30 thoughts on “Chào Mừng 400k Sub – Gói Tập Giảm Mỡ Bụng 8 Tuần Chào Đón Trung Thu – Junie HLV Ryan Long Fitness

  1. Mặc dù cũng có những vấn đề mình không đồng tình với Ryan nhưng vẫn rất thích những video của bạn, mình đã học hỏi được rất nhiều thứ từ đó. Cảm ơn 2 bạn.

  2. Luôn ủng hộ anh. Anh có thể chia sẻ cho e biết là cardio sau tập khoảng bao nhiêu là hợp lý để đốt mỡ và không mất cơ ạ

  3. Trong những người lm yt về gym thì e chỉ thích a nhất và thích lắng nghe a nói những điều a nói rất bổ ích cho em

  4. E xem a từ 293 ngàn ! Tuy k xem a từ sớm nhưng a em đã theo a tới tận đây và chúc mừng a nhiều nha. ( Video bổ ích ) !

  5. Đáng ra bạn fai đc 4tr sub mới đúng, những bài tập của bạn rất có ích và lợi cho sk có càng nhiều ng biết thì có ích bit mấy. Chúc bạn sớm đạt 1tr sub và tăng lên nhiều nhiều nữa nha. Cảm ơn bạn vì nhờ có bạn mình đã giảm cân hiệu quả và khoẻ hơn r❤️

  6. Cả một quá trình , cảm ơn các video của anh đã thay đổi con người em và nhiều người khác thay đổi nhận thức về sức khoẻ của bản thân . Và xin chúc mừng anh đạt được con số sub cực khủng này !! Em mong sẽ có thêm nhiều người theo dõi anh để thay đổi vóc dáng người Việt !

  7. Công nhận anh ạ, những kiến thức của anh thật sự rất hữu ích. Video thì thẳng thẳn, không quảng cáo, không lố lăng. Chúc mừng anh ạ!

  8. Cảm mơn anh chị rất nhìu.. Tham khảo nhìu kiến thức từ acj.. E đã áp dụng và đang thực hiện..😌 Cơ thể khỏe hẳn bớt stresss hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *