“Mình muốn cùng các bạn ngắm nhìn các cảnh quan, công trình kiến trúc đẹp qua góc nhìn mới để cuộc sống thú vị hơn” – Võ Phan Nhựt Anh – 0913.708.656.
(Kiến trắng lapse).
Các bạn nhấn “đăng ký” để ủng hộ kênh mình nhé !!!
……………………………………………
Thông tin:
Tên: Công viên trung tâm TP. Hồ Chí Minh (Center Park Ho Chi Minh City).
Thiết kế: LAVA & ASPECT Studio.
Khách hàng: Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh.
Diện tích:16 ha.
Vị trí:Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
LAVA, với đối tác ASPECT Studio, đã giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế để thiết kế Công viên Trung tâm rộng 16 ha tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với việc xây dựng bắt đầu vào năm 2020.
Lối đi bộ uốn cong nhẹ nhàng được nâng cao theo khuôn mẫu trên đường ray xe lửa từ thế kỷ 19 do người Pháp xây dựng. Khu vườn trũng cung cấp không gian biểu diễn và vui chơi và kết nối với khu vực mua sắm ngầm liên kết với ga tàu điện ngầm mới. Cây nhân tạo cung cấp nơi trú ẩn và thu hoạch nước và năng lượng.
Các trang web luôn luôn là về giao thông vận tải. Nó có ga tàu đầu tiên ở Đông Nam Á. Thiết kế tham khảo lịch sử này và tính di động trong tương lai, với ga tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam sẽ sớm được khai trương. Được biết đến tại địa phương là “Công viên 23 tháng 9”, nó cũng tổ chức lễ hội mùa xuân hàng năm quan trọng.
Phép ẩn dụ ‘các tuyến đường sắt’ nhắc nhở du khách về kết cấu đô thị cũ, cung cấp các lối đi định hướng, tối đa hóa cây xanh hiện có của công viên, tăng khả năng tiếp cận các khu vực chức năng đa dạng và phân định hỗn hợp các không gian chủ động và thụ động. Họ kết thúc với một tác phẩm điêu khắc bằng thép xoắn mạnh mẽ để tưởng niệm thêm lịch sử giao thông.
Cây nhân tạo sẽ bổ sung cho cảnh quan hiện có. Cây ‘lọc nước’ thu gom nước mưa được tái chế và sử dụng để tưới nước, vòi phun nước và vòi chữa cháy. ‘Cây thông gió’ giảm nhiệt và tạo không khí trong lành. ‘Cây năng lượng mặt trời’ có các tấm pin mặt trời góc cạnh để tối ưu hóa bức xạ và lưu trữ năng lượng, và màn hình thông tin, bến sạc, bộ định tuyến WIFI.
……………………………………………
Tài liệu sử dụng trong Video:
LAVA & ASPECT Studio.
……………………………………………
Tìm kiếm:
#kientranglapse
#congvien23thang9
#hochiminhcity
#centralpark
#hochiminhcitycentralpark
#congvien23/9
#park23/9
#lava
#aspectstudio
#congvien
#congviensaigon
#architects
#kientruc
#kientrucsu
#nhadep
#congtrinhdep
#kien trang lapse
#kiến trắng
#kiến trắng lapse
#võ phan nhựt anh
#flycam
#flycam 4K
#djimavic2pro
#timelapse
#motionlapse
#hyperlapse

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

4 thoughts on “[CÔNG VIÊN 23/9] – Công viên rộng 16ha sẽ được xây dựng năm 2020 ở TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *