BÁO VÙNG VỊNH VIẾT : Sharjah: Hoàng thân Tiến sĩ Shaikh Sultan Bin Mohammad Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao và Người cai trị Sharjah đã kiểm tra việc khởi động giai đoạn thử nghiệm của dự án SkyWay tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Sáng tạo Sharjah (SRTIP) vào Thứ Bảy.
Thước đo Sharjah đã được các quan chức SRTIP tóm tắt trên hệ thống vận chuyển theo dõi treo và tham gia vào các hoạt động thử nghiệm cho một trong những con kỳ lân.
SRTIP là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học lớn nhất và phát triển nhất về giao thông thông minh trên thế giới. Những nỗ lực ở trung tâm là phát triển các khái niệm hiện đại cho giao thông đô thị nơi công nghệ đang được phát triển và thử nghiệm ở Sharjah trước khi nó được bán trên quy mô toàn cầu.
SkyWayGreenTech đã bắt đầu xây dựng tại công trường để xây dựng ba đường thử treo SkyWay có thể chở hàng hóa và hành khách đến và đi từ đầu Công viên (đường Sân bay Sharjah) đến cuối công viên (Đường Mweileh). là hiện thân sống của mối quan hệ đối tác chiến lược giữa các lĩnh vực đầu tư và học thuật.
Các bài kiểm tra theo dõi ngắn đã được thực hiện và dự án sẽ bắt đầu nhắn tin cho các kỳ lân trên các bài hát dài hơn sớm.
Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành, SRTIP lưu ý rằng thành công trong việc thu hút các phòng thí nghiệm SkyWay vào SRTIP là một phần của kế hoạch toàn diện của công viên và nỗ lực nhằm biến thành phố Sharjah thành một thành phố tương lai bền vững theo chỉ thị của Hoàng thân. Quốc vương bin Mohamed Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao và Người cai trị Sharjah.
Tiến sĩ Anatoli Đơn vị, Chủ tịch của Skyway bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với sự hỗ trợ và tạo điều kiện cho dự án đã nhận được tại SRTIP. Ông cũng lưu ý rằng Sharjah đã được lựa chọn cẩn thận để trở thành chủ nhà của dự án sau khi các nghiên cứu sâu rộng cho thấy Sharjah là chủ nhà tốt nhất với vị trí chiến lược và cạnh tranh trong khu vực cũng như các kết nối học thuật của SRTIP được đặt tại Đại học Thành phố.
LÍ DO ĐẦU TƯ VÀO SKYWAY
✅1. XU THẾ ĐẦU TƯ VÀO CÔNG NGHỆ
✅2. TÍNH MINH BẠCH
✅3. GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO XÃ HỘI
✅4. THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
✅5. THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ
————————————————————————————————–
WEBSITE TẬP ĐOÀN
✅1.Chung tập đoàn skyway :
✅2.Chủ tịch yunitskiy:
✅3. Nhà máy skyway :
✅4. Quỹ đầu tư :

✅5. Công viên thử nghiệm :
KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH
✅2015 :
✅2016 :
✅2017 :
✅2018 :
Sự kiện vừa qua của #SKYWAY tại #DUBAI là một bước tiến bùng nổ mới để giờ đây cổ phần Skyway nóng hơn bao giờ hết 😍
C. mua nhanh đợi lúc chuyển giai đoạn sẽ hối hận vì chiết khấu cổ phần ưu đãi trong giai đoạn 14-15 tới đây sẽ giảm sâu 💵
Quốc vương và lãnh đạo Dubai quá sáng suốt và có tầm nhìn.
Cùng nhiều dự án của tập đoàn sẽ được công bố trong thời gian sớm tới đây !

Vukhacquyet.net

Đk.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *