Cuộc Sống Mỹ hôm nay chi sẻ nội dung: Ở Mỹ Không Ai dám bệnh dám lười biếng và lè phè được quí vị ạ. Phải năng động mới thành công!
==========================================
Mỗi ngày Dương Trung Hiếu và Chi Nguyễn Live Stream trực tiếp giao lưu và giải đáp thắc mắc 3 lần:
– Lần 1: lúc 9 giờ sáng (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 9 giờ tối
– Lần 2: lúc 8 giờ tối (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 8 giờ sáng
– Lần 3 khoảng 9 giờ – 9 giờ 15 tối (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 9 giờ – 9 giờ 15 sáng có sự góp mặt của bà xã mình.

► Link chia sẻ tài liệu học quốc tịch hay kiếm tiền online, youtube tại đây:
(Dành cho cô chú anh chị bận rộn, không cần đăng ký gì hết)
► Kiếm tiền dễ dàng trên mạng:

► Mua Host Mỹ giá rẻ:
► VPS dành cho Youtuber:

===============================================
ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC Video HÀNG NGÀY:

►Email nhận hỗ trợ miễn phí cho cô bác: saigonstartmn@gmail.com

———————————-
Người Biên Tập và chia sẻ
►KS. Dương Trung Hiếu
►CEO DNCMMO Inc.
►Website:
►Facebook:

#cuocsongmy #DuongTrungHieu #Dinhcumy

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

28 thoughts on “Cuộc Sống Mỹ 2019 🔴 Không Dám Bệnh, Lười và Lè Phè Ở Xứ Mỹ

 1. Thầy Hiếu cho con hỏi…diện f4 đã bổ sung hồ sơ và làm xong 6 bước ,theo kinh nghiệm của thầy thì bao lâu con mới có thể nhận thư COMPLETED ạ? mong thầy trả lời giúp con, chân thành cảm ơn thầy.

 2. Chon o Phap Thi le phe.khong bi benh cung gia bo benh de don bac si cho nghi vai tuan xa hoi ma cung co Luongo va kho bi duoi viec .chi nguoi nao nghi nhieu co chung vai thang hay ca nam Thi moi bi duoi,khai bi duoi viec Ho con d'en bu mot mo tien nua moi ghe chu

 3. Hieu oi cho chi hoi tham nha chi Di lan tay thang vua roi bay gio trong Khi cho di phong van vay chi co viec quan trong ve viet nam 1 thang de giai quyet cong viec duoc ko em lam on tra Loi giup chi voi cam on Vo chong em nhieu lam

 4. Minnesota là 1 bang rất lạnh nhưng Rất Đẹp và yên bình! Đường xá rộng rãi, cây xanh rất nhiều. MN là 1 bang tuyệt vời!

 5. Các bạn ở đâu củng như nhau. Nếu các bạn ăn uống kỷ lưởng. Người lớn tuổi thì đừng ăn nhiều nhửng thứ đồ ăn có chất bột vì nhửng thứ đó sau khi vào bao tử sẻ trở thành glucose (đường) và sẻ ở trong máu của các bạn lâu ngày các bạn sẻ bị tiểu đường. Phụ nử chỉ có thể nạp vào 25 grams trong ngày còn đàng ông thì 37.5 grams. Người việt bị mắc bệnh tiểu đường và bênh áp huyêt cao nhiều lắm, một là di truyền hoặc ăn quá nhiều cơm trắng, phở, mì nhửng thứ này toàn là đường. Còn áp huyết cao là vì người việt ăn muối nhiều quá. Nước mắm và nêm nếm nhiều muối. Hảy bớt ăn nhửng thứ này và tập thể dục mổi ngày. Đừng uống coke hay nhửng thứ nước có chất bọt. Và đừng ăn nhiều đồ ăn nhanh của mỷ. Ở mỷ chết về bệnh tim nhiều lắm vì họ ăn nhiều chất béo và không tập thể dục. Hảy ăn nhiều rau cải, củ quả. Bệnh béo phì ở mỷ là thứ nhứt trên thế giời vì người mỷ có nhiều sự chọn lựa. Ở mỷ không chết gì đói nhưng lại chết gì no.

 6. Anh chị chia sẻ đúng đó. Ở Mỹ phải năng động và cố gằng mới thành công! Phải có sức khỏe đi khám bệnh. Mọi thứ anh chị nói chuẩn lắm.

 7. Mua bảo hiểm trong công ty thì ai cũng như ai nếu họ mua cùng một plan không phân biệt lương thấp hay cao. Trừ khi họ mua thêm cái này cái kia. Những người không làm cho các công ty mà tự mua bảo hiểm ở ngoài open market thì mắc rẻ sẽ lệ thuộc theo income theo ObamaCare.

 8. Dương Trung Hiếu rất khao khát muốn nói cùng quí vị SẮP ĐỊNH CƯ MỸ: Hãy bỏ ngay tật LÈ PHÈ, LƯỜI BIẾNG và Bệnh trốn việc làm ăn dối gian rồi hãy ĐỊNH CƯ MỸ, nếu không chỉ SỐC và Mệt mỏi mà thôi.

 9. Thời đại này sống ở đâu cũng vậy thôi các bạn ơi, nếu có thực tài thì ơ VN cũng có cơ hội phát triển và thành công như thường. Dân có tài ở Vn bây giờ thu nhập tháng 30k USD là bình thường các bạn. Thế giới này phẵng rồi, giờ là thời đại của người có thực tài đó

 10. Anh hieu noi quadung , binh nhe ra cho mua thuoc uong , nang thi di bac sy , da co bao hiem roi ma con bi dong tien thay on heeeeee

 11. Nè nè mấy ba mấy má ham qua đó, cứ nghĩ qua đó ở nhà có bà con hay chồng nuôi
  Sáng con mắt lên nha mấy má

 12. Lè phè có nghĩa là lối sống thả trôi thả nổi, sống buôn thả không tiến bộ, hiểu vậy có chính xác không anh Hiếu, có gì nhờ anh góp ý thêm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *