Chuyện tình gây TRANH CÃI NHẤT BMHH thực dụng hay thực tế ? BMHH

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

30 thoughts on “Chuyện tình gây TRANH CÃI NHẤT BMHH thực dụng hay thực tế ? BMHH

  1. Chương trình này chỉ nên giành cho những người thực sự cần tìm 1 nửa của mình, và dĩ nhiên họ không thể mồm năm miệng mười như gã này được, chưa kể cái tính kibo, kẹo kéo, nhựa đường … ntn được. Không nên cổ xúy cái kiểu "sòng phẳng" như cái ….mâm thế .

  2. Bắt chước Mỹ đi thì hay hơn : Sòng phẳng : Chia Hai .Ngu gì mà bao thầu trả hết cho bạn gái !

  3. Ủa video này chiếu lại à tôi nhớ là lúc trước xem hết rồi mà !anh kia khiến cho quyền Linh bị cộng đồng mạng lên án 👆

  4. Hai cọng rau muốn thưc dụng chứ không phải thực tế ( clip nầy cho chạy lại ) không thực tế với người miền nam .

  5. Nhìn như bà ngoại ,mồm như mồm cá ngãi, còn cái thằng bé này sao mà so đo ,lên đây để kể ăn nhiều ,đồ dở hơi , xem mà bức xúc

  6. Mới quen bạn gái mà tín toán từ chúc đôi co từ chúc ai mà ỡ với thằng này chiu nổi mới ghe

  7. Dù gi lên chương trình trước công chúng thì cũng tế nhị chứ ,,, đồng ý đó là quan điểm cá nhân của A ta nhưng cũng có giới hạn ,,, dù gì mình là đàn ông trong chuyện ăn uống tính toán so đo làm gì ,,, một khi đã y và quen nhau thuộc về nhau rồi thì Ba cái chuyện ăn uống ai trả cũng được cả ,,, nhưng mới quen thì mình nên taọ cảm giác cho người phụ nữ đó cảm thấy tự tin thoải mái khi đi chơi ăn uống cùng mình chứ ,,, Phụ nữ một khi đã yêu họ cho mình tất cả luôn kìa chứ đau phải chuyện nhỏ nhăṭ vì mâý bat́ phở mà cãi nhau um sum̀ ,,, càng xem càng thâý hơi ưć chế qúa ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *