Một chuyện tình hay ho của hai mọi người tiếp giáp vách, cô ngắm anh, anh nhìn cô. Sao từ hàng xóm lại hóa thành người trong gia đình yêu? Quả chính là trò buồn cười giữa hai kẻ kì quái

Giới thiệu truyện cách vách đừng chú ý trộm

Tác giả: Nấm Truân Cua nhỏ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện giải pháp vách đừng nhìn trộm

Tô Mộc chưa nhớ bao gồm hộ gia đình nào bởi thế, khu vực anh thuê phòng là một khu hàng đầu, khi đấy, anh chưa định chọn căn hộ này, tuy thế vì chưng gần phòng khám, tuy có chút cũ kĩ nhưng lại cũng coi như sạch đã, ánh mặt trời ôn hoà, nhưng Tô Mộc cũng chính là một chúng ta thích sạch sẽ, vì vậy coi như chỗ này dễ ở. Cơ mà trong căn hộ chung cư cao cấp già do vậy, phần lớn mọi là người nhà già, bình thường chưa ồn ã cũng như ngày nay

Tô Mộc đi cho phòng khách, ngồi xuống ghế sofa, ánh mắt rơi xuống chiếc bàn trà bởi thuỷ tinh, duy nhất lớp bụi…

Tô Mộc kìm lòng cảm thấy không được nhíu mày, tại sao? Trong ngôi nhà anh, đáng lẽ đề xuất rất là sạch sẽ mới đúng

Móc khăn giấy ướt từ trong túi ra, hiển nhiên, mắt anh tất yêu dung hợp được tro bụi…

Đụng!

tình cờ, một tiếng vang thật béo, phân biệt là xảy ra sát bên anh. Rành mạch, bao gồm đồ cái gì ấy đang vận chuyển, mang lại nên…

biệt thự như bị nổ bom, chấn cồn một mẫu, bộ bàn thuỷ tinh vừa lau sạch đã lại… rơi một những vết bụi xuống

Đáng chết!

Tô Mộc nhịn không được thầm mắng một câu, chung cuộc là ai không tất cả mắt, sinh sản trận mạc hỗn loạn này!!!

Đông đông đông…

Rầm rầm rầm…

Lại là mấy thanh âm, hiển nhiên, mấy thanh âm này truyền đến từ bí quyết vách bên đó

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình h

Được! Là căn phòng mới!!!

Tô Mộc nhớ tới hôm qua, nhà thuê căn nhà yêu tiền cũng như mạng hotline cho nói, đồ vật gi mà lại nữ giới của dì, hay là cháu trai bên ngoại gì đó, nói chung chung là sẽ ở bí quyết vách nhà anh, rất nhiều là vừa có lợi nghiệp, là một đứa nhỏ biết thời biết cố.

Tô Mộc kéo kéo khóe môi, nhưng lại nụ mỉm cười này ko kể là nụ cười cợt thật sự, hừ nhẹ một tiếng, coi thường ném đi mẫu khăn ẩm trong tay, chắc hẳn rằng đề xuất dạy đến chúng biết, đồ vật gi có tên gọi là biết thời biết thế!!!

***

Dọn nhà mệt chết đi, Thuần Tưởng đấm đấm vai nhà bạn, thưởng thức bảng giá sách vừa được đưa mang đến vị trí tốt, chưa kìm lòng được mà lại mỉm cười, Anh chị em, từ máy vi Cho tới ghế sa lon, bao gồm cả đầy đủ là tự cô gửi cho, mặc dù mất hết một ngày dẫu vậy cũng bằng chứng cô chẳng hề nhu nhược, một teen girls dễ thương cũng chẳng thể so sánh với cô!!!

“Yes! Thật là quá tuyệt vời!” cuộc sống độc lập bước đầu làm cô nhịn cảm thấy không được, ngửa mặt lên trời huýt sáo.

Tô Mộc vừa mang đến trước cửa ngõ liền nghe thấy một tiếng mỉm cười cực kì quỷ dị. Thì ra là… cái này là đứa nhỏ xíu biết thời biết thay sao?!

ly cốc cốc!

mặc dầu trong lòng vô cùng bất mãn tuy thế lễ phép bước đầu đã yêu cầu gồm, huống chi, thanh âm vừa rồi hẳn là của một đàn bà, nếu đây chính là cô gái thiện lương sạch vẫn, gọi là có thêm một các bạn hàng xóm bắt đầu, Tô Mộc cảm giác cũng không tệ lắm.

Ngoài ra có người vẫn gõ cửa?!

Thuần Tưởng nháy mắt mấy cái, lắng nghe, Dường như không gồm, đời nào nghe lầm sao, ở giai đoạn này tất cả ai nhưng mang lại mua cô? Khi dọn cho đây, trừ bố mẹ ra, cô không nói sở hữu ai cả.

vì thế, bên trong dựng lỗ tai nghe, phía bên ngoài tĩnh tâm ngóng kết quả…, thành tích cứng cáp là…

ly cốc cốc!!!

không nhịn được gõ bổ xung tía tiếng, Tô Mộc nhíu mày. Đây gọi là biết thời biết thế? Ngay cả cửa ngõ cũng không mở!!!

Chết!!! Thật sự có một số người gõ cửa!

Thuần Tưởng nghe thấy núm nhanh lẹ mặc giầy, mặc giầy còn sợ chưa kịp, sợ thành viên đứng xung quanh đợi chờ mỏi chân!

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Thuần Tưởng nạm lấy đồ vặn cửa ngõ, xoay xoay, ô cửa phát ra một tiếng “nha”, phía bên ngoài ánh mặt trời bùng cháy rực rỡ, khai trương ra ánh sáng bỗng nhiên chiếu vào, một mọi người quý ông mặc đồ trắng đứng trước cửa, khuôn mặt anh tuấn, vóc thành viên nhỏ nhắn dài cao kều, nhờ ánh măt trời chiếu thẳng vào mà lại quanh thân phát ra một luồng sáng nhạt…

Ông trời của tôi…

Thuần Tưởng ngơ ngác chú ý.

Hoàng tử xuất hiện!

Quả thật là hoàng tử điện hạ trong truyện cổ tích.

Thuần Tưởng nháy mắt mấy loại, gồm chút mê hoặc… Đây là lần đầu tiên trong đời cô nghĩ đến từ đấy hợp mang mọi người – số đào hoa?!!

chắc hẳn, ý nghĩ này chỉ trong nháy mắt, cũng như cũng chỉ có lẽ là trong nháy mắt.

Một giây sau, khi vày “Hoàng tử đại nhân” này truyện trò, cô liền phát hiện, sự thật luôn giải pháp tưởng tượng hết sức xa!!!

thiếu nữ này, sao lại si ngốc đây?

Tô Mộc khẽ nhíu mày, quan sát các bạn này từ trên xuống bên dưới, tết tóc bím, buộc đuôi Con Ngữa, mặc quần yếm cao bồi, mắt lớn dẫu vậy chẳng có thần thái gì, vừa không dễ thương vừa chưa đặc sắc, thậm chí… làm anh cảm thấy hơi bị dơ.

Chắn chắn, Thuần Tưởng vừa quét dọn hoàn thành, còn nhanh nhảu đi ra mở cửa, làm sao mà sạch đã được

“Khụ khụ… bên tôi ở phương pháp vách.” Tô Mộc hắng giọng.

“A A, thì ra là hàng xóm a! Kính chào kính chào, bây giờ tôi vừa mới mang lại, hắc hắc… Vừa rồi mong mỏi qua xin chào hỏi tuy thế không ngờ anh khách sáo Như vậy, không gì đang đi đến trước cửa ngõ.” Thuần Tưởng lễ phép vươn tay ra, có tác dụng bốn vậy cố kỉnh tay.

Tô Mộc quan sát Thuần Tưởng xoạc tay ra, phán đoán ban đầu là phía bên trong có bao nhiêu vi khuẩn… tất cả bớt đi bể cầu ngôi nhà thành viên hay không …

ngăn chặn lại góc nhìn của Tô Mộc, Thuần Tưởng chú ý về bàn tay các bạn, quả thật có vài vết bẩn black color, có lẽ do vừa rồi chuyên chở đồ nhưng mà dính vào, cũng chưa cần nhớ lắm!

gồm chút thất lễ thu tay lại, Thuần Tưởng tranh thu lau lau tay ở ống quần hai loại, quan sát nhìn lại, vết không sạch black color sẽ chùi sạch đang, lại vươn tay ra cười cợt hắc hắc với Tô Mộc.

“Xin lỗi, vừa rồi khuân đồ đề nghị hơi không sạch một chút. Xin chào, bên tôi là Thuần Tưởng, Thuần Phát Thuần, Nghĩ trong lưu ý đến.”

Tô Mộc chắc chắn chưa tất cả ý cố tay cô, chú ý nữ giới trước mắt này, ấn tượng càng ngày càng kém, cạnh tranh chắc là tưởng tượng, bên trên đời này tất cả bạn gái chưa câu nệ tiểu tiết như rứa.

Cô… Thật sự ráng sao?!

nhìn Tô Mộc, Thuần Tưởng lưỡng lự người trong gia đình đã trải sai điều gì, để thành viên này lộ ra triệu chứng như vậy… Dường như là ghét, sa thải, khinh thường, miệt thị… Đủ loại từ ngữ để hình dung ánh mắt này…

“Thuần Tưởng tiểu thư buộc phải không…” Tô Mộc bĩu môi, nâng cằm cao lên. “Tôi tới đây không bao gồm ý gì có một không hai, chỉ là… ao ước cô có lẽ chú ý một ít, tự giác một ít, cô dọn nhà như thế nào bên tôi không xen vào, nhưng lại nếu cô dọn căn nhà xâm phạm mang đến tác dụng của tớ, chúng tôi đành cần thông báo. Cô bao gồm biết khi cô dọn nhà ồn ào bao nhiêu hay không?! Nhất là tại khu vực tất cả bức tường phương pháp âm bớt cỏi như nạm này.”

Huống bỏ ra, phòng ngủ của hai gia đình vốn là cùng phổ biến một phòng, sau đó bị tên chủ thuê ngôi nhà tham tiền kia chia thành hai, thế nên ngồi ở thư phòng, Tô Mộc cũng có thể nhìn thấy giải pháp vách vẫn làm gì của nhà phòng bếp, dĩ nhiên, trong một năm qua, căn hộ này vốn dùng để đựng tạp vật, về phần nó cách âm phải làm gì, Tô Mộc cũng chưa quá chú ý.

“A, thật xin lỗi, dọn nhà bắt buộc có chút rầm rĩ, dẫu vậy chỉ lần này thôi, vững chắc không có lần sau!” Thuần Tưởng cười cợt mỉm cười, tất cả chút cạnh tranh xử thu tay lại.

“Cô biết người trong gia đình làm cho rầm rĩ là tốt rồi, có tác dụng mình nên tất cả chút tự giác, còn nữa…” Tô Mộc nhếch môi, khẽ cười một tiếng: “Thân là một bạn gái, cô cần Để ý đến bản thân bạn một chút, phiên bản thân lôi thôi lếch thếch do vậy, đối sở hữu gần như chúng ta bình thường mà nói, đúng là một một số loại hèn hạ.”

Ôi chao?! Đồ vật gi vậy!!!

chúng ta này, vẫn nói dòng gì?!

Thuần Tưởng vốn sẽ nghênh cười bỗng nhiên phát hiện gồm điêu kỳ lạ, người con trai này, Hình như… Chat chit không tốt lắm.

“Bình thường bên tôi cũng không phải như cố kỉnh, chỉ là hôm nay…” cuống quýt giải thích, Thuần Tưởng cảm thấy có lẽ từ bây giờ vị cô không lễ phép trước, thành thử Tô Mộc bắt đầu biểu hiện thể hiện thái độ tệ do vậy, cũng cần thiết trách tổ ấm khác được.

“Người sạch đang, cho dù bao gồm làm vệ sinh thì cũng sạch sẽ thôi, bạn rất là dơ thì mặc dầu bao gồm gắng nào cũng chẳng thể sửa đổi được tập tính. Dế nhũi thoạt quan sát dường như rùa kim cương, nhưng mà thực tế chúng chỉ cần trứng thối.” Tô Mộc nói dứt liền đút hai tay vào túi của áo, xoay gia đình bạn loại bỏ đi, một teen girls Như vậy chưa đáng để anh tốn nước bọt.

“A! Này!” Anh ta, anh ta… Anh ta đã mắng ai trứng thối vậy!!!

Thuần Tưởng thở phì phò trợn tròn mắt, mang lại tuyệt đỉnh, nam nhân bất lương này từ đâu chui ra cụ a! Cô chọc anh ta chỗ nào! Có cần dùng miệng lưỡi bén nhọn vậy không…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *