►► Cuộc Sống Sài Gòn:
►►Bộ phận ĐỘC NHẤT của lợn:
SEN VANG MUSIC

Kênh chuyên về âm nhạc với nội dung phong phú, chất lượng, chọn lọc, cập nhật những ca khúc mới nhất, hấp dẫn nhất với các thể loại đa dạng: bolero, trữ tình, quê hương, pop, dance, rock, nhạc thiếu nhi,… từ các ca sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

Hàng loạt những chương trình âm nhạc đẳng cấp, ca nhạc theo yêu cầu trực tiếp, gameshow về âm nhạc đình đám và hấp dẫn nhất trên truyền hình sẽ được cập nhật hàng ngày đến khán giả ở mọi lứa tuổi.

Liên hệ quảng cáo:

Mr Toàn: 0919.221.009
Email: toan.tran@senvangvn.com
—————-

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

39 thoughts on “Cặp đôi 'triệu view' gây bão tại vòng lộ diện Tuyệt Đỉnh Song Ca

 1. Hai thầy hát hay quá tuyệt vời hay hơn cả ca sĩ luôn ủng hộ trlike 👍😍♥♥♥♥🌹🌹🌹🌹🌹👏👏

 2. Mấy ôg mấy má ckỉ giỏi cái mồm nói xấu đời.ckỉ giỏi đẻ con rồi vứt bỏ con.nói 2thầy mà ckả biết sao 2thầy tuy ko có máu mủ ruột thịt j với con mấy ba mấy má mà 2thầy vẩn nuôi mà còn dậy con của mấy ba mấy má ăn học còn đạo đức hơn mấy ba mấy má ckỉ biết ngĩ xấu..ở trog ckùa tu ko thì bảo lấy tiền mấy ba mấy má cug dườg ăn dùg.còn 2thầy ko trog ckua tu tại tâm ko ai lo cko tiền.nta phaỉ ngĩ cáck kiếm tiền bằg tài để nuôi thân.với con mấy ba mấy má Nưa thì bảo tu rồi còn này kia…nói ếck suy nghĩ ngồi tu ko nó biến ra tiền ckắc.xem nta nuôi 5bé mồ côi mà học đi.mấy bé có 5tuổi mà có tài kiếm dc 250triệu kia còn biết lễ phép có đức con hơn nhiều mấy ba mấy má Nưa.mấy ba mấy má giỏi nói xấu 2thầy thì so sáck mấy ba mấy má cả đời kiếm dc 250triệu ckưa.mà 5ckú tiểu do 2thầy dậy kiếm dc đó.mà bằg tài của 5bé ckứ ko phai ckộm cướp như mấy ba mấy má.ngồi rảh ckuyện ckỉ giỏi ngĩ xấu

 3. Sao nhiều ông sư lấy tiền công đức đánh bạc còn hai thầy đi hát lấy tiền nuôi trẻ mồ côi lại bị nên án

 4. Hai ông thầy sư này lợi dụng màu áo tu hành tham gia gameshow làm mất sự uy nghi, tôn kính của Phật giáo, làm nhiều người chưa biết rõ vê Phật giáo càng có cái nhìn sai lệch của Phật giáo. Cần phải chấn chỉnh. Phật giáo k khắt khe nhưng cũng k phải muốn làm gì thì làm còn phải có đạo giới nữa.

 5. đây là 2 vị thầy tu giả danh và cũng ko có chùa Bồng Lai. trang giáo hội Phật giáo Long An đã có bài viết và Giáo Hội Phật Giáo Long An đang điều tra xử lý những vị này. giả dạng Tăng Đoàn mất đi vẻ oai nghi của Phật Giáo. Cần xử lý nghiêm khắc

 6. moi nguoi mot si nghi .neu hai su thay lam dung thi huong dung con lam sau thi toi.chung ta hai nhin nhan dung hai thoi chu dung co noi moc nguoi khat chua chat j mk tot dau moi ng ak.

 7. ơh tại sao nha sư mà đi thi hat vây….sai rồi sai rồi..đức phật ko giải như thế.

 8. Tu la mot chuyen, nhung chuyen ca hat co anh huong gi dau, quan trong la cai tam cua nguoi tu hanh ma thoi, co nhieu nguoi loi noi hien duc nhung trong tam day luoi dao do, quan trong la biet du minh, dung lam viec gi xau la ok , hai thay ca rat hay, minh rat thich, ung ho hai thay nhieu tinh luon

 9. Hai ngày nay, nhiều thông tin báo, đài đưa tin về việc “hai sư thầy Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên thi tuyệt đỉnh song ca” do đài Truyền hình Vĩnh Long tổ chức, sống tại chùa Bồng Lai, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ban Thông tin truyền thông (TTTT) Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Long An đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại bức xúc của các cơ quan báo đài, quý độc giả, và đông đảo Phật tử về sự việc ấy.

  Ban TTTT Phật giáo Long An đã liên hệ với Ban Trị sự GHPGVN liên huyện Đức Hòa, Đức Huệ để xác minh về sự việc trên. Ban Trị sự cho biết hiện tại trên địa bàn huyện chỉ có 55 cơ sở Phật giáo, không có cơ sở nào tên“Chùa Bồng Lai” và danh xưng là “Hòa thượng Thích Tâm Đức, “hai sư thầy” Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) không có trong danh bộ Tăng Ni huyện Đức Hòa. Thế cho nên, có thể nói sự việc trên là mạo danh Chùa Bồng Lai, mạo danh là tu sĩ Phật giáo, họ là những người tự ý mua đất cất nhà và tự đặt tên chùa; tự cạo đầu mặc áo nhà tu; giáo phẩm hòa thượng Thích Tâm Đức chỉ họ tự xưng và “hai người mang hình thức tu sĩ” thi gameshow là giả danh, không phải là tu sĩ của Phật giáo, họ tự cạo đầu, mặc áo giống hình thức tu sĩ Phật giáo. Mục đích và lý do họ làm như thế đang nhờ các cơ quan chức năng hỗ trợ làm rõ.

  Do đó, chúng tôi rất mong quý Ban Tổ chức các gameshow ca hát đừng bao giờ cho phép những vị mang hình thức tu sĩ Phật giáo tham gia những chương trình như thế. Vì như vậy vô hình chung quý vị đã tiếp tay cho kẻ xấu gây ảnh hưởng xấu đến Phật giáo-một tôn giáo đồng hành cùng dân tộc trên 2000 năm.

  Ban TTTT Phật giáo tỉnh Long An rất mong quý báo, đài đính chính lại thông tin trên và quý cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ trường hợp giả danh tu sĩ làm ảnh hưởng đến uy tín của Giáo hội Phật giáo Việt Nam và gây bức xúc trong đồng bào Phật tử.

 10. Mình cũng không ủng hộ hai Thầy với hai bộ đồ này xuất hiện ở đây.
  Thầy có thể đam mê âm nhạc, nhưng biểu diễn ở Chùa sẽ hay hơn …

 11. Theo giới luật của người xuất gia thì kể từ khi một vị phật tử chính thức được thọ giới Sa Di đã cấm ngăn không cho phép vị ấy tự bày trò ca hát hay cố ý xem nghe”. Chỉ trừ khi người phật tử dùng ca vịnh múa hát tán thán ngôi Tam Bảo để cúng dường lên Phật, Pháp, Tăng nơi pháp hội hoặc lễ hội truyền thống của Phật giáo mà thôi.

 12. Xin đừng đánh giá , chê trách một ai khi bản thân mình chưa biết, chưa hiểu,… nhìn đời ko đơn giản chỉ dùng đôi mắt đâu, đôi khi dùng tâm nhìn còn chưa thấu nữa là. Có ai mấy ai nhìn ,hiểu, thấu,…tâm của bản thân mình chưa mà đi sân si thế kia. HÃY BÌNH TĨNH SỐNG

 13. đi tu chứ có phải đi tù đâu mà mất quyền công dân. thích thì nghe không thích thì thôi. đừng nói người khác không tốt. hãy xem lại bản thân trước đã

 14. Phải công nhận hai thầy hát rất hay, nhưng theo giới luật và những điều cấm kỵ đó là "ham sân si " để nỗi tiếng.

 15. Sư này là sư quốc doanh rồi. sư mà còn đi thi ca nhạc. còn tham sân si. tâm chưa tịnh thì tu gì. vậy thì thua…..

 16. Ung hộ 2thay con đa mong gjay phut này lau lam roi mún tat cả phật tử hay lan nge 2_thay hat đừg làm khó 2thầy vi

 17. May nguoi nay ngo qúa nge 2thay cug mún dem loi ca tieng hát cho tat ca moi nguoi nge thoi sao thay khó khan wá

 18. Đã tu rồi mà ko yên phận còn phóng vào đời cho khổ, tham sân si còn đầy mà tu gì nữa, đạo phật bây giờ là thế đấy, mượn đạo tạo đời, là 1 phật tử tôi ko khuyến khích việc này của 2 thầy.

 19. Các bạn bình luận tiêu cực quá. Hai thầy hát hay thì ủng hộ thôi có gì phạm giới, phạm luật. Người tu hành cũng có những đam mê và niềm vui chứ. Đừng buộc họ sống khổ hạnh quá. Hát thôi mà có làm gig mà phải cạy đến giáo hội Phật Giáo lên tiếng. Mình nghĩ giáo hội cũng đồng tình thôi

 20. Tu sĩ cũng là con người hết sức bình thường , muốn hát nhạc gì cũng được nhưng phải đúng nơi đúng chỗ , phải giữ oai nghi tư cách của người xuất gia , phải thể hiện đức hạnh của người tu để người khác noi theo . Thiết nghĩ chương trình văn nghệ ở chùa đó sao ko hát đi , bon chen chi mấy chương trình văn nghệ ồn ào ở ngoài đời … Để được cái gì ? . Sự dễ dãi , phóng khoáng , phô trương lâu dần sẽ làm nguời tu sĩ chỉ còn có cái áo , đức hạnh thì trược là như bánh xe lao xuống vực . Thế nên phóng khoáng có chừng mực thôi .

 21. TRƯƠNG TRÌNH này nhờ hai giọng ca tuyệt đỉnh của hai thầy chắc chắn một trương trình hấp dẫn ủng hộ 2 thầy .giọng hát của 2 thầy .quá hay chỉ mang giọng hát hay dâng cho đời có gì mà phạm luật .người nào không thích cho qua ,dừng khẩu miệng ,mÀ COI BÁO ĐI cho biết chứ nói thiếu văn hóa quá .cút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *