FBNC TV – Cơ hội chọn lựa thương hiệu nệm và ga giường hàng đầu thế giới. Với 130 năm lịch sử, thương hiệu nệm Sealy của Mỹ và ga giường Santas đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với dòng sản phẩm phân khúc cao cấp. Nệm Sealy và ga giường Santas có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Family Care JSC, nhiều khách hàng đã có cơ hội sở hữu những tấm nệm lò xo Sealy và ga giường Santas tạo nên một không gian ngủ hoàn hảo.

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm này từ nhà phân phối chính thức Family Care. Nhân dịp khai trương showroom thứ 6 này, Family Care cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình sẽ kéo dài tới ngày 27/10/2019.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #NemVaGaGiuongHangDauTheGioi

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *