chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi ngọ năm 2021

những người dân cầm tinh con giáp này tuy rất hào phóng, không tiếc tay Ngân sách chi tiêu, nhưng trong những năm sẽ có được không ít điều phiền muộn băn khoăn lo lắng nên hoàn toàn có thể sẽ quyết định dựa theo cảm xúc. tiếp sau đây là những gợi nhắc chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Ngọ trong năm 2021.

Sức ảnh hưởng của tử vi mua căn hộ

Tuổi ngọ năm 2021 do phạm Hại Thái tuế nên vận thế sẽ sở hữu điềm thay đổi. Trong mối quan hệ xã giao của bản mệnh sẽ bắt gặp kẻ tiểu nhân, gây ảnh hưởng tác động xấu tới vận công danh và tình duyên. bởi vậy, với các chủ nhà tuổi Ngọ đang tính chuyện mua nhà ở thì rất cần phải để ý chọn phong thủy cho cân xứng.

những người cầm tinh con giáp này tuy rất hào phóng, không tiếc tay Chi phí, nhưng trong năm sẽ sở hữu không ít điều phiền muộn lo lắng nên có thể sẽ ra quyết định dựa theo cảm hứng. Bản mệnh nên bài viết liên quan phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 để hiểu rõ hung cát. Còn sau đây là các gợi nhắc chọn tầng căn hộ cao cấp hợp tử vi cho tuổi Ngọ trong thời hạn mới.

Chọn tầng chung cư hợp tuổi Ngọ

phong thủy của căn hộ chung cư có mối liên hệ vô cùng ngặt nghèo với năm giới của một người. Tuổi Ngọ có tử vi ngũ hành là Hỏa, dựa theo luật tương sinh khắc chế thì Mộc tương sinh với Hỏa. Mộc có số đại diện là 3 & 8, kết hợp với hành Hỏa là 2 & 7.

Tầng căn hộ chung cư kỵ tuổi Ngọ

Suy ra trong thời điểm 2021, tuổi Ngọ nên mua phòng có số đuôi 32, 27, 38. chỉ cần chọn đúng tầng hợp mệnh, vận thế của bản mệnh sẽ như diều gặp gió, tài vận lẫn công danh sự nghiệp đều tiến triển. những cặp vợ chồng mới cưới sẽ thêm hòa thuận, yên vui, sớm có con nối dõi.

Vận thế tuổi Ngọ năm 2021 có phần đi xuống, chính vì như thế nên tránh ở những tầng có số kiêng kỵ với tuổi. căn cứ vào luật tương sinh khắc chế và kìm hãm, tuổi Ngọ là hành Hỏa, Thủy khắc Hỏa nên cần tránh tầng chứa tiên phong hàng đầu & số 6. còn nếu như không tuổi Ngọ có khả năng sẽ bị kẻ khác phá hoại trên nhiều phương diện, gia đình không yên, công danh sự nghiệp không thuận, cảm tình vợ chồng bất hòa, còn có thể bị người thứ 3 chen chân vào chia cắt.

mua nhà cần chăm chú điều kiện

Tuổi Ngọ có đặc thù cách đặc trưng là trượng nghĩa, hào phóng, liên tục Ngân sách không thống kê giám sát, thế cho nên thường rất dễ bị cháy túi. trong các công việc chọn nhà cũng không ngoại lệ. Vì là kẻ long trọng diện, họ thích chọn nhà giá đắt, có diện tích S rộng.

đôi lúc vì muốn bày diễn trang trí cho mặt tiền shop mà còn Chi tiêu vượt trên mức cho phép so với khả năng của chính mình. chưa kể vận thế của mình năm 2021 không cao nên nên chọn lựa trong tầm giá. Mặc khác, đừng dễ tin theo lời bạn bè nhận định và đánh giá hay trình làng mà nghe theo, rất tốt hãy có kiểm nghiệm sáng suốt.

mua căn hộ 2021 có tác động gì đến vận thế tuổi Ngọ?

Người tuổi Ngọ nếu mua căn hộ vào khoảng thời gian 2021 thì sẽ khó không thay đổi, vận mệnh như bèo dạt mây trôi. mối quan hệ xã giao đổi xấu, có tiểu nhân bày mưu hãm hại, khiến cho gia chủ phạm thị phi.

trong quá trình mua phòng nếu động đến quyền lợi của người khác sẽ giúp cho bạn rơi vào thế bất lợi. Tài vận năm tới của tuổi Ngọ không tốt, thu nhập chỉ không thiếu ăn đủ tiêu, nếu còn muốn mua phòng thì nên có kế hoạch rõ nét chứ đừng vì xúc cảm nhất thời mà đưa ra quyết định.

Dù hiểu rằng tuổi Ngọ có tinh thần nhiệm vụ cao với mái ấm gia đình, luôn mong muốn đem về cuộc sống thường ngày tốt hơn cho người thân trong nhà. Nhưng nếu việc mua nhà năm 2021 ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp & tài vận, khiến bạn thêm muôn phần khó khăn vất vả thì hãy cẩn thận, có gì nên bàn trước với những người nhà, trước mắt vẫn đảm bảo an toàn giữ vững công danh và sự nghiệp của chính bản thân mình thì tốt hơn.

Trên đấy là các thông báo về kiểu cách Chọn tầng chung cư cho chủ nhà tuổi Ngọ hợp tử vi phong thủy năm 2021. để đón đọc các bài viết mê hoặc & lôi kéo khác, mời quý độc giả cùng theo dõi tại trang web & fanpage của chúng tôi. Chúc quý bạn có một ngày tốt đẹp & may mắn!

Trích dẫn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *