– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[Cực Hay] Say tình P8 – Phê thuốc – Truyện hay 2019 do Mc Trà Thanh đọc: Hạ Lam trở về Việt Nam khi hay tin Ba Lê bị bệnh. Nhưng 3 mẹ con dì ghẻ lại nghĩ cô quay về là muốn chia chác tài sản nên đã tìm mọi cách để hãm hại cô. Thứ thuốc bột màu trắng mà hàng đêm cô em gái cùng cha khác mẹ đã cho cô uống là gì? liệu rằng đó có phải là ma túy hay không?

Music by:
– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

 © DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

1 thought on “[Cực Hay] Say tình P8 – Phê thuốc – Truyện hay 2019 do Mc Trà Thanh đọc

  1. Truyện sao dở tệ… Nghe chả hiểu gì cả. Các tình huống không đầu không đuôi.. Người nghe chán không hiểu gì luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *