– Chàng Thiên Bình và nàng Sư Tử trong ái tình. Trong ái tình của 1 chàng Thiên Bình và một nàng Sư Tử :
+ Sư Tử sẽ ko bao giờ cho Thiên Bình cơ hội thứ 2 nếu phát hiện được Thiên Bình “bắt cá hai tay” !
+ Ví như tới một lúc nào ấy bắt bắt buộc nhắc lời chia tay thì Thiên Bình sẽ kể trước ….
+ Nếu mà có bào chữa nhau thì Sư Tử phải chào thua Thiên Bình 🙂
+ Thường thì Sư Tử sẽ thích với con gái còn Thiên Bình sẽ thích có con trai hơn.
+ Thiên Bình là người thông minh hơn trong tình ái, sẽ cho Sư Tử phổ quát điều bất ngờ.
+ Thiên Bình tin vào duyên số còn Sư Tử tin vào thực tiễn hơn !
+ Rộng rãi khi Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Thiên Bình sẽ mang máu ghen(đa nghi) hơn Sư Tử 🙂 !
+ Đừng mơ Thiên Bình xin lỗi lúc mắc lỗi mà Sư Tử ko với chứng cứ chính xác nhé 🙂 !
+ Giả dụ mang em bé Thiên Bình rất giỏi chăm !
+ Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Sư Tử hơn
+ Khi 2 người có xích mích Thiên Bình cứng cáp sẽ là người lo nghĩ rộng rãi hơn !
+ Khả năng Thiên Bình sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Sư Tử
+ lúc mang bí hiểm Sư Tử sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.
+ Sư Tử ko để ý đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ lúc mang 1 đối tượng “chất lượng” hơn Thiên Bình …. Thì Sư Tử sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Sư Tử hay làm Thiên Bình giận lắm !
+ ví như 2 cặp đôi này sở hữu đa dạng con cái thì các con sẽ thương Sư Tử đa dạng hơn !
Nếu cặp đôi này mang em bé đầu lòng khả năng sẽ là 1 cô bé thuộc chòm sao Thiên Bình có làn da bánh mật và đôi mắt đầy mộng mơ. Cô bé sẽ rất lanh lợi và nhanh nhẹn sẽ giống Thiên Bình phổ quát hơn Sư Tử.


– Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10

Nguyên tố: không khí

Đá quý may mắn: Sapphire

Hoa: hoả hồng

Màu sắc: Hồng, Xanh

Ngày: thứ sáu

Người cai trị: Sao Kim

Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24

Điểm mạnh: hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, thị trấn hội

Điểm yếu: Thiếu cả quyết, tránh đối đầu, sẽ với ác cảm, tự thương hại

Thiên Bình thích: hài hòa, dịu dàng, chia sẻ mang người khác, ngoài trời

Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ầm ĩ, phù hợp

– Truyền thuyết về cung Thiên Bình

Thiên Bình trên bầu trời là tín hiệu này nằm giữa Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. Đây là 1 tín hiệu nơi mà Mặt trời lặn, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và sự bắt đầu của mùa thu. Nó đại diện cho chu kỳ của bỗng dưng, nơi mọi thứ khởi đầu tàn lụi, đi vào tình trạng ngủ đông, thành ra ko có gì lạ khi đây là nơi mà năng lượng của Mặt trời được Tìm hiểu phải chăng nhất
Theo 1 phương pháp nào ấy, chòm sao Thiên Bình không đích thực còn đó, vì nó đại diện cho móng vuốt của Bọ Cạp, là một phần trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được xác nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. Trong thực tế, Thiên Bình đại diện cho 1 điểm cân bằng tuyệt đối, được miêu tả chuẩn y mức độ thứ 15 của dấu hiệu Thiên Bình.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Có một bí ẩn nhỏ về truyền thuyết của chòm sao Thiên Bình. Một mặt, nó thường được kết nối sở hữu Astraea, nữ thần thơ ngây và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần này lại sở hữu mối địa chỉ chung có dấu hiệu của Xử Nữ. Mặt khác, các ngôi sao của Bọ Cạp tạo thành chòm sao Thiên Bình. Nó tất cả là sự kết nối của Xử Nữ và Bọ Cạp, hơn là 1 chòm sao thực thụ.
để đáp ứng cho Zeus, Dike – con gái của Zeus đã chịu nghĩa vụ đo trọng lượng của linh hồn con người sau lúc họ khuất. Công tác của cô là trừng phạt các vong hồn bị sa lầy và thưởng cho những vong hồn trung thực và công bằng. Mối liên kết của Thiên Bình với Astraea với can dự đến vai trò của Astraea sau khi cô trong khoảng bỏ loài người và quyết định để con người trở về có bản chất bại hoại của họ.

– Tính cách của cung Thiên Bình

Tính bí quyết đặc trưng
Khôi hài và nhiệt thành, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn.Sống tình cảm và luôn thích được yêu thương, sợ sự cô độc.Thiên Bình ko thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẻ đi theo mẫu chảy đã định sẵn mà không phải với ý định lội ngược dòng.Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc tới mọi người. Ngoài ra họ ko muốn quá thân thiện người khác vì lo lắng sẽ bị mất đi lý trí. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” mà chẳng phải là “người tình riêng”.Thiên Bình luôn thận trọng trong tác phong, cứng kể giống như một dòng máy, đầu óc họ luôn ở trong trạng thái với thứ tự.Thiên Bình cũng chính là các người tiêu tiền lãng phí nhất trên toàn cầu.

Thiên Bình nam

Anh chàng cung Thiên Bình tài ba, mang mục tiêu quyết tâm và ước mong vươn lên.Thiên Bình nỗ lực trong việc tạo dựng lòng tin, tăm tiếng của bản thân, chàng ra sức cố gắng thể hiện chỉ vì muốn nhận được những ánh mắt ái mộ của người khác.Lòng tự trọng của cung hoàng đạo này cao vô cùng, Thiên Bình thích được mọi người chú ý tới.Chàng trai Thiên Bình sở hữu 1 niềm ham mê sở hữu những thứ đẹp đẽ và hoa lệ, chàng sẽ chẳng thể ko chú ý tới các vật dụng cá tính. Trong tình yêu, anh chàng quan niệm người tình với thể không dịu dàng, ko cẩn thận nhưng tuyệt đối không được xấu.Thiên Bình với tài ăn nhắc, anh chàng có thể nói chuyện cả ngày, nhắc ko giới hạn nghỉ nhưng tuyệt đối không khiến cho người nghe buồn chán.gần gũi nhưng đôi khi cũng rất khó sắp. Đột nhiên ưa một người nào đấy, chàng ta sẽ trực tiếp bộc lộ thái độ của mình.

Thiên Bình nữ

Con gái cung Thiên Bình nhạy cảm và tinh tế, được Phân tích là cung lọt top đầu về mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật.Nàng đam mê phong cách, đặc trưng là phong cách 2 màu đối lập thuần tuý nhưng cực kỳ cá tính.Thiên Bình không thể nào cưỡng lại được trước những trang bị lung linh, xinh đẹp. Khi quen một người điều trước nhất nàng chú ý chính là khuôn mặt sau đó tới phong cách bắt mắt, khiếu thẩm mỹ của người kia.Đối mang bạn bè nàng chỉ cần hợp tính và chơi vui vẻ mang nhau là được nhưng lúc mua bạn trai, nguyên tố đầu tiên nàng chú ý chính là mẫu mã, sau ấy mới tới tính phương pháp và cư xử.

Thiên Bình luôn muốn phát triển thành trọng điểm của sự chú ý, cô gái này đặc biệt chấp nê có vị trí thứ hạng, nàng sẽ cảm thấy thật khó chịu khi mình bị xếp ở vị trí thứ 2.Thiên Bình là cô gái với số đông tính cách thức đan xen, có lúc nàng hiền từ, bao dong nhưng cũng sở hữu lúc lại rất khó tính và xói móc.Thiên Bình nữ chung thủy và chấp nê trong tình ái, khi yêu một ai đấy, Thiên Bình dành trọn cả con tim cho người đó.một cô nàng mang óc sáng tạo, làm cho mọi thứ tùy hứng và đặc trưng thích tranh luận.

– Tình yêu của cung Thiên Bình

Thiên Bình ít lúc chủ động khởi đầu câu chuyện vì họ lười, kiêu và đáng ra không hề khi nào cũng biết phải làm gì tiếp theo. Nhưng một Thiên Bình chủ động liên lạc mang bạn, chủ động bắt đầu cuộc trò chuyện thì bạn sẽ biết Thiên Bình có thích bạn hay ko rất nhanh. Thú nhất là Thiên Bình mang cung mặt trăng hoặc Kim tinh là Nhân Mã. Những Thiên Bình như thế sẽ sộc ngay tới sở hữu bạn khi có thiện cảm. Những Thiên Bình khác cũng thế, không e sợ, xa vắng như thường nhật đâu, chỉ là không trực tiếp như Thiên Bình trước thôi.

Thiên Bình ganh rất khiếp, thái độ mang rất mạnh – chẳng gì cũng là thủ lĩnh hàng ngũ Khí mà. Vậy nên, bạn thấy hắn/cô ta tị thì chắc là yêu ấy – tuy cũng cần kiểm tra tí xem thật không vì phổ biến Thiên Bình giở trò có ra cả có bạn bè thân. Điều buồn cười là phổ quát Thiên Bình rơi vào tình trạng ko rõ mình sở hữu gay/les không trong khi ganh lồng ganh lộn lên lúc bạn thân của mình đi mang người khác.

Thiên Bình thực ra rất dê, lại thuộc nhóm Khí nên chuyện gần gũi về thể xác + nhắc yêu đương tùm lum tà la cũng không suy ra Thiên Bình thật lòng yêu bạn! Hắn/cô ta phải tính chuyện ở chung lâu dài, cưới xin với bạn cơ!
1 biểu hiện của Thiên Bình thực thụ “really in love with you”: với thái độ dựa dẫm, uỷ thác cùng lúc bảo vệ, chăm lo cho bạn.
Thiên Bình rất trọng mày mặt nhưng có bạn bè thân thì nhiều khi nói các chuyện, các tâm tình đáng mắc cỡ hoặc cần giữ kín. Có nhân tình thì chưa chắc nhé, rất là sĩ diện! Nhưng yêu trong tương lai và người yêu phát triển thành cả tri kỷ nữa thì với đấy! Thế là lâu dài đó, là của bạn trọn vẹn đấy! Tuy nhiên, Thiên Bình không kiêu hãnh về bồ của mình thì chuyện tình cảm của bạn với vẻ chưa trọn vẹn lắm!
Ko được tương tự thì họ rất dễ đưa ánh mắt đi tậu một người hiểu họ, san sớt được mang họ 1 chuyện nào đấy. Yêu đội ngũ Khí và đòi sở hữu họ do vậy rất khó, không hề muốn là được mà là bạn đủ trình độ, đủ bản lĩnh không! Thiên Bình đã thế thì Song Tử và Bảo Bình càng hơn thế, nhất là đứa linh hoạt nhất: Song Tử).
Đừng hối thúc Thiên Bình phải khẳng định hay hứa. Sẽ cần thời gian tuy ko nhiều như Xử Nữ hay Ma Kết. Đừng tưởng là họ yêu mình rồi lại nhảy cỡn lên khi họ tán… Bạn thân của bạn. Thiên Bình ko tiện lợi ra 1 quyết định trong đại, lúc họ nói ra mồm rồi thì mới tin. Khái quát, Thiên Bình đã hứa hẹn thì cũng đáng tin, nhưng đừng mang tin 100%, nên trừ hao 5% cho an toàn và để tình yêu… Thêm đẹp, thêm lãng mạn và để giữ chân 1 đứa lực lượng Khí.
Thiên Bình thân thiện nhưng không phấn chấn biết sâu về ai lắm, trừ phi… Yêu! Vì vậy, một Thiên Bình muốn biết phổ quát về bạn, Đánh giá về bạn thì đúng là yêu bạn đấy!

Thiên Bình bất kể là đàn ông hay nữ giới (hoặc đàn gì đấy khác) đều ưa được để ý, ưa là trọng tâm, ưa lơi lả nữa nên nếu như bạn xao nhãng tẹo, chung lòng vòng hắn/cô ta lại sở hữu người đong đưa thì… Chuyên gì cũng có thể xảy ra cả. Thiên Bình ko thực sự trưởng thành trong nghĩ suy như họ hay nghĩ đến về bản thân đâu. Bạn rộng rãi lúc phải bảo ban họ ấy, thậm chí rộng rãi bồ Thiên Bình đã sử dụng chia ly để dạy cho Thiên Bình bí quyết yêu, phương pháp tôn trọng thực thụ người khác, sống bớt ích kỉ và trăng gió.
Muốn giữ Thiên Bình thật chắc ư: lạt mềm buộc chặt và luôn làm họ phải nghĩ về bạn. Hết lòng hôm nay, dửng dưng ngày mai có thể là một gợi ý hay. (Với mấy tên ong bướm kiểu Nhân Mã, Song Tử cũng nên thế) Nhưng đừng liên tiếp quá, đôi khi thôi. Trông nom mấy tên ong bướm nhưng cũng nên bắt mấy tên này chăm sóc lại bạn. Thế mới là đúng!

– Sự nghiệp của cung Thiên Bình Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho 1 cuộc sống hạnh phúc là ở một sự thăng bằng, sở hữu tức thị họ sẽ ko cam kết làm việc mà không dành đủ thời kì cho cuộc sống riêng tây và những người thân yêu của họ. Họ sở hữu thể là các nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù thỉnh thoảng họ thiếu sáng kiến ​​cần thiết để công ty những người khiến cho việc. Họ mang thể phát triển thành những trạng sư và quan toà nhiều năm kinh nghiệm hoặc là các nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc ví như họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của họ từ thời ấu thơ.
Ngay khi họ khởi đầu đặt thắc mắc về tuyển lựa việc nên tiêu tiền vào cái gì, rất mang thể họ thậm chí sẽ không chi bất kỳ khoản tiền nào, đơn giản vì khó mang thể đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Họ thăng bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu hơi tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm lúc tiêu pha 1 bí quyết bừa bãi.‌

– Truyền thuyết về cung Sư Tử

Dù là ở từ trời của đại bàng hay hải phận của cá mập thì vẫn cần 1 vị vua. Và Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong 12 cung hoàng đạo. Truyền thuyết nói lại rằng cung Sư tử là bắt đầu mười hai chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã, ấy là con trai của thần Zeus (thần Dớt) và 1 người phàm tên Alcmene – 1 vị vương phi xứ Mycenae.
Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự kiến do sự tị sở hữu Zeus. Bà ta muốn ngăn cản không cho Heracles lên ngôi vua. Một thời gian sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú làm cho ai ai cũng phải run sợ.Vị vua bấy giờ là Eurystheus biết rằng con thú này ko ai mang thể tắt hơi phục nhưng vì ghen ghét em trai cộng cha khác mẹ, nên đã lệnh cho Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.

Lại kể về Heracles khi này đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận lệnh của Molorchus thì anh đã ra đi và dặn ông ở nhà đợi ba mươi ngày. Lúc vào tới rừng anh nhìn thấy con thú đáng sợ này ko chỉ hung hãn, lớn to, mạnh mẽ hơn những con sư tử khác mà còn với thêm lợi thế là sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại. Vì lý do này, Hercules không thể giết sư tử bằng bất kỳ khí giới nào, anh đã đương đầu có nó bằng tay không, và phần thắng rốt cuộc đã thuộc về Hercules.

>>> Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay


Trở về nhà Molorchus đúng ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử cho Zeus như lễ cầu bình an. Zeus vì hoài tưởng chiến công trước tiên của Heracles đã đem vong hồn của ác thú lên trời cho hóa thành chòm sao Sư tử của chúng ta hiện nay.

– Tính cách thức của cung Sư Tử

Tính cách thức đặc trưng
Cung Sư Tử khoáng đạt nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và hấp dẫn là các điểm đặc sắc của người sinh trong cung này. Cung Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang, thích sự huy hoàng, thích được mọi người để ý và yêu thương. Họ cũng phải chăng bụng và hay viện trợ người khác.Người sinh ở cung này, làm cho bạn thì trung thành thảng hoặc mang, làm quân thù thì rất đáng sợ. ngoài ra, Sư Tử vẫn mang một độ ì cố hữu lớn, các đổi thay sẽ chỉ tới khi Sư Tử ko còn sự chọn lựa nào khác.đôi khi phát triển thành thiếu ý thức nghĩa vụ.

Sư Tử nam
Chàng trai Sư Tử mạnh mẽ và khôn cùng hào phóng, thích một cuộc sống tự do tự tại. Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ khiến cho người khác thất vọng. Trong công tác chàng là các người đặc trưng có tài lãnh đạo, sở hữu chiếc đầu sáng láng và nhạy bén, anh chàng này thích là người dẫn đầu. Trong khía cạnh tình yêu, Sư Tử vừa chung thủy, vừa thật tình lại biết chăm sóc và yêu thương người kia. Hình tượng bạn gái lý tưởng làm Sư Tử vừa gặp đã yêu đó chính là dòng người con gái dịu dàng và cáng đáng. Thuộc tuýp người bắt mắt và năng động, chàng cũng rất thích tham dự các hoạt động tập thể . Anh chàng cũng thuộc tuýp người chu đáo nhưng thỉnh thoảng cũng khá liều lĩnh. khi yêu chàng trai này rất thẳng thắn và bộc trực, hãn hữu lúc cảm thấy ngượng ngùng hay rụt rè.

Sư Tử nữ

Nàng Sư Tử dù là phận má hồng nhưng vẫn rất mạnh mẽ và tự lập, cũng là nét đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nàng Sư Tử không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác, luôn mang ý thức tự cường, tự lập. Nàng thích 1 cuộc sống tự do tự tại, cuộc sống là phải thoải mái làm cho những điều mình ham. Cô nàng khôn cùng coi trọng các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình, trong khoảng người nhà cho đến bạn bè rồi đến ý trung nhân thương, nàng luôn quyết tâm dành ra số đông thời gian để ở kế bên họ. Cô nàng có đôi phần cao ngạo, cộng thêm hoài bão to lớn làm cho nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so sở hữu người khác. Tính cách chấp nệ ăn sâu vào tâm khảm đa dạng trường hợp Sư Tử ko còn đủ tỉnh ngủ để suy đoán mọi việc. Nàng Sư Tử lúc yêu khá lãng mạn, khi vướng phải lưới tình nàng Sư Tử hào hùng, mạnh mẽ hàng ngày bỗng chốc trở nên 1 con mèo nhỏ hiền từ và đáng yêu.

– Tình yêu của cung Sư Tử

Cũng như bất kì 1 cung hoàng đạo nào, Sư Tử cũng biết rung động và biết yêu. Nhưng mỗi cung mỗi vẻ, cả bí quyết yêu cũng khác nhau. Người nào tinh ý một chút sẽ dễ dành biết khi nào 1 Sư Tử đã “fall in love”.
Nếu một ngày đẹp trời, nắng vẫn lên, gió vẫn thổi, ngẫu nhiên cô/anh Sư Tử dành cho bạn sự quan tâm rộng rãi hơn thông thường, nhắn cho bạn 1 tin nhắn với nội dung vẩn vơ, gọi cho bạn chỉ để hỏi vài câu ngớ ngẩn, pm cho bạn vài chiếc kèm các icon khó hiểu; ấy là dấu hiệu cô nàng/cậu chàng Sư Tử đã quan tâm bạn rồi đấy!
Khởi đầu một mối tình dù là trước nhất hay lần thứ n, nghe đâu Sư Tử chúng ta vẫn cứ như kẻ mới biết yêu – ngô nghê ngẩn ngơ, đôi khi nghô nghê làm cho các điều ngốc nghếch. Nhưng đấy lại chính là điểm đáng yêu và đặc biệt khiến cho nên một Sư Tử.

Ko biết các cung hoàng đạo khác thế nào, nhưng đối sở hữu Sư Tử thì họ rất trân trọng tình cảm. Tại sao ư? Vì Sư Tử khó tậu được cảm giác đặc trưng mang một người nào đấy, thích thì dễ nhưng yêu lại khó. Một người lúc đã lọt vào mắt xanh của cô/cậu Sư Tử chắc hẳn người ấy rất đặc thù mới với khả năng khiến cho rung động trái tim họ. Và 1 khi Sư Tử cho bạn cái quyền bước chân vào nơi ấy, trao bạn quyền làm cho đau mình thì kiên cố sẽ rất tham lam muốn giam bạn trong tim họ mãi. Dù bạn vô tình hay cố ý tổn thương họ đến thế nào, họ cũng gạt bỏ phần lớn để níu giữ bạn lại kế bên.

Sư Tử đã yêu thì sẽ hài lòng đau, bằng lòng nước mắt để đổi lấy hạnh phúc, đổi lấy bình lặng cho người họ yêu. Nhưng khi yêu một Sư Tử, ví như trùng hợp thấy ‘chán’. Sự ‘chán’ ấy sẽ mau chóng bị xoá bỏ ngay thôi, vì họ luôn biết phương pháp hâm hot tình cảm cũng nhưng tạo nên những điều bất ngờ lãng mạn cho người mình yêu đúng lúc. Rồi tới một ngày nào ấy, họ sẽ yêu bạn hơn chính bản thân mình. Bạn đã thấy Sư Tử lúc yêu đặc thù thế nào rồi chứ?
Nhưng yêu một Sư Tử cũng chẳng hề dễ đâu nhé, yệu họ cũng giống như xoay một khối rubic phải nhìn mặt này và trông mặt kia. Bạn phải biết phương pháp vừa ‘nắm’ vừa ‘thả’ , đừng để Sư Tử ngột ngạt trong mối tình đó kẻo 1 ngày họ ngạt thở và muốn đi tìm một chỗ giới hạn chân khác. Đặc biệt, đừng bao giờ lừa dối hay phản bội họ, dù họ với yêu bạn tới thế nào nhưng họ cũng sẵn sàng vứt bỏ rất nhiều để giữ vững lòng tự tôn của chính mình. Ấy là cách Sư Tử yêu và ưng ý trong khoảng bỏ!
Lúc yêu, sự chia ly là không thể giảm thiểu khỏi. Vậy Sư Tử sẽ đối diện nó như thế nào? Ví như người mở lời trước là Sư Tử thì kiên cố họ đã suy nghĩ tận tường, một khi tình cảm đã cạn thì họ dứt khoác đến thờ ơ. Nhưng chia tay không phải là hết, chấm dứt mối quan hệ này nhưng bắt đầu lại mối quan hệ khác. Ví như chẳng thể là ý trung nhân của nhau, vẫn sở hữu thể là bạn tốt mà với phải không? Thế nhưng, nếu như Sư Tử là người thụ động trước lời chia tay kia, thì quả thực chỉ mang họ mới biết cảm giác đấy kinh khủng thế nào. Họ yêu cuồng nhiệt, yêu cháy lòng và cũng đau tới tột cùng. Sư Tử thật sự chẳng mạnh mẽ như vẻ kiểu dáng của mình đâu, họ rất yếu đuối. Khi Sư Tử rơi vào hiện trạng lặng im đến đáng sợ, thì đấy là dấu hiệu họ đã bị nỗi đau thống trị, nước mắt nhấn chìm, nhưng cũng chính là lúc họ đang tự băng bó cho vết thương sâu hoắm trong tim, tự đứng lên sau lúc vấp ngã. Biết là tổn thương là khó chấp thuận sự thật phũ phàng trước mắt, nhưng Sư Tử sẽ gạt nước mắt ngước cao đầu tự hào rằng đã yêu hết mình và sẽ không bao giờ ăn năn tiếc; người ân hận nhớ tiếc phải là họ khi đã từ bỏ 1 Sư Tử yêu thực tình. Sư Tử học cách thức yêu cũng như học bí quyết vượt qua phần lớn, bỏ lại phía sau dĩ vãng để bước tiếp. Đấy là bí quyết Sư Tử biểu hiện sự mạnh mẽ vốn mang của mình!
Bởi thế nên yêu 1 Sư Tử và được 1 Sư Tử yêu hạnh phúc lắm bạn biết không? Nếu hiện tại bạn đang nắm giữ trái tim một Sư Tử nào đó thì hãy trân trọng nó nhé. Vì trái tim là vật phong thanh dễ vỡ vạc, đó là thứ đáng được trân trọng cũng như tình yêu của Sư Tử vậy. Một lúc đã đánh mất rồi thì dù sở hữu phấn đấu thế nào bạn cũng ko có dịp nắm giữ nó lần nữa đâu!

– Sự nghiệp của cung Sư Tử

Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi làm cho việc. Nó thường xảy ra hằng ngày, ngay cả lúc một Sư Tử không chịu bổn phận, mọi người sẽ quay sang họ để kiếm tìm câu giải đáp. Sư tử mang thể độc đoán và thậm chí là siêu phàm tại nơi khiến việc. Các con mèo hấp dẫn này thực thụ tỏa sáng lúc khuyến khích người khác đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi.
Ngoài việc sắm phương pháp trở nên ông chủ, một số Sư Tử cảm thấy hứng thú và làm việc một mình thuận tiện hơn, đặc biệt là trong các ngành sân khấu, tiêu khiển hoặc sáng tạo. Có thực chất cũng như năng lực của bản thân, các Sư Tử vẫn phù hợp để trở thành điều hành, giám sát, diễn viên, ca sĩ,…
Trở thành 1 điều hành, giám sát hay như vậy vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng tuyến phố đi của Sư Tử rất khả quan. Vì họ với nỗ lực và tham vọng to lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Họ mang tài làm cho chủ, chỉ đạo mọi việc, do vậy, dù khiến cho bất kỳ công việc nào, họ cũng muốn và sở hữu khả năng khiến cho “người tiên phong” rất tuyệt.
Luôn thu hút sự chú ý, Sư Tử thích mình là trọng tâm của mọi ánh mắt và sự nể phục. Cho dù trong mắt công chúng hay cuộc sống thông thường, Sư Tử sẽ là người tiêu khiển và với niềm vui tới cho toàn bộ mọi người quanh đó. Giả dụ một Sư Tử sở hữu niềm đam mê với nghệ thuật, thì kiên cố, họ sẽ là một ca sĩ với triển vọng, khiến chủ được mọi thứ khi biểu diễn; hoặc nếu như là diễn viên, họ sẽ khôn cùng tỏa sáng dưới ánh đèn sàn diễn hay trên những thước phim.
Tiền và Sư Tử sở hữu một mối quan hệ phức tạp, vì tiền thường chảy qua kẽ tay họ như các giọt nước. Lý do là bởi họ thích làm cho những việc lớn và tiêu tiền cũng vậy. Họ có thể khá mộng tưởng về số tiền trong thẻ nguồn vốn vay của mình và việc tiện lợi mắc nợ do bội chi quá mức là việc quá thường ! Nếu Sư Tử biết ăn xài 1 cách thức khôn ngoan, mọi thứ họ chạm vào nghe đâu đều chuyển sang “vàng”.

Nguồn: xem bói tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *