Tham khảo mức giá của Samsung Galaxy S10+ cực tốt tại #CellphoneS, giá hot sale cực shock trong thời gian ngắn, click ngay:
Mình đã dùng Samsung Galaxy S10+ từ lúc nó mới ra mắt ở Việt Nam tới giờ. Nhiều thứ thực sự đỉnh cao và hài lòng, tuy nhiên có nhiều điểm mình không thích. cụ thể hơn mời các bạn theo dõi video nhé.
#TonyPhùngStudio #GalaxyS10plus

Ứng dụng show FPS khi test game mình sử dụng là GameBench:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “Đánh giá Galaxy S10+ sau hơn 5 tháng – TỐT và CHƯA TỐT!

 1. Tham khảo mức giá của Samsung Galaxy S10+ cực tốt tại #CellphoneS, giá hot sale cực shock trong thời gian ngắn, click ngay: https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-s10plus-chinh-hang.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/samsung-galaxy-s10plus-chinh-hang.html-8
  Mình đã dùng Samsung Galaxy S10+ từ lúc nó mới ra mắt ở Việt Nam tới giờ. Nhiều thứ thực sự đỉnh cao và hài lòng, tuy nhiên có nhiều điểm mình không thích. cụ thể hơn mời các bạn theo dõi video nhé.
  #TonyPhùngStudio #GalaxyS10plus

 2. Cai deo gi cung che kinh thi che bam van tay nhua thi che re tien nhom thi nong tom lai nha san xuat dua ra thi co ma chiu khong thich dung mua dung la thit mom thi re tien dam ra kieu gi cung noi duoc.

 3. Cho mình hỏi thao tác bấm vào danh bạ rồi đưa lên tai là tự động thực hiện cuộc gọi (5:23) cụ thể thế nào sao mình k làm được ạ? Trong danh bạ hay trong cuộc gọi và có phải chỉnh cài đặt gì không?

 4. camera trước của samsung để chế độ nomal mà vẫn bóp mặt cà da nhòe nhoẹt, ếu ưa. ko biết dùng pm chụp khác có thế ko.

 5. Mình s10+ mà không biết dùng đưa điện thoại lên tự gọi như thế nào?ai chỉ cụ thể giúp mình được không?

 6. A tony cho e hỏi cam bien nhip tim đẻ sau s8 s9 s10 cug như noet nó gọi la thừa thãi mà 100 ng thi 101 ng mua dt về k bao giờ dùg đến k

 7. thiết kế những cái "lỗ" ở cạnh dưới không thẳng hàng và không ở giữa là để hạn chế bị che khuất khi người dùng cầm nắm chứ không phải là Samsung không tỉ mỉ nhé, đừng có nhầm lẫn, cũng giống như xây cầu người ta thường xây có độ cong lên chứ hiếm khi xây thẳng ngang, điều này gây tốn nguyên, vật liệu nhưng là an toàn gần như tuyệt đối khi so với xây thẳng ngang

 8. Camera k tốt như iphone, trong điều kiện thiếu sáng thì iphone xử lý tốt hơn. Ảnh iphone chụp ít vỡ hơn khi zoom. Thực sự, mình dùng s10, hiệu năng thì ngon hơn iphone nhưng chụp ảnh mình vẫn thích iphone hơn

 9. rất đep đã dùng và đã bán về dùng 6s khong dùng hết chức năng phí mà năng như năng trứng mệt mỏi

 10. Không hiểu sao kênh này đánh giá sản phẩm một cách chủ quan mà vẫn có lượng sub hơn nhiều kênh khác. Ví dụ như kênh Dương Dê đánh giá khách quan mà chỉ có sub bằng một nửa kênh này. Không biết hãng nào thuê ông này làm video nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *