Video Source: harrrMONICA

𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨𝐬𝐮𝐫𝐞 𝐨𝐧 𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚𝐱 𝐌𝐢𝐧𝐢 𝟗 𝐨𝐫 𝐌𝐢𝐧𝐢 𝟕𝟎
Chào các bạn, chụp chồng ảnh là kĩ thuật chụp chồng 2 bức ảnh vào 1 hình, tạo nên nhiều thú vị và sáng tạo hơn cho tấm ảnh của mình. Tuy nhiên chế độ này chỉ ưu ái dành riêng cho các dòng instax Mini 90. instax Square SQ6, instax Square SQ10/20 thôi. Nếu thích và muốn có chức năng này, bạn phải bỏ thêm tiền để upgrade lên dòng máy mới! Và dĩ nhiên nhà Trà Sữa thì làm sao cam chịu sự trù dập bất công này, tụi mình xin giới thiệu các bạn tips nho nhỏ để em máy Mini 9 /Mini 70 có thể chụp chồng film hay double exposure nhé:

🔹 Bước 1: Trước khi chụp, bạn hãy mở nắp buồng film ra. Chỉ cần mở hờ thôi, KHÔNG CẦN phải mở toang hoang để tránh cho film bị cháy.
🔹Bước 2: Chụp shoot đầu tiên thật nhanh chóng nhé. Sau khi chụp shoot đầu tiên hãy mở khay film và kéo nhẹ 1/2 hộp film về phía sau để film không chạy ra ngoài. Bởi vì mở khay film, ánh sáng sẽ lọt vào gây cháy film nên hãy chụp nhanh thiệt nhanh nè. Trước khi chụp hãy hình dung tấm hình mình sẽ thế nào, bố cục ra sao để hành động thiệt gọn lẹ nhé. Mọi người sẽ nghe tiếng rè rè khi hình lên, tuy nhiên hãy mặc kệ nhé!
🔹Bước 3: Sau khi tiếng film chạy lên kết thúc hãy đóng nắp khay film lại và tiếp tục chụp shoot hình tiếp theo
🔹Bước 4: Chờ film lên thôi nào!!!

Lưu ý bự bự:
– Hãy chụp Chồng ảnh khi bạn còn 1 film thôi nhé: Tụi mình không khuyến khích mở khay film khi vẫn còn film trong máy vì nếu không nhanh tay, ánh sáng sẽ vào gây cháy film. Việc còn 1 film trong máy sẽ giúp mình đỡ phá film hơn nè.

– Điều n+1 tụi mình nghĩ các bạn nên chuẩn bị đó chính là tinh thần hao film chai lì. Đây chỉ là tips để tụi mình có thể dễ dàng chụp Double Exposure trên Mini 9 hoặc Mini 70 nên chắc chắn sẽ có rủi ro, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần hư film bạn nhé. Thật sự những lần đầu chụp sẽ có hư hay hình không vừa ý, tuy nhiên phải có thực hành thì mới có những tấm ảnh để đời được nên hãy cứ sai đi vì cuộc đời cho phép mà 😚😚

Chúc mọi người chụp được hình thiệt xinh và khoe tụi mình nhaaaa

______
✨✨ Snap your Instax photos with a tag @instaxtrasua and your photos could be on us 💯
✨ Shop now or cry later
#instax #mini9 #mini70 #mini90 #mayanhlaylien #instaxcamera #album #instantcamera #instaxmini #filminstax #phukieninstax #mayanhlayngay #SQ20
_______
Find us on:
_ 🏠: 26 Nguyen Van Nguyen, Tan Dinh Ward, Dist. 1
_ 🌐: www.instaxtrasua.com
_ 📲: Facebook/ Shopee: INSTAX TRÀ SỮA

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *