Cao nguyên Genting – địa điểm du lịch tuyệt vời tại Malaysia

Chi tiết về cao nguyên Genting mọi người
xem tại đây nhé :
Fanpage :

Niềm vui thì không bao giờ dừng lại và không bao giờ hết ở Genting. Thành phố giải trí nằm trên cao nguyên Genting Highlands mát mẻ, lộng gió. Một điểm thu hút lớn ở Genting là thời tiết mát mẻ quanh năm. Vì có độ cao 2.000m, người dân Malaysia rất thích đến đây để tận hưởng khí hậu của châu Âu
Vào buổi tối, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hoạt động giải trí vô cùng đẹp mắt tại phòng trưng bày Quốc tế Genting International Showroom. Có thể là một màn ảo thuật ly kỳ hay một phần trình diễn trượt băng nghệ thuật. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi mua sắm tại First World Plaza. Bạn có thể tham quan các công viên giải trí trong nhà và ngoài trời và thưởng thức một loạt các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng.
Khu phức hợp mua sắm công viên giải trí trong nhà The First World Plaza . Cùng với một loạt các trò chơi vui thú và sáu lĩnh vực chủ đề được đặt tên theo các thành phố nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới: – Pháp (Champs Elysees), Anh (London), Ý (Venice), Mỹ (Quảng trường Thời Gian và Universal Walk), Thụy Sĩ (Swiss Alps) và Malaysia (Genting Walk)
Snow World (Thế Giới Tuyết) có một cabin bằng gỗ, lều tuyết, xe trượt tuyết và khu vực vui chơi phủ đầy tuyết trắng. Khu vực này rất lạnh, vì vậy hãy nhớ mặc quần áo ấm. Trẻ em thì chắc chắn sẽ yêu thích Rainforest Splash Pool, mặc dù không khí lạnh, nhưng hồ bơi chứa nước rất ấm.
Có một số điểm hấp dẫn khác như Genting Sky Venture. Khu vực nhảy dù rơi tự do duy nhất ở châu Á, và Genting X-pedition Wall. Một bức tường leo núi mang tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao đến 15 mét, có một mỏm nhô ra 6 mét. Ngoài ra còn có bowling, một cụm rạp chiếu phim và nhiều trò vui chơi tiêu khiển khác.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *