CHUYỆN QUÝ BÀ | CHÍ TÀI NGÂN QUỲNH | TẬP 01 | PHIM VIỆT NAM
► Xem trọn bộ CHUYỆN QUÝ BÀ:
► Đăng Ký ĐNRTV Để Xem Thêm Các Chương Trình Hay Nhất:
————
Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Anh Tài, Ngọc Lan, Hoa Di Linh… và các ngôi sao trong những lĩnh vực khác như: danh hài Chí Tài, Ca sĩ Trung Hậu, Trịnh Kim Chi, Ngọc Trinh, Ngân Quỳnh, Mạnh Hùng, Lam Tuyền, Tấn Hoàng… với thông điệp: “Có những lúc cuộc sống tưởng như không lối thoát, có những nỗi lòng không biết ngỏ cùng ai…”.
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống, gia đình, hạnh phúc… của nhóm “ngũ long công chúa” gồm có các quý bà “Quý Bà Nghệ Sỹ” Kim Tuyền, “Quý bà chịu chơi” Tuyết, “Quý bà trí thức” Hạnh, “Quý bà nội trợ” Lệ, “Quý bà phu nhân giám đốc” Loan. Họ quen biết nhau từ thuở hàn vi và đều là “fan” hâm mộ của nữ hoàng sắc đẹp một thời Kim Tuyền…. Họ đều là những người thành đạt, có điều kiện kinh tế nhưng lại gặp phải những vấn đề trong cuộc sống gia đình.
Bên cạnh các quý bà, bộ phim còn đưa ra những chân dung của tuổi trẻ như Khánh, My, Vy, Vũ, Thái, Tiến Đạt….góp phần tạo nên những điểm nhấn về gia đình, những góc khuất của tuổi trẻ thật lôi cuốn, hấp dẫn cho bộ phim.
Các khán giả sẽ có dịp thấy: quý bà trí thức yêu, quý bà ghen, quý bà dạy con, quý bà thời trang, quý bà đánh bạc, quý bà dạy chồng, quý bà chọn dâu, quý bà cặp bồ nhí, quý bà đánh ghen, quý bà chơi chứng khoán, quý bà đua xe hơi, quý bà hát cải lương… Khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống và gia đình, họ phải tranh đấu như thế nào để giữ được hạnh phúc gia đình?
#ChuyenQuyBaTap1
#ĐNRTV
#TruyenHinhDongNai

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *