———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

37 thoughts on “Car Review| Subaru Outback 2019 2 tỷ đồng sẽ là lựa chọn tốt cho gia đình không kém cạnh SUV

  1. Phải công nhận hầu hết youtuber . thì color man.ra video nhiều nhất và có cả ekip làm nên rất chỉnh chu đến từng chi tiết.

  2. Cả nhà quan tâm Subaru Outback 2.5i-S Eyesight vui lòng gọi Quang:0902-982-869 để được tư vấn tận tình, chu đáo và chạy thử xe tận nhà!

  3. Xe hiệu nầy chạy rất bền và rất tiện lợi về mùa đông tuyết vì four wheel drive , ở Mỷ dân thường có thể mua . Về VN chỉ có dân đại gia tư bản đỏ mà thôi .

  4. Chú đúng là một người kinh doanh tài ba. Chú làm youtube mà tìm đc nhiều khâu kiếm tiền hay ho hơn những youtube khác. Ước gì cháu có thể đc tiếp súc và học hỏi nhiều kinh nghiệm cả về cuộc sống và kinh doanh. Cháu rất thích và khâm phục những người tài giỏi và nhiều kinh nghiệm sống như chú. Theo dõi chú từ những tập đầu tiên. Cháu cũng nổ lực hết mình, để sau này có cơ hội cũng ước mơ đc làm điều gì đó đáng nói như chú. 😁

  5. 🤣🤣 Hay quá chú ơi. I am a big fan of Color Man for a long time. (Chú Bửu Điền_HTV7 Kênh thời sự quốc tế)

  6. Công nhận dòng xe Sabaru Outback của Nhật cực kỳ đẹp và mình thích xe này vì có thiết kế gương mới làm giảm tiếng ồn bên trong cabin.
    Cám ơn anh đã chia sẽ hay!

  7. Anh Color Man anh review Crawfish đi anh ( tôm hùm đất) hiện tại loài này được rất nhiều youtuber review tràn mà không biết tác hại. Giờ nó rất có hại nhập khẩu ồ ạt nó là sinh vật ngoại lai ( gần giống ốc bươu vàng) phá hoại nông nghiệp mình. Anh có thể review lại và chèn vài câu thông điệp để mọi người biết tác hại loài này được không anh. Cần lắm những người như anh truyền thông điệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *