Không chỉ là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, Đức Nguyên Express còn là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín dành cho nhiều khách lẻ. Nếu bạn muốn có mức giá tốt, sự hỗ trợ nhiệt tình cũng như nhiều gói vận chuyển hàng hóa đa dạng thì đừng bỏ qua những thông tin hay này nhé!

Đức Nguyên Express- công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nên chọn

Khá nhiều khách lẻ tỏ ra e dè khi tìm các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì họ không thường xuyên có nhu cầu gửi hàng. Do đó thông thường các công ty cung cấp dịch vụ này ít có chương trình khuyến mại, chính sách giá hấp dẫn.

Chưa kể tới một số công ty kém chuyên nghiệp còn tỏ ra phân biệt đối xử, khách hàng ít có tiềm năng thường bị bỏ qua hoặc không được phục vụ tốt như những đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ này của họ.

Nhận thấy sự bất cập kể trên ở thị trường chung, ngay từ đầu thành lập, Đức Nguyên Express đã vạch ra hướng đi rõ ràng. Theo đó, chúng tôi muốn trở thành công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, tin cậy đối với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có khách hàng cá nhân cũng như những đơn vị đối tác quy mô lớn như các doanh nghiệp, tổ chức khác hiện nay.

Chính vì luôn coi khách hàng là người thân, lợi nhuận đến từ lần sau đó, chúng tôi dần gây dựng được ấn tượng tốt đẹp và khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà mình mang tới. Đây cũng là lý do giúp Đức Nguyên Express có được chỗ đứng vững chắc, sự cạnh tranh lớn đối với nhiều đơn vị bạn đang cùng hoạt động hiện nay.

Khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Đức Nguyên Express?

Nói có sách, mách có chứng, những gì mà Đức Nguyên Express mang lại đã được khách hàng và đối tác thừa nhận. Như chia sẻ của chị Mai Thị Hồng- HCM cho biết, “Tôi là một khách hàng rất khó tính nên ít khi có ai chiều được. Tuy vậy những gì mà Đức Nguyên Express khiến tôi rất hài lòng. Họ chuyên nghiệp và rất tỉ mỉ. Chính vì thế hàng hóa luôn đến đúng giờ, được đóng gói cẩn thận, chu đáo. Hơn thế nữa đơn vị này còn có mức giá tốt nên giúp tôi tiết kiệm đáng kể chi phí”.

Cùng suy nghĩ với chị Hồng, chị Phạm Thị Hương cũng bày tỏ quan điểm, “Em chỉ thỉnh thoảng mới có đồ cần gửi nhưng đến Đức Nguyên Express lúc nào các anh chị làm việc ở đó cũng rất niềm nở. Mọi thắc mắc đều được tư vấn chu đáo nên em thấy hài lòng. Sắp tới em có ý định buôn hàng Quảng châu, chắc chắn Đức Nguyên Express sẽ là đơn vị em chọn để vận chuyển hàng hóa uy tín, giá tốt giúp mình khởi nghiệp thuận lợi hơn”.

Ngoài ra, anh Trần Văn Quang cũng cho rằng, “dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Đức Nguyên Express khá tốt. Họ có mức phí phải chăng và đối xử công bằng với tất cả các khách hàng. Đây là điều tôi đánh giá rất cao!

Trên đây chỉ là ba trong số hàng ngàn trường hợp được Đức Nguyên Express phục vụ có cái nhìn rất thiện cảm với chúng tôi. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ mà Đức Nguyên Express đang triển khai tại đây https://chuyenphathangkhong.com/.

Ngoài ra, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhiệt tình hơn:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com