– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[CỰC HAY] Say tình P3 – Nỗi đau – Truyện tâm lí xã hôi, mc Trà Thanh: Tại đây, cô phát hiện ra mối tình đầu_Tường và hiểu được vì sao lại bỏ rơi cô cách đây hơn 3 năm trước. Anh ta đã vì cô em gái Neeley mà bỏ rơi cô. Tim cô vẫn đau và vẫn không thôi nghĩ về người con trai đó. Liệu rằng lý trí có thắng được trái tim để quên đi con người phụ tình ấy???

 © DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

1 thought on “[CỰC HAY] Say tình P3 – Nỗi đau – Truyện tâm lí xã hôi, mc Trà Thanh

  1. Trà Thanh đọc truyện cánh hoa tàn trong gió chưa sao tìm hoài mà không thấy đâu hết. Buồn ghê chỉ muốn nghe Trà Thanh đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *