Đó là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào ngày 21 tháng 12 năm 1943 và có 5 người trên máy bay ném bom b-24. Chiếc máy bay có biệt danh là Iceberg Inez. Nhiệm vụ là kiểm tra một hệ thống thử nghiệm trên máy bay bốn cánh quạt khi nó vô tình bị đình trệ và lao đầu xuống như thể nó là một tàu lượn siêu tốc.
Cả cơ trưởng và cơ phó đều cố gắng kiểm soát, nhưng một vụ tai nạn là dường như không thể tránh khỏi. Tất cả các dụng cụ bay của họ đều mất kiểm soát. Sau đó, một tiếng nổ giống như súng lục phát ra từ đuôi máy bay và sau đó là một vài âm thanh nứt vỡ. Đây không phải là tín hiệu tốt …

DẤU THỜI GIAN:
Những phút cuối của Iceberg Inez 0:22
Tại sao phi công phải đốt một lá thư từ cha mình 2:17
Nếu không có ai xuất hiện thì sao? 3:04
Khoảnh khắc hạnh phúc 5:45
Người thật đầu tiên sau 81 ngày! 9:13

#survivalstories #truestories #brightside

TÓM LƯỢC:
– Phi công của chiếc máy bay là Harold Hoskin, 28 tuổi và phi công đồng nghiệp Leon Crane, 23 tuổi. Họ đang bay qua sông Tanana ở Alaska – gần Vòng Bắc Cực.
– Leon nắm lấy chiếc dù của anh ta, và thậm trước khi anh ta nhận ra anh ta đang rơi tự do. Anh ta kéo dây mở dù của mình và xem Iceberg Inez quay một vòng trước khi nó đâm vào một ngọn núi.
– Leon đáp xuống bề mặt tuyết gần bờ sông Tanana. Anh ta cách xa vụ nổ xấp xỉ 3 km.
– Khi anh ta chạm mặt đất, anh ta liên tục hét lên trong nỗ lực xác định vị trí các thành viên phi hành đoàn của mình, nhưng đã không gặp may.
– Nhiệt độ giảm xuống -50 C và Leon không còn cách nào khác ngoài việc đứng dậy và lượm lặt một vài cây củi để bắt lửa.
– Vì hoảng loạn, Leon kết luận rằng cách tốt nhất để sống sót là rời khỏi khu vực này và xuôi theo dòng sông. Rốt cuộc thì, nước chắc chắn phải chảy vào một cái gì đó.
– Trước khi rời đi, anh ta hét lên lần cuối để xem có dấu hiệu nào của bạn mình không, nhưng vẫn không có gì.
– Bụng anh không ngừng réo rắt. Trong điều kiện đóng băng như vậy, anh phải tiêu thụ hơn 5.000 calo để duy trì cân nặng. Anh ta thậm chí đã cố gắng săn bắn, nhưng đó không phải là lĩnh vực chuyên môn.
– Chiếc cabin ấm cúng mà anh ấy mơ ước xuất hiện từ xa, phủ một nửa trong tuyết. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà Leon có được trong nhiều ngày.
– Không có ai ở đó. Bên trong, anh thấy một chiếc giường ở góc và một cái bàn ở giữa. Trên bàn, anh tìm thấy những bao tải chứa đầy những món quà. Anh ta rút dao ra và bắt đầu mở mọi thứ.
– Khi anh đang đi, anh bị lạc. Anh đi bộ nhiều giờ, tuyệt vọng tìm ngôi nhà ấm cúng. Phong cảnh thật lạ lẫm, và vì anh ấy đang đi trên băng, anh ấy không thể tìm thấy dấu chân của mình để quay trở lại.
– Ngày trôi qua khi anh tiếp tục lê bước trong tự nhiên. Vào ngày 10 tháng 3, anh tình cờ gặp một con đường mòn và đi theo nó. Nó dẫn anh đến một con sông, và ở phía đối diện vùng nước băng giá, anh phát hiện ra một cabin khác. Nhưng cái này thì trống rỗng.
– Có một người đàn ông trong cabin đưa Leon vào. Đó là lần đầu tiên anh ấy gặp một người thực sự trong 81 ngày.
– Một chiếc máy bay thư đã đón anh ta từ vị trí đó, và đưa anh ta đến Ladd Field.
– Anh gặp một y tá ở đó và yêu cô ấy. Họ kết hôn, và có 6 đứa con với nhau.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Chàng trai sống sót sau tai nạn máy bay và ở lại 3 tháng trong tự nhiên

  1. cabin có lẽ là của mấy ông thợ săn mỗi mùa săn bắn hoặc nghỉ lễ họ đi mình hoặc đi cùng gia đình tới vui chơi(nước ngoài họ có thói quen đi hoà mình cùng thiên nhiên). bên mình họ gọi là chata (nhà nghỉ dưỡng), mùa đông thì không ai lui tới

  2. Chuyện đó chứng tỏ ko cần phải là người thông minh mới sống vì chỉ cần ta biết quan sát suy nghĩ đúng đắn thì ta sẽ tự bật công tắc sinh tồn của mình…

  3. Cơ họi sẽ chỉ đến với ng ko ngừng nghỉ tìm kiếm cơ hội, chứ ko đến với những ng trông chờ ở may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *