Này bạn! Bạn đã bao giờ nghe nói về không gian song song chưa? Chắc là rồi. Và nếu tôi nói là chúng thực sự tồn tại thì sao? Tôi có một câu chuyện để kể cho bạn đây, và chắc bạn sẽ không tin đâu nhưng tôi cứ kể nhé.
Bạn biết đấy, tôi chỉ là một chàng trai bình thường: làm linh vật, gặp gỡ những người bạn thông minh, nói chung là bình thường. Giống như những người khác, tôi rất thích phim và sách khoa học viễn tưởng, nhưng tôi không tin chuyện trong đó là có thật. Ít nhất là cho đến khi tôi tình cờ phát hiện ra vật này. Nó nằm trong một con mương gần con đường tôi đi làm về. Tôi thậm chí không biết điều gì đã khiến tôi nhặt nó lên. Nó trông giống như một loại máy nghe nhạc MP3 với ba cái nút. Tôi xoay nó ngược xuôi, và sau đó nhấn vào nút giữa. Chuyện xảy ra sau đó thật không thể giải thích được.
Nhân tiện, các bạn, hãy chú ý! Để hấp dẫn hơn thì xin tiết lộ là trong video này có nhiều trứng phục sinh lắm đấy! Tôi sẽ cho bạn một gợi ý. Một trong số đó có liên quan đến một trò chơi video nổi tiếng, một số khác dành cho những người yêu thích văn học cổ điển! Và, tất nhiên, có một con mèo ẩn trong video này. Meo! 😉

DẤU THỜI GIAN:
Ngày tôi tìm thấy thứ đó 4:18
Tại sao tôi thậm chí nhấn nút đó?! 1:09
Tôi có ở trong một thế giới song song không? Ồ 2:11
Chà … tại sao tôi không … nhấn nút lần nữa? 2:42
Thế giới mà John F. Kennedy còn sống 2:52
À … vũ trụ Simpsons! 3:45
Khủng long! Tôi đã luôn muốn nhìn thấy chúng! 4:12
Không có gì ngoài đại dương vô tận 6:00
Vũ trụ South Park 6:27
Cái giá của sự sống vĩnh cửu 7:03
Một thế giới hoạt hình khác 8:45

# Vô song #universe #brightside

Bản quyền hình ảnh:
FAMILY GUY: Bởi 20th Century Fox Film Corp / Bộ sưu tập Everett / Tin tức Đông,
MINECRAFT: Tác giả Mojang Synergies AB,
SOUTH PARK: By Comedy Central / Everett Collection / East News,
Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

TÓM LƯỢC:
– Thật ra thì tôi vẫn ở chỗ đó nhưng cảm giác hoàn toàn khác. Có chuyện gì đó không ổn, nhưng là gì nhỉ? Rồi tôi bỗng nhận ra… Ở xa, có một rạp chiếu phim, và tấm áp phích lớn trên đó làm tôi giật mình.
– Đó là khi tôi nhận ra đây không phải là một trò chơi khăm – bằng cách nào đó tôi đã đến được thế giới song song. Tôi đã nghe nói về hiện tượng này.
– Trong vũ trụ mà tôi đang ở, mọi thứ đều như cũ, trừ bi kịch của tàu Titanic.
– Tôi đang ở giữa một đường cao tốc đông đúc thay vì một con đường nhỏ khiêm tốn, và quan trọng nhất là có rất nhiều xe đang bay trên đường!
– Sau một hồi nghiên cứu, tôi hiểu rằng John F. Kennedy đã sống sót vào năm 1963 và lịch sử đổi sang hướng đi tốt hơn. Hóa ra mọi thứ sẽ như thế này nếu không có Lee Harvey Oswald!
– Có cái gì đó không đúng. Con đường vẫn đây nhưng không được lát gạch, và những ngôi nhà trông như thời trung cổ, tôi đoán vậy? Chúng được làm bằng đá, và các bức tường dày đến nỗi dường như chúng được xây để bảo vệ hơn là để ở thoải mái.
– Tôi dám chắc luôn: đây là một vũ trụ mà thảm họa diệt chủng khủng long đã không xảy ra. Nhìn thì cũng không tệ lắm đâu! Rốt cuộc, con người vẫn chiến thắng trong cuộc đua sinh tồn.
– Và đây là vũ trụ South Park. Chà, ai bảo thế giới hoạt hình không thể tồn tại?
– Tôi thấy mình đứng trên một con phố nhộn nhịp. Thở còn không nổi chứ đừng nói tới việc cử động. Rất nhiều người và xe hơi, tôi đang ở đâu thế nhỉ?
– Con người cuối cùng đã tìm ra cách để không già đi nữa, trở nên gần như bất tử, và điều đó dẫn đến một sự bùng nổ dân số. Vì con người bây giờ sống gần như mãi mãi, trái đất nhanh chóng trở nên quá đông đúc.
– Hah, một thế giới hoạt hình khác – lần này là Famili Guy và Peter Griffin bằng xương bằng thịt! Tôi đã vỗ bụng của Homer Simpson, liệu tôi có thể làm tương tự với anh không? Cảm ơn.
– Và cuối cùng, tôi đã về. Phải, tôi đây, trong thế giới của bạn. Sao, bạn nghĩ tôi làm bóng đèn chẳng vì cái gì cả à? Đúng là tôi đến từ một vũ trụ song song! Tôi thích chỗ này quá nên định ở lại một lúc.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

32 thoughts on “Chuyến phiêu lưu vào Đa vũ trụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *