Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt địa điểm số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Do đó những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, mang tính phương pháp mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này sở hữu phổ biến ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không hoảng hốt khó khăn, nguy hiểm.

Người tuổi Sửu mệnh gì?
Trước tiên! Để biết được mình hợp với cây cảnh phong thủy nào?
Người tuổi Sửu nên nên biết mình đang thuộc mệnh nào, để từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành biết mình hợp với cây cảnh nào tốt nhất.

Ngũ hành của người tuổi Sửu theo năm sinh được chia ra như sau:

Người sinh năm Ất Sửu ngũ hành thuộc mệnh Kim (1925, 1985)
Người sinh năm Đinh Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1937, 1997)
Người sinh năm Kỷ Sửu ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009)
Người sinh năm Tân Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)
Người sinh năm Quý Sửu ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1913, 1973)
Vận mệnh của người tuổi Sửu. Người tuổi Sửu hợp cây gì sẽ được giải đáp trong phần dưới đây:

Người tuổi Ất Sửu – 1985: Trâu giữa biển (Hải trung Kim)
Họ xoàng có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim làm cho họ mang phần bảo thủ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người này kém cỏi siêu ít lúc sở hữu tư tưởng thỏa hiệp. Tinh thần đấu tranh và tính phương pháp thẳng thắn đôi khi cũng mang lại cho họ ko ít rắc rối. Họ là người mang khả năng chỉ đạo, có thể tự tạo dựng được đa dạng kết quả nổi trội.

Tuy nhiên, khát vọng vươn lên mạnh mẽ làm những cảm giác trống trải hoặc tự ti vẫn xâm lược tâm hồn họ, nhất là khi sự nghiệp ko được như ý. Song, cảm giác này sẽ nhanh bị che khuất bởi tính cứng rắn, quyết tâm bắt buộc xoàng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Họ cũng là những người sở hữu hiểu biết sâu mênh mông, phù hợp sự mạo hiểm. Đây chính là cơ hội để họ thử sức trong lĩnh vực buôn bán tự do. Giả dụ được sao thấp tương trợ, họ sẽ đạt được những thành công đáng kể.

Vậy Người Tuổi Ất Sửu hợp cây cảnh nào?

Chúng ta đã biết người tuổi Ất Sửu – 1985 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành phong thủy cây xanh thì những cây cảnh thuộc hành Kim và Hành Thổ thì sẽ hợp. Để mua hiểu bạn mang thể trải nghiệm trong bài viết:

Người mệnh Kim hợp cây cảnh Nào?

Tuổi Đinh Sửu – 1997: Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy)
Người tuổi Sửu mệnh Thủy tầm thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có trình độ quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang đến cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.

Họ cực kỳ coi trọng thân phận buôn bản hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì rẻ các mối quan hệ. Mỗi khi mang cơ hội, họ sở hữu thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra.

Họ thích các mối quan hệ có tính hồi đáp và cũng mang khả năng ăn nói tương đối rẻ. Họ có tài năng độc lập mạnh mẽ, ko kinh hoàng khó khăn và luôn gan dạ tiến lên phía trước.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021

Học mênh mông hiểu đa dạng, ý chí to, tính phương pháp kiên trung là những chi tiết đã giúp họ đông đảo trong sự nghiệp. Họ mang thể đảm nhận được những trọng trách nặng trĩu, có được cả công danh và lợi ích.

Vì xoàng xĩnh không được sao rẻ tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo hoảng sợ, đôi khi trở nên thiếu quyết tâm. Chính vì vậy, tuy siêu chăm chỉ nhưng họ cũng khó sở hữu được thành công to. Ví như tham gia kinh doanh, công việc của họ kém cỏi tiến triển chậm chạp và kém không nắm được chữ tín. Tuy nhiên, giả dụ có thể phát triển tích bí quyết hướng ngoại thì họ lại có được đa dạng thành công, bắt gặp hung hóa cát.
Vậy Người Tuổi Đinh Sửu hợp cây cảnh nào?

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành cây xanh thì những hành tương sinh với Thủy sẽ là Hành Thủy Và chính bản mệnh nó là Thủy. Vậy những cây cảnh thuộc vào hành Kim và Thủy thì sẽ hợp với người tuổi Đinh Sửu.

Cây cảnh hợp người Mệnh Thủy

Tuổi Kỷ Sửu – 1949: Trâu trong rào (Tích lịch Hỏa)

Sở hữu đặc tính của hành Hỏa, người này kém cỏi mang tham vọng to về quyền lực và cực kỳ ham hư vinh. Họ có lòng tự tôn nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn, dễ xúc động và sở hữu ít cơ hội thành công trường hợp lựa chọn con đường sự nghiệp ko thực sự ưa thích với mình. Họ cũng có khả năng về nhiều lĩnh vực, luôn đối xử hết lòng, chính trực với hầu hết người.

Chính tính cách này đã giúp họ có đa số bạn bè cũng như được phổ biến người ủng hộ, nâng đỡ. Họ sở hữu gần như tiêu chuẩn để trở thành nhà điều khiển giỏi. Vì không được sao thấp tương trợ phải cuộc sống của họ cũng tương đối vất vả, bận rộn. Một số người sở hữu tính tự tư tự lợi nên ko ít lúc vừa hại người lại hại cả bản thân mình. Một số khác thì luôn cho rằng mình thanh cao trong xúc cảm của họ lại thô lỗ và kém bỏ qua cơ hội để sở hữu được một vị thế thấp hơn trong làng hội.

Người Tuổi Kỷ Sửu hợp cây cảnh nào?

Như ta biết người Kỷ Sửu thuộc Mệnh Hỏa, thì những cây cảnh có mệnh tương sinh sẽ hợp. Vậy những cây cảnh đó thuộc vào hành Hỏa và hành Mộc sẽ hợp (theo ngũ hành cây xanh). Vd: đế vương xanh, ngũ gia bì, phong lá đỏ, vạn lộc….

Bạn mang thể tìm hiểu những cây cảnh hợp mệnh hỏa trong bài viết:

Cây cảnh cho người mệnh hỏa

Tuổi Tân Sửu – 1961: Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ)
mang đặc tính của đất, người tuổi Sửu mệnh Thổ thường trầm tĩnh và luôn hy vọng sẽ có được những thành quả thấp trẻ trung nhờ vào nỗ lực của thân mình. Họ cũng là có lý trí mạnh mẽ, kém cỏi ko khiến hoặc không đảm nhận những việc ngoài tài năng của mình. Họ thận trọng và nghiêm túc trong công việc, luôn tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra.

Chính vì thế, họ cũng không giỏi trong giao tiếp và đôi lúc cảm thấy cuộc sống thật cô độc, đơn điệu. Họ là những người sở hữu thời trang và rất nghiêm túc. Ngoài việc coi trọng tính công bằng của sự phân phối lợi nhuận, chính vì họ chính là những đối tác đáng tin cậy.

Họ không bao giờ lùi bước trước cạnh tranh, thử thách và kém cỏi sở hữu được thành công nhờ sự giúp sức của bạn bè thân thiết. Vì ko được sao tốt tương trợ phải người này kém hơi vận vả, bận rộn với công việc nhưng thành tựu không được như ý.

Người tuổi Tân Sửu hợp cây cảnh nào?

Tuổi Tân Sửu thuộc Mệnh Thổ. Bởi họ siêu hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ buộc phải càng rẻ hơn.

Vậy những cây cảnh ưa thích với mệnh thổ sẽ là những cây cảnh được lựa chọn trong hành Hỏa và hành thổ. Vd: Phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng….

Cây cảnh cho người Mệnh Thổ

Tuổi Quí Sửu – 1973: Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc)
không trầm tĩnh như người tuổi Sửu mệnh Thổ, ko mạnh mẽ như người tuổi Sửu mệnh Kim nhưng vẻ ngoài của họ toát lên khí chất nho nhã, thanh cao và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh.

Người tuổi Sửu mệnh Mộc vốn ko sôi nổi nhưng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ mang chí tiến thủ nhưng không quá tham vọng với quyền lực như người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Trong công việc, họ cẩn trọng, biết tiếp thu ý kiến của người khác, có tinh thần cầu thị.

Sở hữu thể nói, con người họ giống như tính chất của hành Mộc, luôn vươn lên tươi xanh và cân bằng và chan hòa sức sống. Người tuổi Sửu mệnh Mộc sở hữu tinh thần hợp tác và biết phương pháp tạo dựng các mối quan hệ tốt trẻ trung trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng có không vắng tanh tuổi Sửu mệnh Mộc khá thông minh, nhanh chóng.

Họ biết tận dụng đa số cơ hội lúc mang thể để biến tuyệt vời của mình vươn lên là hiện thực. Cuộc đời của người tuổi Sửu mệnh Mộc tuy có gặp gỡ khó khăn nhưng họ đều biết phương pháp vượt qua để tạo lập sự nghiệp cho bản thân.

Tuổi Quí Sửu hợp cây cảnh gì?

Tuổi Quí Sửu mệnh Mộc bắt buộc theo ngũ hành tương sinh thì những cây cảnh được xếp vào hành Thủy và Mộc thì sẽ hợp. Vd:

Cây thuộc hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…
Những cây thuộc hành Thủy : Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

Nguồn: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp: Vận hung cát và cách hóa giải bằng phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *