Sponsored : Ứng dụng Cambly học tiếng Anh 1 – 1 với người bản xứ đến từ Anh, Úc, Canada,… 24/7
// Cho WESITE:
➡️ Link 15 phút miễn phí với Cambly ➜
➡️ Mã giảm giá 10% các gói học của Cambly ➜
// Cho APP DI ĐỘNG:
Hoặc các bạn có thể nhập code “danghnn” nhận 15 phút miễn phí và nhập code “dang10″ để nhận 10% giảm giá các gói khóa học với Cambly nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!
————————————————–
Các bạn có thể ủng hộ Dang HNN mình :
– Sách + Audio book ” GIỎI TIẾNG ANH KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ” mua tại đây 👉
– Khóa học Online HƯỚNG DẪN HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 👉 (42% OFF)
– Hoặc (nếu muốn) có thể Donate cho mình qua Paypal ➡️ danghnn@gmail.com. Thank you so much!
—————————————–
# Thông tin nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Kênh học chính thứ 1 Dang HNN : youtube.com/danghnn3
► Email : danghnn@gmail.com
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN |
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN |
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN |
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN |
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Dang HNN:
——————————————
#DangHNN #hoctienganhduongpho #danghnncambly

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

32 thoughts on “Có Nhất Thiết Phải Phát Âm Chuẩn? – Q&A tháng 4 2019 – Dang HNN Học tiếng anh Đường phố

 1. Nếu ko sinh ra hay sinh hoạt ở môi trường bản xứ từ nhỏ thì có giọng bản xứ gần như là không thể chỉ có thể nói rõ ràng để người ta hiểu thôi. Người Việt học TA cũng như người Tây học TV dù nói rất giỏi nhưng nói ra là biết không phải giọng người VN

 2. Em muốn hỏi là : có phải điểm toiec cao là sẽ nói được tiếng anh không ạ.. Và sau này e muốn đi làm công ty nước ngoài thì em nên học giao tiếp hay toiec ạ ?

 3. nghe bạn nói mà mình mua con zoomH1 quá đi. Mình đang dùng mic rode nhưng nó vang quá, giọng không ấm bằng zoom H1. hic hic

 4. Nếu gặp những người dùng cảm tính và phán xét để nhìn nhận khả năng nói tiếng anh của anh, thì anh đừng để tâm quá làm gì, vì họ k bằng anh đâu. Người Việt mình đầy những anh hùng cào phím như thế, và những người tạo ra giá trị tích cực lại cứ hay bị chỉ trích.

 5. mình đang bị đúng câu chủ đề, phát âm tệ nhưng giờ mình tự tin hơn rồi ! Nếu bạn nào ở TPHCM muốn tham gia câu lạc bộ tiếng anh giao lưu thì liên hệ mình nha!

 6. Tóm lại tiếng anh nói cho người ta hiểu được là OK rồi giọng này hay giọng nọ chả cần thiết.
  Thank you to channel

 7. E cũng nghĩ như a quan trọng nói rõ ràng để mọi người hiểu là được rồi, không nên quá quan tâm tới chuyện phải thật chuẩn như Tây

 8. Hôm trước em học thử lớp giao tiếp trời ạ em nghe không rõ mấy giáo viên nói gì, và video ở đó bật em cũng nghe không rõ luôn, mặc dù mọi người xung quoanh trầm trồ các bạn ý phát âm nghe hay quá. Mặc dù tiếng Anh của em cũng không tới nỗi quá tệ, em đã thi Toeic. Em cảm thấy họ phát âm quá nặng uốn lưỡi quá nhiều làm em nghe không được, trong khi em nghe video của người nước ngoài vẫn bình thường mà, hay là do em đang bới móc lỗi sai của người khác nhỉ?

 9. Mấy ông tây nói tiếng anh đôi khi còn bỏ âm cuối nữa mà :)) hổm xem video nào trên ted thấy ông kia đọc chữ savant mà bỏ âm t 🙂

 10. Các bạn muốn nhớ từ vựng thì làm theo cách sau: Viết mỗi từ 30 lần và bật nghe từ điển 100 lần , nói theo 100 lần , thì nó thấm vào máu mình luôn. Rồi tập đặt câu ngắn rồi nói theo, để đặt câu thì các bạn phải học ngữ pháp. Ví dụ: This is = đây là, thì ráp câu ngắn thành: This is my Mother HOẶC là That is my sister vv… nói mọi lúc mọi nơi nếu không thấy phiền ai thì cứ nói, nói lảm nhảm như thằng điên cũng được. Các bạn đặt câu ở thì hiện tại đơn trước cho có nền tảng vững chắc, rồi học thì khác sẽ rất dễ.

 11. Giao tiếp thông thường thì mình nghĩ không cần khắt khe( bản thân người việt có khi còn ngọng líu ngọng lo). Nhưng công tác trong ngành giáo dục thì đương nhiên rồi, bản thân muốn sử dụng tiếng anh trong công việc thì cố gắng tốt nhất có thể, đặc thù như ngành du lịch.

 12. Khi anh hỏi hay được hỏi một câu gì đó thì anh có suy nghĩ tiếng Việt trước hay phản xạ bằng tiếng Anh luôn.

 13. thực sự anh ns tiếng anh rất là duyên và rõ và rất dễ nghe! mong rằng 1 ngày nào đó được anh phỏng vấn ở 1 video nào đó ạ1

 14. From my point of view.
  In my point of view is not idiomatic in my variety of English.
  It sounds a bit weird to native speakers
  Or u can say In my view.

 15. cái số 9 .
  không cần 1 anh Đằng phải thiệt là Tây ơi là Tây , không cần 1 anh Đằng thay đổi theo ý kiến của người khác . như em đã nói từ lúc theo dõi anh cho đến bây giờ cũng hơn 1 năm rồi , cái em thích ở anh là sự truyền đạt , khích lệ và động viên và em có nhớ một câu nói của anh ,ngụ ý có nội dung"chưa chắc gì tiếng việt của chúng ta đã tốt , phát âm , chính tả nữa . chúng ta học bắt chước tiếng của người khác việc sai là điều hiển nhiên , nên nhớ đừng bao giờ sợ sai, mà hay cố gắng từng ngày ,thôi than phiền và đổ lỗi "

 16. Mình có một chút chia sẻ cho bạn linh võ ở phần câu hỏi cuối cùng ạ! À nói đúng hơn là cho bạn và kể cả ai trong chúng ta cần. Một trang web mà ta có thể luyện nói và cải thiện tiếng anh với tất cả các bạn trên thế giới đó là free4talk.com mình thấy khá là hay là hữu ích nếu bạn tận dụng được trang web này. Hoàn toàn free, time ago mình đã từng nói chuyện xuyên đêm với các bạn trên đó rất nhiều bạn mới nhiều chủ đề nhiều câu hỏi. Bật mí là có rất nhiều tình bạn, tình yêu quen nhau nhờ web này nha, bất ngờ là bạn gặp rất nhiều người ko chỉ ở VN mà còn ở nơi mình sinh sống nữa.

 17. 14:46 e thấy a nói chuẩn luôn a ạ! thề luôn. mấy đứa chê người khác nói không chuẩn hay là tao không thích giọng thằng này các thứ. trong khi đó thì cũng chỉ biết hello với see u again :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *