Chào các bạn. iPhone 5 và iphone 5s là các sản phẩm đã được Apple bán ra từ cách đây vài năm rồi vì vậy các sản phẩm này còn trên thị trường thì thường sẽ là máy cũ. Để mua một chiếc máy cũ ngon bổ rẻ thì các bạn cần phải lưu ý đến các vấn đề như là máy còn nguyên bản không, và đã bị thay thế sửa chữa hay chưa. Với máy cũ chọn được máy nguyên bản thì các bạn sẽ tránh được các vấn đề về máy hay bị lỗi vặt như như sóng sánh kém, màn hình đơ cảm ứng, mất loa… mình làm clip này tư vấn cho các bạn cách nhận biết một chiếc điện thoại đã bị thay màn hình hay chưa hay là còn nguyên zin của nhà sản xuất.
Để kiểm tra chi tiết toàn bộ máy có còn nguyên zin hay không thì còn nhiều bước nữa mình xin giới thiệu trong clip lần tới. Lần này mình chỉ xin tư vấn về màn hình mà thôi.
Link sản phẩm iPhone 5 và iPhone 5s các bạn có thể tham khảo tại đây:

Nếu thấy Video hữu ích nhớ like và subscribe ủng hộ Kênh nhé.
Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể cmt bên dưới hoặc inbox :
Fb USCOM :
Hotline : 0936218888 Mr Tom
Web :
Địa chỉ : 22 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
Video còn nhiều thiếu xót xin nhận đóng góp của các bạn để hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

11 thoughts on “Cách nhận biết màn hình iPhone 5 iPhone 5s zin và màn hình thay thế

  1. Xem mà ức chế quá phải đăng nhập để disslike mà comment. Làm video thì làm cho có nội dung rõ ràng, chuẩn bị xem nên nói cái gì?. Thanh niên này nói kiểu chung chung không biết cái gì hết mà làm hướng dẫn cái kiểu gì? Nói vớ vẩn, nhiều khi chủ video còn không biết mình đang nói cái gì luôn. Giật tít thì hay mà làm video toàn nhảm nội dung truyền đạt cho học sinh cấp 1 nó không biết gì thì nó gật gật đầu. Xem mà ức chế quá nên mới phải vào nhận xét ntn đây ~_~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *