ông chồng Yêu Là Quỷ tác giả Lâm Lâm

Chương 7: Tro tóc áp chế ma quỷ

“Không bắt buộc.” chúng tôi siêu hồi hộp, ngần ngừ là bực tức hay sợ hãi mà bên của mình đỏ bừng lên.

“Không phải? Cố kỉnh sao tim em đập nhanh thế?” Anh ta cười cợt tươi bên cạnh đó, nhìn chăm chăm vào chúng tôi 1 hồi rồi bỗng gửi tay vòng qua eo chúng tôi, kéo chúng tôi lên khỏi giường rồi ôm chúng tôi thẳng ra không tính.

chúng tôi rất là hồi hộp, sợ anh ta lưu lạc được điều gì, vội hỏi anh ta định dẫn bên tôi đi đâu.

“Ẳn cơm trắng, em đói bụng rồi nhưng mà.” Anh ta nói ra mấy chữ ấy, sau đấy ấp ủ tôi tới địa điểm bàn ăn luôn trước bên cha mẹ Vương Văn, múc mang đến bên tôi 1 chén cháo.

chúng tôi bần hổ tới mức mong muốn mắc các bệnh ung thư luôn, chỉ giống như cắm đầu húp cháo bên dưới cái nhìn của cha mẹ Vương Văn.

Ơn trời là sau khi ăn uống kết thúc, “Vương Văn” nói anh ta bao gồm vấn đề ra ko kể, bảo bên tôi ở ngôi nhà xem ti vi, hoặc trò chuyện sở hữu mẹ anh ta để gia tăng tình cảm.

Đầu chúng tôi gật lấy gật để, còn hơn cả chơi ngu mổ thóc, vui mừng hớn hở vì chưng cơ hội tới rồi!

Mời bạn đọc thêm truyện bách hợp

Sau khi “Vương Văn” đi rồi, tôi cụ bộ đồ khác, sắm cớ nói dối mẹ Vương Văn, sau đó đi thẳng tới căn nhà của quả phụ họ Vương.

Quả phụ họ Vương vô cùng nổi tiếng trong vùng này, nghe hóng chút đỉnh là tôi biết ngay nhà bà ta ở phía tây trong làng, cách nghĩa địa không xa, cổng ngôi nhà là màu đỏ tươi, bên trên cửa còn dắt 1 hàng lông chơi tệ, rất dễ tậu.

Lúc đầu chúng tôi đã từng có lần tới nghĩa địa nên biết mặt đường, tìm thấy cánh cổng đỏ tươi đó rất nhanh chóng, tuy vậy lông chơi kém dắt trên cửa trông không giống bình bình, rất nhiều tương phản có cánh cổng đỏ tươi, trông cực kì phong cách.

Lông chơi tệ màu đen siêu ít gặp mặt, tuy nhiên chúng tôi dám có thể đây chính là nhà của quả phụ họ Vương.

tôi gõ cửa ngõ, nói mang lại quả phụ chúng ta Vương phần nhiều biến hóa của Vương Văn, cũng nói cả chuyện chúng tôi đi thăm chiêu tập trong lúc gồm kinh nguyệt.

Trông quả phụ chúng ta Vương sẽ hùng hổ do đó, nghe tôi nói dứt, mặt bà ta Đen kịt lại, đôi mắt cũng rất âm trầm, bà ta hỏi tôi: “Có hành kinh mà sao hôm qua chưa nói ra?”

chúng tôi đẩy hết đông đảo tội lỗi mang lại “Vương Văn”, nói rằng anh ta quán triệt chúng tôi nói, bây giờ chúng tôi nhận thấy tính cực kỳ nghiêm trọng của việc đề nghị tới sắm bà ta ý muốn được cung ứng.

Quả phụ bọn họ Vương nghe gắng thì im lặng hồi lâu, mà lại rồi cũng không chấp nhặt gì với bên tôi, bảo chúng tôi đi theo bà ta vào nhà.

Đọc truyện tiên hiệp Yêu thần ký

chúng tôi lẽo đẽo theo sau, bắt gặp trong ngôi nhà chỉ cần có chúng ta bà ta, phương pháp bài trí trong căn nhà cũng rất cổ đại, Ngoài ra trong nhà chưa có khung cửa sổ bắt buộc chất lượng không quá tồi tệ, dù đang là mùa hè nhưng lại đang thấy ngôi nhà bà ta lạnh lẽo rất là, chằng khác gì xúc cảm lúc bên ngoài nghĩa địa.

Quả phụ họ Vương bảo tôi ngồi xuống, sau đó lục tậu thứ gì đấy trong ngôi nhà.

bên tôi đều tưởng bà ta tậu con dao bầu cần dùng để lấy máu kia, găng tới mức lòng bàn tay chảy ra đầy các giọt mồ hôi, ngạc nhiên bà ta lục lọi 1 hồi dứt thì không có ý định lấy máu của mình, mà là lấy một loại bình gốm nhỏ ra chuyển cho chúng tôi, bảo chúng tôi bật mí chú ý xem.

bên tôi nghe lời mở chúng ra, nhận thấy thứ bên trong thì hồi hộp suýt hất văng loại bình gốm đó đi người tình trí mạng.

bao gồm là bột phấn màu trắng, cộng thêm mẫu thiết kế của chiếc bình gốm này, không buộc phải nói chúng tôi cũng biết sẽ là hũ tro cốt, bột phấn màu trắng đó chính là tro cốt không lẫn đi đâu được.

Thấy chúng tôi phản ứng vì thế, quả phụ chúng ta Vương cười, Hình như cười cợt tôi nhát gan thì buộc phải, nói: “Sợ gì chứ, chẳng phải tro cốt đâu, chỉ đơn giản là tro tóc mà lại tôi thu thập được thôi. Dương khí của bệnh nhân sống thiết yếu tụ lại ở trên đỉnh đầu, bởi vậy tro tóc của người sống cũng có tương đối nhiều dương khí, là bảo bối áp chế ngũ quỷ. Chỉ có cô có đặc điểm này về vẩy vào trên gia đình bạn người thân trai, anh ta có khả năng sẽ bị tro tóc làm bị thương, hồn phách tiêu tan.”

“Chỉ đơn giản thế thôi sao?” bên tôi hỏi, hiểu rằng sẽ là tro tóc của bệnh nhân sống, chúng tôi cũng hết sợ luôn. Tuy nhiên bà quả phụ bọn họ Vương này lợi hại thật đó, các tro tóc nạm này, cuối cùng buộc phải đốt biết bao nhiêu tóc đây?

Chúc bạn đọc truyện chồng yêu là quỷ vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *