CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Donald Trump tung Cú Đấm THOI SƠN làm chao đảo nền kinh tế Trung Quốc thị trường chứng khoán lao dốc,
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

17 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Donald Trump tung cú đấm THOI SƠN làm chao đảo nền kinh tế Trung Quốc

  1. Đảng cộng sản TQ đã lừa dối toàn dân TQ để xâm lược VN và chúng từ lâu đã nói một đằng làm một nẻo

  2. Đảng cs rất nhiều tội vì cha đẻ cs là một tội đồ giết người nước nào có bóng ma cs đến là nước đó bị giết người hàng loạt 100 triệu người chết dưới bàn tay khát máu của cs

  3. lủ cộng sản trung cộng mồm thì nói như người tử tế còn sự tráo trở thì cứ trơ ra đó .kẻ không biết liêm sỉ. đường đường là một quốc gia tầm cỡ nhưng khi hành sử rất ư là đốn mạt. lời phát biểu côn đồ hung hãn trơ trẽn. các nước trên thế giới đều ngán ngẩm với lủ trung cộng này quá rồi. lời nói và việc làm không đáng một su .tại sao cũng là con người có tri thức mà lại đần độn đến như vậy để các nước trên thế giới coi khinh.

  4. tai san cua to quoc dong bao chay bao tui tui bon khon nan ,dang phai…..he thong cuop cap tren cap duoi va bon cau no tai tan ac vo nhan dao.

  5. Sao bị ông TRUMP đánh tơi bời khói lửa, không thấy trung quốc bật lại,đem tàu liêu ninh ra dọa như đã từng dọa Việt Nam, và các nước đông nam á.chiêu mềm nắn,rắn buông mà trung quốc đang dùng ,có vẻ hèn hèn,không xứng với những gì mà trung quốc thường đem ra khoe khoang .hèn hạ,đi đôi với sự khinh bỉ của toàn thế giới cho trung quốc

  6. yêu cầu kênh Tin tức 24h hạn chế quảng cóa vì bọn này toàn lừa đảo ? nếu kong6 nó cũng cộng tiền QC vào sản phẩm ?

  7. Giặc cướp Tàu cộng man rợ CỰC KỲ GIAN MANH & ĐỘC ÁC // chúng là loài ác quỉ đội lốp người // chúng chuyên ăn thịt và uống máu người // chúng không biết nói và không biết nghe tiếng người // GIẾT – GIẾT – GIẾT SẠCH CHÚNG ĐỂ CỨU SỐNG NHÂN LOẠI !

  8. TQ nói láo yêu hoà bình nhưng hành sử kiểu côn đồ họ nói cho vợ con họ nghe .Nhà lãnh đạo TQ không lắng tai nghe cả thế giới nhất là các nước biển đông nói gi.chích lời TTDonald Trump chúng ta không cần TQ không có TQ nước Mỹ sẽ tốt hơn đây là lời nói đại diện cho cả thế giới các nước đang ủng hộ Mỹ muốn tiêu diệt chủ nghĩa bá quyền TQ. Ngày nay là thời.chiến tranh Bấm nút không có chỗ cho sự hung hăng bất chấp luật pháp cuốc tế bạo lực chỉ làm cho TQ mau sụp đổ giống như phản ứng TQ trả đòn thương chiến với Mỹ chỉ làm thêm dầu vào lửa cách TQ bạo lực trên biển đông chỉ làm cho Mỹ tăng cường sức mạnh quân sự và các nước láng giềng đề cao cảnh giác tự trang bị vũ khí hiện đại phòng chống TQ bạo lực chỉ là chứng minh sự ngu dốt dãy chết.Hitle vì bạo lực đã bị nhân loại tiêu diệt.TQ sẽ không ngoại lệ

  9. Cs hình thành bất cứ đâu, không bao giờ mang lại hạnh phúc cho ai, chỉ mang lại sự đố kỵ từ hệ thống quyền lực và len lỏi đến đời sống nhân dân.

  10. Đập bọn giặc tàu khựa phải đập cho chết luôn,đung để cho nó ngóc đầu lên được, nó vẫn còn ngong ngân,hong hách, vẫn còn đi ăn cướp ở Biển Đông, không coi luật pháp quốc tế là gì, vẫn đưa dan khoan khủng vào thêm luc địa của VN, vẫn cho tàu hay cảnh đam tàu VN, vẫn cướp bay tu chính của VN, bọn giặc tàu khựa vừa ăn cướp vừa la làng, khốn nạn nhất thế giới, các nước trên thế giới hãy cùng nhau đánh bo me bọn giặc tàu khựa đi xóa sổ tàu khựa trên trường quốc tế hủy diệt tàu khựa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *