Beauty Chipi hoạt động cho đến ngày hôm nay cũng gần được 5 năm và chặng đường ấy Beauty Chipi cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng. Mới đây nhất, anh Mai Hải Nam và chị Lê Thị Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về bộ sưu tập mới của mình.

1.Bộ sưu tập mới vẫn mang nét truyền thống vốn có

Chị Quỳnh Anh cho biết, để bảo vệ vùng kín cho chị em một cách an toàn nhất và giúp chị em tự tin diện mọi thiết kế sành điệu thì bộ sưu tập mới chuẩn bị ra mắt vẫn có những điểm nhấn mang nét truyền thống.

Chị Quỳnh Anh chia sẻ bộ sưu tập vẫn có những nét truyền thống

Đây là điểm mấu chốt giúp chị em phụ nữ luôn tự tin gợi cảm và tôn lên được những đường cong quyến rũ gợi cảm của mình. Chị Quỳnh Anh nói rằng, dù có nhiều thiết kế nhưng chị vẫn rất ưu ái những nét đẹp truyền thống nên chị vẫn lồng ghép vào bộ sưu tập của mình để sản phẩm hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

2. Bộ sưu tập mới của Beauty Chipi mang hơi hướng hiện đại

Tuy nhiên, để làm mới cho bộ sưu tập mới của Beauty Chipi thì chị Quỳnh Anh và anh Mai Hải Nam cũng tạo những nét hiện đại vào trong bộ sưu tập của mình. Những nét hiện đại này có thể là chất liệu mới hoặc những kiểu dáng phá cách.

Bộ sưu tập mới của Beauty Chipi mang hơi hướng hiện đại

Nhưng nhìn chung, khi nhìn vào bộ sưu tập mới của Beauty Chipi thì chị em sẽ phải trầm trồ rằng nó quá là đẹp và quyến rũ. Đặc biệt những chị em có chồng thì lại càng phải tân trang đồ lót đẹp cho mình để tạo nét đẹp mới cho cuộc hôn nhân của bạn.

Tuy nói là hiện đại nhưng không phải là những mẫu mã phản cảm như nhiều bạn vẫn nghĩ. Nếu một lần nhìn qua bộ sưu tập mới này thì bạn sẽ có cái nhìn khác với những mẫu đồ lót sexy.

3. Một số sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập mới của Beauty Chipi

Nếu chị em vẫn còn ngờ ngợ về bộ sưu tập mới của Beauty Chipi thì bạn có thể tham khảo một số mẫu đồ lót mà Chipi chuẩn bị tung ra thị trường như:

Đồ lót ren gợi cảm

Đồ lót phối ren gợi cảm: chất liệu ren là chất liệu làm tăng tính gợi cảm cho những bộ đồ lót. Hơn nữa, khi mặc đồ lót ren thì bạn cũng cảm thấy thông thoáng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn cho mình đồ lót ren hoàn toàn hoặc chỉ phối ren mà thôi. Tất cả đều được Beauty Chipi cung cấp.

Đồ lót lọt khe quyến rũ: nếu chị em muốn hư một chút và muốn tạo phong cách mới cho mình thì hãy chọn đồ lót lọt khe. Với mẫu mã đẹp mắt, đồ lót lọt khe sẽ là lựa chọn cực thông minh cho bạn.

Và còn rất nhiều mẫu đồ lót được ra mắt trong bộ sưu tập mới này. Vậy nên, hãy truy cập ngay chipi.vn để tham khảo nhé.

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0914269143.