh thuý dễ nghe, bà mối Trương đành Black mặt quay về, nghĩ cũng cần phải, Trầm Uý Lam tuổi vẫn còn nhỏ. Trong thôn tiếp đón một gia đình đàn ông lạ mặt, cỗ dáng cao ngất, khuôn mặt anh tuấn, khiến rất nhiều cô gái không lấy ông chồng trong thôn bị mê hoặc.Trầm Uý Lam đứng ở bên gần đó, bèn lén đi theo phía sau, nghe các thiếu nữ buôn chuyện.

“ quân nhân chuyên nghiệp đó! “

“ Giải ngũ! “

“ gồm chuyện gì vậy?”

“ Nghe nói bên thôn khác có người bị thương “

“ Bị thương à? “

“ Ừ đúng nỗ lực “

“ nơi nào? “

“ không toá áo, các bạn làm sao biết được!”

Trầm Uý Lam cười thầm, nhón chân chú ý lén mọi người chàng phía trước. Trầm Uý Lam không biết anh bự lên bao gồm lạ lẫm hay không, cơ mà vừa bắt gặp cô hốt nhiên khóc, âm lượng còn vang vọng, trưởng thôn nhất thời giận tím bên, trợn mắt quan sát Trầm Uý Lam.

Đây là công binh, chưa đồng ý gửi đón, tự người nhà về căn nhà, sớm nhận ra chỉ đạo từ phía trên, để đến thôn chiêu đãi đàng hoàng, ai ngờ con nhóc Trầm Uý Lam lại khóc lóc om xòm. Thấy gia đình quý ông liếc mắt một cái, Uý Lam bị đe sợ, xoay gia đình bạn chạy về ngôi nhà.

người nhà con trai to lớn uy vũ nhìn theo bóng dáng nhỏ tuổi bé nhỏ của cô ấy nhỏ xíu, một đoạn cổ trắng bóng đập vào mắt anh, sau ấy cúi đầu quan sát cánh tay màu đồng của bản thân mình, thật chẳng thể bì…

>> tìm hiểu thêm Cưới trước yêu sau

người nhà cánh mày râu đi theo trưởng thôn vào trong, ở nhà thôn trưởng cần dùng xong cơm trắng chiều. Trưởng thôn vẫn buồn phiền, ở thôn này ko kể căn nhà Uý Lam, mấy nhà khác thật không tất cả buồng trống để cho vì này ở tạm. Lưu ý đến một lát ông cũng chính thức quyết định “ Đi nhà Uý Lam cầm cố “ đúng là gồm nghèo một chút, nhưng tốt bần gì sẽ có chõng ngủ nha!
đường nhỏ trong thôn buổi đêm không có đèn đường, tối thui, trưởng thôn cầm theo đèn pin, chiếu trực tiếp về hướng đông của thôn đi tới. Trưởng thôn lau các giọt mồ hôi trên trán, ngôi nhà của Uý Lam thật là xa nha!

Trầm Uý Lam vừa ăn ngừng bát cơm thừa lạnh, đột nghe tiếng trưởng thôn gĩ cửa ngõ

“ Uý Lam, xây dựng “

Thôn trưởng đối có Uý Lam chất lượng cực cao, cô biết điều đó, phải rối rít chạy ra, vui vẻ khai trương, góc cửa cũng quá cũ nát, âm thanh kẽo kẹt vang lên, làm thành viên cánh mày râu có phần nâng niu.

“ Uý Lam “ Trưởng thôn xoa xoa đầu cô, hai mắt Uý Lam mập tròn chớp chớp, hết quan sát trưởng thôn lại nhìn về phía chúng ta đàn ông đứng ở kề bên.

người trong gia đình phái mạnh cao một mét tám sáu, so với gia đình bạn trong thôn cao hơn đông đảo, Uý Lam ngước đầu lên nhìn, ở trong mắt cô, đây chính là gia đình bạn to tướng.

Trưởng thôn cười nói “ Trong thôn không có gì phòng trống, ngôi nhà bé thì dư buồng, đến chú này ở lại mấy ngày được hay không?”

Chú? Trưởng thôn cũng hơi bựa hổ, tổ ấm con trai này new hai mươi sáu tuổi, còn Uý Lam mười lăm, lẽ ra ở tuổi này trong thôn số đông thường gọi là anh, tuy thế thành viên gia đình này…trưởng thôn đắn đo làm sao, ho khan một tiếng.

Uý Lam cúi đầu, lúc sớm đang gặp mặt qua người trong gia đình phái mạnh này, anh ta mập Bởi vậy, khoẻ bởi vậy, nhìn vào liền biết chẳng hề người thân có lợi. Các bạn trong thôn những Black sì, tuy vậy mình này…đen không đen, trắng chưa trắng, màu domain authority thật kỳ quái! Uý Lam tò mò nhìn anh một lúc, hàng mi dầy rậm, black tuyền nhìn thật khác con trai trong thôn, còn mẫu mũi…thật là cao nha, người thân trong thôn phần đông tẹt lét.

người trong gia đình quý ông cũng quan sát bạn nữ phía trước, khuôn mặt nhỏ nhắn, tuy rằng khung người không đủ dinh dưỡng, da có hơi kim cương, tuy vậy ánh mắt kia, tròn xoe, hai bé ngươi đen láy sáng long lanh, tuy còn nhỏ, nhưng cũng thật có ý tứ.

“ Uý Lam! “ Trưởng thôn kêu lên một tiếng.

Uý Lam phục hồi tinh thần, chỉ chỉ vào hai gian buồng trong ngôi nhà, rồi có một gian, lại chỉ về phía thành viên gia đình, chỉ gian sót lại, lắc lắc đầu chưa gồm ai ở, nhưng bên trong chỉ đặt một tấm ván mỏng manh làm giường. Mùa đông trời khôn cùng lạnh, trưởng thôn quên nghĩ tới câu hỏi này.

gia đình nam nhi lạnh lùng nói “ tôi ko có gì cả “ Anh chỉ về phía balo của mình, nó chứa hầu hết quân y giữa ấm áp.

Trưởng thôn nói thêm vài câu, rồi hẹn “ Ngày mai chúng tôi sẽ gửi chút chăn lại đây” nhìn nhà bạn phái mạnh gật đầu đồng ý, trưởng thôn liền cứ cố rời đi.

Uý Lam quan sát chúng ta nam nhi, rồi chạy Nhanh về phòng mọi người, khoá cửa ngõ lại. Cửa ngõ Bởi vậy có khoá hay chưa, có gì thay đổi, nhà bạn quý ông quan sát ngôi nhà Uý Lam một vòng, rách nát, chẳng còn chỗ nào có lợi cả, Uý Lam ở phòng bên trái, phía bên phải là nệm ngủ của anh. Thành viên Đấng mày râu mặc ăn mặc quần áo thật dày lên bạn, để giữ ấm, đeo túi balo lên đi vào buồng nghỉ của mình.

buồng ngủ? Người nhà đàn ông mỉm cười thầm, phía bên trong chỉ tồn tại một tấm màn giường, ngay cả chăn cũng chưa có. Một cái bàn gỗ black color cũ kĩ nằm cô đơn, chúng ta đàn ông không hy vọng đặt túi ba lô lên đấy, tuy tro vết mờ do bụi chẳng phải phần đông, tuy vậy cũng thật nhơ, anh cảm thấy rất là chán ghét. Uý Lam trốn của phòng không hé răng tiếng nào, quan sát dòng chăn tổ ấm sẽ đắp, chăn của cô khôn cùng mỏng, nhưng lại vẫn nhờ nó vượt qua bao nhiêu mùa đông rét lạnh, cô lại quan sát về bên ngăn che cũ nát, bên phía trong kỳ thực còn một cái chăn, vô cùng dày, nhưng lại…bà mối nói, cô vật gì cũng chưa gồm, tuy nhiên muốn làm nàng dâu vẫn buộc phải cần có chăn đệm.

Một lúc sau, nhà bạn chàng đến gõ cửa ngõ phòng Uý Lam, cô ngồi dậy nhìn chăm bẳm qua khe cửa ngõ hẹp. Gõ một lúc lâu, thấy người vợ phía bên trong không gợi ý, chúng ta nam nhi đành yêu cầu nói.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *