• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và Sunny Doan muốn cập nhật hình ảnh ngôi chợ nổi tiếng sài gòn ngày xưa đó là chợ hòa hưng quận 10 sài gòn (chợ này nằm trên đường lê văn duyệt và nay là cmt8 quận 10 sài gòn), Sunny Doan muốn cập nhật cảnh mua bán trong chợ và quanh chợ để anh chị xem buôn bán cho hoa hung này có nhộn nhịp như xưa không nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Chợ Hòa Hưng Quận 10 Sài gòn Có Còn Nhộn Nhịp Như Xưa – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

21 thoughts on “Chợ Hòa Hưng Quận 10 Sài gòn Có Còn Nhộn Nhịp Như Xưa | lang thang sài gòn

  1. Chú quay hẻm 595 cách mạng tháng 8 đi gần chợ Hoà Hưng đó chú. Chỗ đó có bán nước mía đó chú

  2. Oh My God ! My family used live there ! My sister and her family used to live at 410/11 duong Le Van Duyet . My brother used to live on To Hien Thanh street. Thanks for the memories !!! Wishing you a great day!!

  3. Trên tầng 2 chợ Hoà Hưng có phòng tập gym, thể dục. Chú không có đi lên nên tưởng cái kho hihi…

  4. Bạn ơi, kẹt xe thì người ta đi đường khác, làm sao mà chợ nhộn nhịp được ! Chỉ tội cho các bạn hàng thôi ! Buồn Buồn Làm sao! !

  5. Hello Sunny Doan ,sau khi xem hết video em post lên chị hoàn toàn o nhận ra chợ Hoà Hưng nếu như o quay tên chợ và con đường cmt8 cũng trở nên xa lạ với chị ,mặc dù chị sinh ra và lớn lên ở vn ,nhà chị ở gần trường Thánh mẫu (tức là Nguyễn Việt Hồng )o biết nhớ có chính xác o ? Nhưng khi bé chị học ở Thánh mẫu , nhà chị ra đó khoảng 100 mét thôi ! Vậy mà bây giờ o nhận ra vì đã xa vn 31 năm rồi nhưng nếu có dịp về đi lại thì chắc sẽ từ từ nhớ lại !!!Cảm ơn em đã cho chị xem lại nơi mà chị sinh ra và lớn lên !!!👍👍👍💖💖💖🙃🙃🙃

  6. Sunny record clip gio nay chac la weekend nen k traffic lam khu cho Hoa Hung,ngay thuong thi traffic is real bad. We 💜 y'all . 💞💞🌹🍀🌼🎈

  7. Chợ Hòa Hưng rất sầm uất, lúc trước em ở khu cống Bà Xếp nên hay ra đó mua ốc, xả về luộc lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *