Cách đây ít giờ, Mai Phương hào hứng khoe “mới thuê được quản gia thạo việc, lương trả bằng đùi gà nướng mật ong và bánh kẹo, đồ chơi”. Nữ diễn viên giả vờ đứng xem con làm việc và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con. Cô bé tỏ ra thành thạo khi rửa bát, thu dọn đồ chơi ngăn nắp và quét nhà sạch sẽ. Tuy nhiên khi phát hiện bị mẹ quay lén, Lavie tỏ ra ngại ngùng.

Lavie thừa hưởng ngoại hình giống mẹ. Cô bé là kết quả mối tình của Mai Phương và bạn trai Phùng Ngọc Huy trước khi cả hai chia tay. Nữ diễn viên cho biết đã đánh đổi tất cả vì con. Cô miệt mài ca hát, đóng phim, làm MC, kinh doanh online… với mong muốn lo cho con cuộc sống đầy đủ. Dù làm mẹ đơn thân với nhiều vất vả, Mai Phương cảm thấy hạnh phúc vì con gái luôn ngoan ngoãn, biết giúp đỡ mẹ trong cuộc sống hàng ngày.

Mắc bệnh hiểm nghèo, Mai Phương cố gắng giữ tinh thần lạc quan và trân trọng hạnh phúc gia đình. Cô cũng đưa Lavie cùng đi du lịch Nhật, Singapore… hay tham gia các chương trình thiện nguyện để mẹ con được gần nhau hơn và bé học hỏi được nhiều điều mới. Hồi tháng 9, căn bệnh ung thư phổi của Mai Phương đột ngột trở nặng nên phải nhập viện gấp. Sau 2 tuần điều trị, cô may mắn thoát cửa tử nhờ bác sĩ nỗ lực cứu chữa, cơ thể đáp ứng thuốc và cả sự nhiệm màu. Sau cơn bão táp, Mai Phương dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Cô thỉnh thoảng nhận tham gia các chương trình nếu thấy sức khỏe phù hợp. Bà mẹ một con cũng chăm chỉ bán hàng online để có thêm tiền trang trải cuộc sống.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *