CUA BIỂN CÀ MAU DÂY KHÔNG TỶ LỆ
Có nhu cầu xin quý khách hàng liên hệ: CUA BIỂN CÀ MAU TẠI CẦN THƠ – SHOP ANH THÁI 0918 434 486
ĐỊA CHỈ: 52/1B HÙNG VƯƠNG, PHƯỜNG THỚI BÌNH, QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ.
HOTLINE: 0918 434 486 – 0907 434 070 GẶP MS THÙY LUÔN TỰ VẤN TẬN TÌNH CHO CÁC ANH CHỊ.
Website: cuacantho.com
Đất mũi Cà Mau đã được thiên thiên ban tặng cho món quà tuyệt vời đó là cua biển Cà Mau mà ai cũng mong muốn một lần được nếm thử. Nhiều du khách đến cực Nam đều ngây ngất trong hương vị các món ăn được chế biến từ cua biển.
Nhiều khách hàng sành ăn đánh giá cua biển Cà Mau là loại cua ngon nhất cả nước với thịt cua thơm, chắc nịch, ngọt vừa, không quá béo mà rất bùi, gạch cua béo ngậy khiến ai cũng muốn ăn thêm.
Qua nhiều năm với kinh nghiệm chon Cua và kinh doanh Cua
Cua, CUA BIỂN CÀ MAU TẠI CẦN THƠ chia sẽ chút ít kinh nghiệm của mình từng loại Cua biển. Cua biển bao gồm các loại: Cua Y, Cua Yếm Vuông, Cua Gạch, Cua Cốm.
– Cua Y : Là con Cua đực, cua loại này thịt ngọt, lượng thịt nhiều hơn các loại cua khác.
– Cua Yếm vuông: Còn gọi là cua cái hay cua trinh nữ. Cua Yếm Vuông nói đơn giản là con cua chưa dậy thì, có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn các loại cua khác.
Cua Yếm Vuông đơn giản là cua cái cua mới lớn đang bắt đầu hình thành gạch.
Một điểm thú vị là, nếu Cua Yếm Vuông lột xác một lần nữa, nó sẽ trở thành Cua Gạch, thịt Cua Yếm Vuông rất chắc và ngon ngọt, có thể so sánh ngang ngửa với các loại cua thịt khác. Đã vậy, gạch cua cũng chất lượng nữa, cho nên nhiều người còn cho rằng Cua Yếm Vuông là ngon nhất. Tận hưởng cả vị ngon của thịt và gạch, cộng thêm giá thành vừa túi tiền là quá tuyệt vời.
Thêm một thông tin thú vị là trải qua nhiều năm trong nghề thì tôi nhận thấy là Cua Yếm Vuông rất lành. Những người bị dị ứng hải sản có thể thưởng thức (hihi này thì theo kinh nghiệm thôi chứ chưa mang đi kiểm chứng).
– Cua Gạch: Cua cái đang có trứng (trứng là gạch đấy ạ).
Để phân biệt được ta dùng ngón tay, mũi dao thái lan, đầu nhỏ của cây muỗng, … mở khe nối giữa khoang bụng và mu cua, ta sẽ thấy hai hình tam giác nhỏ xíu, nếu là màu cam (hoặc đỏ đầy đặn thì đó là cua gạch son thương phẩm), nếu chỉ một bên màu cam còn bên kia còn màu tối thì cua chỉ mới lên gạch nửa bên mu thôi. Trường hợp này cua không ngon vì cua chưa cứng thịt , gạch lên chưa đầy mà nếu không biết mua về thì sẽ rất tiếc.
Trường hợp hai bên tam giác nhỏ không có màu cam nhưng có hai đốm trắng nhỏ (gọi là hột gạo) thì đây là cua mới giao phối gần đây, nên thả lại nuôi, khoảng 20-30 ngày nữa sẽ lên gạch. Các loại cua gạch này thì không phân biệt yếm cứng yếm mềm mà giá trị cua nắm ở tỉ lệ % gạch nằm bên trong.
– Cua cốm (Cua 2 da): là những con cua chuẩn bị thay vỏ, gian đoạn này thì thịt cua chứa rất nhiều dinh dưỡng và ngon nhất.Gạch cua vàng như cốm, đầy, béo bùi, ăn không ngán. Thịt cua rắn chắc, thơm và ngọt.
Cua Biển Cà Mau tại Cần Thơ cung cấp ra thị trường tất cả các loại Cua nêu bên trên nhưng đặc biệt Cua Biển Cà Mau tại Cần Thơ – shop Anh Thái chỉ thu mua Cua nuôi tự nhiên ( không cho ăn thức ăn công nghiệp). Nuôi tự nhiên là sao sẵn đây em shop xin nói đôi chút: Cua nuôi tự nhiên là nuôi trong vuông , người dân mua giống về rồi thả xuống, cua sẽ tự kiếm ăn để lớn, thức ăn thì chủ yếu là các loại tôm, tép, cá nhỏ, rong rêu, rồi tát nước ra vô cho Cua tự lớn, ngoài ra không cho ăn bất cứ loại thức ăn nào khác, tới thời điểm thu hoạch được thì sẽ bắt và bán cho thương lái, tuỳ theo thời gian nuôi mà sẽ có kích cở trọng lượng Cua khác nhau. Cua nuôi trong môi trường nầy thì chất lượng thịt, độ ngon, ngọt tương đương với Cua thiên nhiên (Cua thiên nhiên thì bây giờ hâu như không còn nhiều nữa). Cua nuôi quản canh hay tự nhiên là cùng 1 loại người dân không sử dụng kháng sinh hay thuốc than gì hết nên khi đưa đến tay người tiêu dùng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Trái ngược với Cua nuôi tự nhiên, có Cua nuôi Công nghiệp và bán công nghiệp.
– Nuôi công nghiệp là thức ăn của Cua toàn bộ là thức ăn Công nghiệp và có sự chăm sóc của bàn tay con người trong suốt quá trình phát triển của Cua, sử dụng nhiều thuốc và kháng sinh trong quá trình chăn nuôi, chất lượng thịt loại Cua này sẽ thua xa so với Cua tự nhiên.
– Còn về bán công nghiệp thì 1 phần thức ăn của Cua là thiên nhiên, 1 phần là thức ăn công nghiệp, cách nuôi này kết hợp giữa cách nuôi quản canh và công nghiệp, nhưng vẫn xài thuốc và kháng sinh để can thiệp.
Cua biển Cà Mau tại Cần Thơ có đôi chút kinh nghiệm nhỏ bé để chia sẻ với mọi người bằng những kinh nghiệm trong suốt mấy năm qua, nếu có gì sai sót mong mọi người thông cảm bỏ qua.
Còn về việc kinh doanh tại shop thì bên em cam kết bán hàng chất lượng, hàng sạch, thả nuôi tự nhiên, không dư lượng kháng sinh và đặc biệt là giá cả luôn cạnh tranh để khách sỉ cũng như khách lẻ có điều kiện tốt nhất để buôn bán cũng như sử dụng.
Ship hàng sỉ và lẻ toàn quốc.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

12 thoughts on “CUA BIỂN CÀ MAU DÂY KHÔNG TỶ LỆ

  1. Có ship về biên hoà đồng Nai không ? Cua cốm bao nhiêu tiền 1kg ? Mua bao nhiêu kg mới ship vậy ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *