Chọn tầng căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy cho chủ nhà tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

Năm 2021 so với tuổi Thìn mà nói thì vừa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vừa nhiều thời cơ. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong tử vi mua nhà ở càng cần phải sâu sát cẩn thận, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình.

Chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp hợp tử vi cho gia chủ tuổi Thìn 2021
Tuổi Thìn là 1 trong người dân có khả năng rất tốt. Họ có phương châm lớn & rõ ràng, theo đuổi công danh 1 cách trang nghiêm & có kế hoạch. Bên cạnh đó, việc chọn mua nhà cũng chính là một ưu tiên lớn của mình. chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi tuổi Thìn năm 2021 tại đây.

Năm 2021 so với tuổi Thìn mà nói thì vừa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vừa nhiều cơ hội. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong tử vi mua nhà càng cần phải sâu sát cẩn thận, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình. sau đây sẽ là các lưu ý chọn tầng chung cư hợp tử vi cho tuổi Thìn năm 2021.

Chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp hợp tuổi Thìn

Theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự, tuổi Thìn là Thìn Thổ, tương sinh với Hỏa. vậy nên khi chọn tầng căn hộ hợp tuổi thì bạn nên để ý tầng có chứa số 2, 7 (Hỏa) & 5, 0 (Thổ). những tầng nhà đáng lựa chọn đặc biệt là 20, 25, 27, xếp sau đó là 2, 7, 5. tất nhiên, ở điều kiện được chấp nhận thì vẫn nên mua nhà tầng trung thì tiện lợi hơn cho chủ nhà tuổi Thìn.

Tầng nhà ở kỵ tuổi Thìn

nhiều bạn trong tiến trình mua phòng thường xem nhẹ tầm quan trọng của sự việc chọn tầng hợp tuổi. Kỳ thực, nó đóng trách nhiệp tác động đến sự phát triển sau đây. Gặp đúng tầng hợp mệnh hoàn toàn có thể giúp vận thế tăng thêm, bổ trợ cả sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình. Ngược lại nếu lọc phải số tầng kỵ tuổi thì sẽ gặp không ít điều rủi ro, thậm chí còn hung hiểm. Đối với những người tuổi Thìn, năm 2021 bản mệnh cần kỵ tầng có chứa số 3 và 8. Bởi tử vi ngũ hành Mộc thì khắc Thổ, số thay mặt cho Mộc là 3 và 8, chính vì thế nhất định phải tránh 2 tầng này.

Chọn nhà cần để ý công danh

mua căn hộ là sự việc lớn, ngoài chọn tầng căn hộ hợp tuổi thì còn cần rất nhiều vấn đề cần để ý. Tuổi Thìn có đặc thù cách thẳng thắn, thường thao tác làm việc theo cảm hứng. trong những năm 2021, vì có người giới thiệu mà có thể quyết định mua nhà ở ngay, kế tiếp không tránh được hối hận.

vì vậy, mấu chốt của điều này chính là: cần đủng đỉnh, từ từ mà tiến. Đừng vội vã nhất thời, mặc dầu chọn nhà không vừa lòng cũng ký Hợp Đồng, để cho sau đây trong quá trình sinh sống gặp luận điểm về lại quê hương ở lại không còn thương thảo với nhau.

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Mua nhà 2021 có ảnh hưởng gì đến vận thế tuổi Thìn?

Người tuổi Thìn năm 2021 do phạm Phá Thái tuế nên sẽ chịu nheièu ảnh hưởng tác động tới công danh sự nghiệp & tài vận. Theo đạo mà nói, những con giáp phạm Thái tuế trong những năm nay chớ nên thao tác lớn. để ngăn cản bớt các không may có thể xảy ra, việc trước tiên tuổi Thìn cần làm là sẵn sàng đủ tài lực.

đó cũng sẽ là thời cơ tương thích để “xuống tay” tiêu tiền, bởi nếu còn liên tục giữ thì rất có thể dùng buôn bán hoặc góp vốn đầu tư, khó xác định được tương lai là lời hay lỗ. Tuy rằng sau khoản thời gian mua căn hộ, kinh tế tài chính quay vòng sẽ gian nan, nhưng mua nhà ở là 1 chuyện vui. nếu lọc được nhà tốt thì vận thế công danh sẽ tự dưng tốt lên, có ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến vận thế toàn diện và tổng thể.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2021 sẽ có rất nhiều trắc trở, không chỉ có thế bạn cần chú ý đến phương diện sức khỏe. hơn nữa là nếu có chiến lược mua nhà thì sẽ mang đến gánh nặng cho lòng tin & thể xác. mặc dầu mua căn hộ là sự việc lớn, tuy vậy bạn cũng đừng vì thế mà tích tụ vô số băn khoăn lo lắng buồn rầu. cực tốt hãy cứ thả lỏng bản thân, tâm lý sáng suốt, minh chứng và khẳng định sẽ chọn được chiến thuật tốt nhất có thể cho chính mình.

Trên đó là các thông tin về cách Chọn tầng căn hộ chung cư cho gia chủ tuổi Thìn hợp phong thủy năm 2021. để tiếp đọc các bài viết thú vị và lôi kéo khác, mời quý người hâm mộ cùng theo dõi tại trang web và fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có một ngày tốt đẹp và may mắn!

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *