Dân oan xuống đường biểu tình tại công viên Lê Nin và Dân Biểu Tâm đi đòi nợ

Giang Doan cùng với Nguyễn Thị Tâm và 24 người khác.
1 giờ ·
DÂN OAN 3 MIỀN BIỂU TÌNH ĐÓN CÁC ÔNG BÀ NGHỊ: KÊU OAN & TỐ CÁO QUAN THAM CƯỚP ĐẤT. TẠI CÔNG VIÊN LÊNIN – BA ĐÌNH – HÀ NỘI.

Hơn 5g chiều nay 29/5/2019. Gần 60 người dân oan các tỉnh Đồng Nai, Lạng Sơn, Hà Tỉnh, Hà Nội, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Bình, Tây Ninh, Bình Định cùng biểu tình tại công viên lenin.
Dân oan kêu oan & tố cáo quan tham cướp đất. Dân oan không còn con đường sống. Dân oan kêu: “QUỐC HỘI ƠI TRẢ NHÀ, TRẢ ĐẤT CHO DÂN…”

Bị lực lượng an ninh, công an bắt lên xe bus đưa đi.

Hanoi 29/5/2019.

****************************************
Mọi tin tức hoặc video clips đấu tranh cho một Việt Nam tự do, dân chủ, các bạn muốn kênh TV256 TV256 phổ biến, hãy gởi đến: tv256mylinhng@gmail.com

Bỉnh chúc vô minh Quang tự diệt
Trọng Ngân bạc Phúc sản tất vong

Câu sấm Trạng Trình ở trên đã ứng nghiệm với cái chết của Trần Đại Quang, chừng nào tới cái chết của Trọng đây??? Đó là điều chúng ta đang chờ đợi.

TV256 Channel: Nếu muốn tìm tất cả video clips của Channel TV256, bạn đánh vào link dưới đây, nhớ đánh vào cái chuông mới nhận được video của Channel TV256:

Những video clips được xem nhiều nhất trong Channel TV256:

Email liên lạc: tv256mylinhng@gmail.com

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

20 thoughts on “Dân oan xuống đường biểu tình tại công viên Lê Nin và Dân Biểu Tâm đi đòi nợ

  1. CÁI ĐÁM ĐẦU TRỌC NÀY TRƯỚC NĂM 75 BIỂU TÌNH GIỎI LẮM MÀ . SAO LÚC NÀY XỤI LƠ NHƯ VẬY ?! . CÓ NGON THÌ XUỐNG ĐƯỜNG , ĐỐT VỎ XE , NGỒI GIỮA ĐƯỜNG TỤNG KINH NỮA ĐI . THẤY QUAN TÀI TỨC KHẮC . NAM MÔ MỘT BỒ DAO GĂM !!!

  2. ĐÃ LÀ THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN NÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM PHẢI SINH RA CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ PHẢI LỰC LƯỠNG , CÓ ĐẦY ĐỦ VŨ KHÍ ĐỂ CHỐNG LẠI NHÂN DÂN KHI CẦN . NẾU KHÔNG THÌ SINH CÔNG AN ĐỂ CHƠI À . LÚC NÀY THẤY NGƯỜI DÂN TOÀN LÀ MỘT LŨ PHẢN ĐỘNG , BÁN NƯỚC HẠI ĐẢNG KHÔNG À . NÊN CẦN PHẢI TRANG BỊ XE TĂNG , MÁY BAY OANH TẠC NỮA MỚI ĐƯỢC . ĐỂ TRỪNG TRỊ ĐÁM DÂN PHẢN ĐỘNG NÀY . NHƯ VẬY MỚI LÀ CẦN THIẾT Ô KÊ NĂM BỜ WAN .

  3. Quốc Hội Việt Nam là nghị gật do đảng cs đề cử, nó cũng là lũ cướp, kêu nó không được gì đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *