Clip nói chuyện với ba mẹ Quỳnh Anh ăn chặn tiền ủng hộ

Xin chào mọi người, hôm nay mình có chuyện muốn phốt và cần mọi người tư vấn.
Số là mình làm ở 1 trang mạng. và bên trang của mình dự định sẽ tổ chức chương trình từ thiện tặng quà cho các bé kém may mắn ở Bệnh Viện Ung Bướu quận bình thạnh. Bạn có nick Thanhtran2019 ( nick mới) này tình nguyện tham gia chương trình, nick cũ là sexyleo8x vì bạn đó kêu là không thể log in vào đc vì quên pass, thêm 1 vài nicks clone khác và tụi mình cũng biết, bạn ấy cũng sốt sắng đứng ra nhận tiền ủng hộ từ các members. Trong quá trình kêu báo cáo số tiền nhận đc và ủng hộ thì bạn đó có vẻ rất là trì hoãn lại và kiểu như là không muốn báo sớm.Đến ngày tổng kết tiền là ngày 12/9 thì tự nhiên thông báo là có 1 Mạnh thường quân giấu tên ủng hộ 10 triệu. Cấp trên của em gặng hỏi mãi thì bạn đó mới nói là chính bạn đó chuyển khoản ủng hộ, kiểu như muốn chơi lớn và nổi bật. Nhưng thật ra tụi mình cũng ko có kiểm tra đc là có thật không vì tiền và tài khoản đều nằm bên bạn đó hết. Và đến ngày đi là 13/9 vừa qua thì nhận đc tin nhắn vào 8h 45 phút 13/9/2019 trong nhóm như hình” mọi người ơi bà em đang hấp hối nên hoãn buổi đi lại”. Đến lúc này thì mọi người trong nhóm bắt đầu thấy lo lắng, vì các bạn tình nguyện chạy từ dưới Quận 12, Bình Dương, Thủ Đức lên để tập trung quận Bình Thạnh đi nữa, 1 quãng đường rất xa. Gọi phone thì ko nghe, cứ nhấn tắt. nhắn zalo thì rõ là đọc nhưng ko trả lời. Đến tận nhà nó dò la và chụp hình lại thì đúng là ba của nó y chang như trong hình nhưng hỏi về Quỳnh Anh thì mấy người ở đó chối không có ai tên đó cả, nhưng nguolf đàn ông mình đoán là ba nó thì lại hỏi, nó đã làm gì à, để số điện thoại lại, bla….bla…
Nếu như đây là số tiền để làm cho các việc bậy bạ thì bên mình sẽ không ý kiến, nhưng đây là chương trình từ thiện dành tặng cho CÁC BÉ THIẾU NHI KÉM MAY MẮN VUI TRONG NGÀY TRUNG THU nhưng con mặt giặc đó vẫn trơ trẽn lấy tiền đó và có tín hiệu sẽ không trả lại. Mình cũng không hiểu nó kêu nó đi chùa để cầu cho chương trình đi vui vẻ và yên ổn, rồi nó lấy cớ bà nó hấp hối, 1 chuyện động trời như vậy mà còn nghĩ ra đc.
Khi đã phổ biến chương trình từ thiện chính bản thân mình cũng đã ghi dòng cuối nhắn nhủ với mọi người đây là 1 chương trình nhân ái, mọi người vui lòng hợp tác và cố gắng hết sức.
Hiện nay thông tin bên mình đã nắm rõ
_ Họ tên đầy đủ: Trần thị quỳnh anh. ( Nếu nhìn kĩ tấm bang-rôn cũng sẽ thấy tên ghi trên đó luôn).
_ Cân nặng: 80kg. khoảng 34t nghe nói chưa chồng con.
_ Địa chỉ ở và cũng là tiệm thuốc: 159 Bùi Hữu Nghĩa Phường 1 Quận Bình Thạnh.
_ Facebook: Jess Tran và Quynh Anh Tran
_ Số tiền ăn cắp của các em bệnh nhi: hơn 52 triệu đồng tiền từ thiện
_ Số tài khoản: Vietcombank, VCB Chi Nhánh Hàm Nghi.
Tên: Trần thì quỳnh anh.
Số TK: 0071000709601.
Sau đây là hình ảnh của mọi người đã chuyển khoản vào đúng tài khoản đó. Và nó và gia đình nó vẫn chối đây đẩy. Đây là 1 người tự mang danh là dược sĩ đây các bạn ah.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

1 thought on “Clip nói chuyện với ba mẹ Quỳnh Anh ăn chặn tiền ủng hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *