Theo yêu cầu của mọi người, lần này mình làm clip giới thiệu khu nhà triệu đô The Beaches nằm cạnh bãi biển hồ Ontario. Vì khu vực này nằm cạnh bãi biển, nên giá rất đắt đỏ, giá thấp nhất là 2 triệu đô (tầm 36 tỷ VN). Nhà hàng xóm mọi người ơi! Hai vc mình đi dạo, sẵn làm clip giới thiệu luôn. Ai muốn mua nhà, đi xem nhà để định cư ở Toronto thì liên hệ mình nha!

Để xem video với chất lượng tốt nhất, mọi người nhớ bật HD1080p 60 và nút phụ đề nha! Hy vọng mọi người thích clip này và tiếp tục ủng hộ 2 vc mình bằng cách “CHIA SẺ” trên trang facebook cá nhân và bấm nút “ĐĂNG KÍ / SUBSCRIBE” (logo bên góc phải màn hình) kênh youtube của 2 vc mình. I hope you like this video and subscribe to my Youtube Channel. Thank you.

#CuocsongToronto #CuocsongCanada #MuanhaToronto #NgườiViệtởToronto

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

24 thoughts on “Cuộc sống Toronto – Canada [V-log 75] Khu nhà triệu đô cạnh biển ở Toronto – A big house in Toronto

  1. Theo yêu cầu của mọi người, lần này mình làm clip giới thiệu khu nhà triệu đô The Beaches nằm cạnh bãi biển hồ Ontario. Vì khu vực này nằm cạnh bãi biển, nên giá rất đắt đỏ, giá thấp nhất là 2 triệu đô (tầm 36 tỷ VN). Hai vc mình đi dạo, sẵn làm clip giới thiệu luôn. Hy vọng mọi người thích clip này và tiếp tục ủng hộ 2 vc mình bằng cách "CHIA SẺ" trên trang facebook cá nhân và bấm nút "ĐĂNG KÍ / SUBSCRIBE" (logo bên góc phải màn hình) kênh youtube của 2 vc mình. I hope you like this video and subscribe to my Youtube Channel. Thank you.

  2. Cảm ơn bạn nhé. Video rất thú vị. Have a nice weeken. 😁😁👍. Cho mình hỏi bạn dạy học môn gì vậy

  3. Cô bé này có cách nói chuyện rất thu hút, giọng nói hơi già chút so với tuổi nhưng rất ngọt và dễ nghe, dẫn dắt chuyện rất chuyên nghiệp, nói chung là duyên :)), thêm khuôn mặt baby tròn tròn và cặp kính cận dễ thương ngộ ngộ, chúc kênh của cô bé ngày càng phát triển

  4. 7:53 Hoa Tulip đẹp quá chị ơi !👍😍 Em bị nghiện mấy video của chị, chia sẻ hay, giọng nói dễ nghe, video chất lượng và đặc biệt 2 anh chị rất dễ thương. 👍👍👍👍👍….

  5. Mình rất vui được làm bạn với bạn. Bạn quay khu nhà triệu đô gần khu biển đẹp quá, bạn dẫn chương trình cứ như MC chuyên nghiệp vậy, nghe rất cuốn hút bạn à.

  6. Wow khu nhà triệu đô đẹp quá bạn, nhà kiểu này bên mình cũng phải thấp nhất là 2,3 triệu. Bên mình cũng vậy, không đông đúc như ở Vn, tới tối là như ở quê. Em đẹp hơn hoa, chồng nịnh vợ dễ thương quá. Văn phòng nhà đất dán hình cho khách tham khảo luôn bạn ha.👍🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *