Nghe đọc truyện đêm khuya : CẦU CƠ GỌI QUỶ Truyện Ma Có Thật Về Những Kẻ Gọi Hồn Người Đã Khuất – Quàng A Tũn Diễn Đọc
– Tác giả : #Riccky

– DONATE CHO TŨN ĐỂ MUA TRÀ THUỐC :
— STK: 102867336305 chủ tài khoản: Mai Việt Hà. Chi nhánh ngân hàng viettinbank lưu xá, thái nguyên. Hoăc ví MOMO : 0929388227

– Fanpage chính thức :
– Nếu các bạn có những truyện ma, truyện ngắn tình cảm tâm đắc muốn được nghe diễn đọc, các bạn vui lòng gửi tin nhắn vào nick FB cá nhân của mình hoặc Fanpage, Mail: Xtrembj1@gmail.com
– Like và share để ủng hộ kênh, subcribe để cập nhật truyện mới.
#quàngatũn , #quangatun

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

45 thoughts on “CẦU CƠ GỌI QUỶ [ TẬP 1 ] Truyện Ma Có Thật Về Những Kẻ Gọi Hồn Người Đã Khuất – Quàng A Tũn Diễn Đọc

  1. Tụi tui đang chuẩn bị chơi cầu cơ đây , thử xem cái vong thằng bạn ở xóm tui nó linh hiển gì Ko mà nó chết do bị sốc xì ke chết ngay dưới gầm cầu do nó uống Bia rồi đi lấy hàng chít vô nữa nên dễ đi du lịch La Mã lắm , đa số chết do sốc ma túy 90% là do say xỉn , 10% là do mám dố chơi nhiều nên sốc 😇 . Tội nghiệp cho Số phận của nó lúc sống thì ăn nhậu say sưa bị ông già nó đuổi ra ngủ bờ ngủ bụi , đến lúc chết cũng Ko được chết ở nhà mà còn chết dưới gầm cầu , nó sn 83 tuổi con Heo Ko biết ổng chết trẻ chết tức tưởi có linh thiêng Ko nữa để vài hôm nữa rủ thêm mấy con Ma đề nữa đi cầu cơ chỗ nó chết xem có gặp vong Hồn nó Ko sẵn mấy người kia họ xin Số đề luôn . Trước lúc nó chết nó vào thắp nhang ông bố vợ tui nó nói Dượng ơi con khổ quá Dượng đi sao Ko dắt con theo luôn mà lúc đó nó nhậu hơi say say rồi nó nói xong là 5,6 ngày sau là nó đi theo ổng luôn Ko biết ông già Vợ tui có bắt nó đi theo Ko nữa mà khi còn sống ổng thương cái thằng này lắm , với lại ở xóm tui lạ 1 cái là ở đây hay chết cặp với nhau lắm hễ ai mà chết là đằng nào 5 hôm 10 bữa cũng có người chết theo liền .

  2. Bạn có thựctài, trong tuong lai bạn có thể là nguyển Ngọc Ngạn thứ hai đó!! Ráng trau dồi , bạn sẻ kg thua bất cứ những người đang kể truyện trong thập niên này đâu!!

  3. Ngày xưa bạn mình chơi cầu cơ.Nó cho số nhưng nó chỉ 2 chữ 'M' 'I'. .Bạn mình tưởng là nó đòi ăn MÌ thì thằng kế bên nó mất hồn và nói là' M' 'I' (MI) có nghĩa là nó MÀY đó .Thằng bạn mình tái mặt và cho nó thăng.

  4. Hi vọng nghe xong truyện mn đừng chơi dại như tụi ở trong truyện cha mẹ đẻ mình ra nuôi lớn cực khổ chưa phụ hợ gì mà còn báo lại nữa ,nhận xét riêng tôi tụi như trong truyện chết là đáng quả báo thôi đùa cợt với tâm linh rồi nhận hậu quả thảm khóc

  5. Hồi mới lập kênh xin xỏ năn nỉ các bạn share share . Đủ 60 80 người xem mới đọc . Giờ phánh tướng mặt khinh khỉnh vãi lồn nhỉ cu con . Chưa ngon lắm đâu . Coi lại cái thái độ để ráng mà giữ khán giả .

  6. Cái kiểu nói lắp nghe thật là ức chế , Tun ơi mai mốt nếu trong truyện có nhân vật bị và lăm ,. Xin đừng diễn nặng quá , nghe rất nhức đầu , và rất khó chịu . Thành thật xin cảm ơn ., Truyện rất hay .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *