Để chọn mua được một chiếc máy ảnh du lịch tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý đến những điểm sau đây:

Thiết kế nhỏ gọn

Dù là lựa chọn máy ảnh du lịch loại nào thì bạn cũng nên quan tâm đến thiết kế của chiếc máy ảnh. Một chiếc máy ảnh du lịch nhỏ gọn sẽ thích hợp hơn cho chuyến đi của bạn, và trong trường hợp nào cũng thế. Nếu quyết định lựa chọn dòng máy ảnh yêu thích, bạn nên xem xét và cân nhắc về thiết kế cũng như trọng lượng của các model trong cùng dòng máy ảnh đó để có được chiếc máy ảnh nhỏ gọn và tiện dụng nhất nhé!

Độ zoom cao

Chụp ảnh phong cảnh là điều không thể thiếu trong các chuyến đi. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chọn được một vị trí thích hợp và lý tưởng để chụp ảnh. Chính vì vậy khi chọn mua máy ảnh du lịch, bạn nên ưu tiên những chiếc máy ảnh du lịch có độ zoom cao nhé!

Tính năng chống rung

Đừng bao giờ bỏ qua tính năng này, chống rung quang học là tính năng hỗ trợ bạn rất nhiều nếu muốn có những bức ảnh đẹp ưng ý. Rất khó để đảm bảo bạn không hề có rút run tay hay cá điều kiện tự nhiên (như gió, va chạm nhỏ) không xảy ra, vậy nên tính năng chống rung sẽ giúp bạn loại bỏ những yếu tố không mong muốn này một cách tốt nhất, giúp bạn có bức nahr hoàn hảo nhất.

Thời lượng pin cao

Một chiếc máy ảnh du lịch tốt nhất định phải có thời lượng pin cao bởi lẽ, trong cuộc hành trình không phải lúc nào bạn cũng có đủ điều kiện để sạc pin, và hết pin trong khi đang chụp ảnh thật là một khiến người ta khó chịu đúng không nào?

Các kết nối không dây

Bộ nhớ của máy ảnh thường rất có hạn và sẽ thạt khó chịu khi đầy bộ nhớ tỏng líc bạn chưa kịp chụp lại hết những hình ảnh mà nình mong muốn. Các kết nối không dây như GPS, wifi, Bluetooth… sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này khi có thể chuyển ảnh từ máy ảnh sang các thiết bị khác như điện thoại, laptop một cách đơn giản và nhanh chóng.

Màn hình LCD

may anh du lich tot nhat
Màn hình LCD là tính năng quan trọng của máy ảnh du lịch

Đây thực sự là điều rất thiết của một chiếc máy ảnh du lich. Sau khi chụp ảnh, chắc chắn bạn muốn xem lại thành quả của mình đúng không nào, nếu không có một màn hình LCD đủ lớn và chất lượng thì việc này rất khó khăn. Bên cạnh đó, các máy ảnh du lịch có màn hình xoay lật sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chụp ảnh cá nhân, tập thế hay sefie đấy nhé!

Khả năng quay phim

Để ghi lại mọi khoảnh khắc ý nghĩa, khả năng quay phim là một tính năng không thể thiếu khi bạn chọn mua máy ảnh du lịch. Thế nên nếu mua một chiếc máy ảnh du lịch, đừng quên chọn máy ảnh có khả năng quay phim tốt nhất nhé!

Kênh Thành Độc Hành ( đăng kí miễn phí : )
Mình là Thành Nguyễn
( FaceBook : )

Mình rất đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và du lịch
Rất hân hạnh và chào mừng các bạn ghé thăm
Hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn SUBSCRIBE
( )
Cảm ơn các bạn rất nhiều !

#thanhdochanh #muamayanh

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Chọn mua máy ảnh du lịch tốt nhất bằng cách nào ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *