Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca đã có mặt tại thủ phủ trà Việt – Thái Nguyên tọa lạc tại địa chỉ 719 – 721, đường 3/2, Tổ 8A, P Tân Lập, TP. Thái Nguyên – showroom Bình Din.

Bên cạnh thiết bị bếp, sự đồng hành của vật liệu gỗ An Cường, nội thất Aconcept sẽ là lựa chọn hoàn hảo để quý khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích cho ngôi nhà trong mơ của mình.
Với mục tiêu tạo không gian tích hợp toàn diện cho nhu cầu xây dựng, mua sắm và trang trí nội thất cho người tiêu dùng Việt Nam, Malloca cùng công ty gỗ An Cường, nội thất Aconcept tiếp tục mở rộng quy mô chuỗi showroom nhượng quyền trên toàn quốc, tăng độ phủ sóng trên toàn thị trường Việt Nam. Trước đó, Malloca đã khai trương hệ thống showroom nhượng quyền tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Quốc và hàng loạt hệ thống này trong năm 2019.
Sự xuất hiện của Malloca tại các tỉnh thành khắp toàn quốc là mục tiêu để các Khách hàng được trải nghiệm, sử dụng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc Khách hàng tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Gần 15 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Malloca luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được thiết kế sáng tạo tinh xảo và tính năng vượt trội. Sau thành công liên tục của One-Stop Shopping Center Đà Nẵng với diện tích gần 1000 m2 và One-Stop Shopping Center HCM (279, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận) với diện tích 2.200 m2, không chỉ là nơi trưng bày hàng trăm thiết bị bếp mà còn là nơi trải nghiệm, khám phá của mọi khách hàng. Trong đó, One-Stop Shopping Center HCM từng được xem là showroom lớn nhất Việt Nam.
Hiện tại, Malloca có 4 showroom lớn tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1000 đại lý trên khắp cả nước, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp của Malloca.

—————————
Malloca – Smart kitchen – Smart Life
Website: www.malloca.com
Hotline: 1800 12 12
Bảo hành 3 năm – chăm sóc trọn đời

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *