GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Ưu Việt được thành lập năm 2016, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Chúng tôi đã cung cấp hơn 10 tuyến du lịch nước ngoài và các gói sản phẩm dịch vụ du lịch khác như khách sạn, vé tham quan, xử lý visa…

Hiện nay Ưu Việt Travel đã và đang hợp tác cùng với các hãng hàng không nổi tiếng trong nước và nước ngoài, đạt được thỏa thuận hợp tác BAO CHARTER MÁY BAY đến Trương Gia Giới, Đồng Nhân (Trung Quốc). Với hình thức này, Ưu Việt Travel đang đưa ra MỨC GIÁ TOUR, LAND VÀ VÉ MÁY BAY VÔ CÙNG CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, quy trình làm việc chuyên nghiệp, Ưu Việt Travel luôn lấy Uy tín và Chất lượng dịch vụ để làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty du lịch Ưu Việt Travel tập hợp hàng trăm nguồn du lịch trong nước và quốc tế, nhằm đưa ra các sản phẩm đồng nhất, thống nhất quảng bá sản phẩm và mô hình kinh doanh tiêu chuẩn. Đồng thời cung cấp cho quý khách hàng những tuyến du lịch tuyệt vời với chất lượng cao, phong phú nhất, cùng chất lượng phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất tới quý khách.

LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR CHUYÊN NGHIỆP BAO GỒM TOUR, LAND VÀ VÉ MÁY BAY. Ưu Việt Travel luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị du lịch để phát triển và thành lập các GROUP TOUR chuyên nghiệp cũng như cung cấp Land và Vé Máy Bay với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Ưu Việt Travel hiện đang là đối tác chiến lược của các thương hiệu lữ hành như: Alibaba Tour, Phượng Hoàng Tour, Kỳ nghỉ Đông Dương, HaNa Tour, Blue Sky, Hùng Chiến Travel, Khánh Sinh Travel, Tân Phương Đông…và rất nhiều đối tác chiến lược khác.

Về Cảnh điểm, cho tới nay, chúng tôi cũng đã đạt được quan hệ hợp tác chiến lược với những khu danh lam thắng cảnh lớn ở Trương Gia Giới, Đồng Nhân, Lệ Giang, Shangri-la, Đại Lý, Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Thành Đô, Trùng Khánh, Tân Cương, Nội Mông Cổ, Tây Tạng, Tô Châu, Đôn Hoàng và Thanh Hải.

Trụ sở chính: Tầng S, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
Văn phòng đại diện: Tầng 4, tòa nhà Perfect, số 150 Bis Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM.
Website:
Điện thoại: 0976 350 066
Email: info@uuviettravel.com.vn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *