Cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD cực đơn giản không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Cách kiểm tra ổ cứng laptop, kiểm tra ổ cứng máy tính xem là ổ SSD hay ổ HDD thông thường chỉ với một vài click chuột, ai cũng có thể làm được.
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
✅ Xem thêm cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD đơn giản khác tại:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Mời bạn đón xem hướng dẫn cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD trong nội dung video, hoặc xem trong nội dung dưới đây. Với cách kiểm tra ổ SSD hay HDD mà Đỗ Bảo Nam Blog giới thiệu, bạn không cần phải cài thêm phần mềm thứ ba. Thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

🔹 Cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD:
– Bước 01: Click chuột phải vào Ổ C, chọn Properties
– Bước 02: Click sang tab tools, và chọn optimize
– Bước 03: Kiểm tra. Khi nhìn vào phần Media Type, bạn sẽ biết ổ cứng của mình là SSD hay HDD. Nếu có ổ SSD, công cụ sẽ liệt kê là Solid State Drive. Ổ cứng cơ học thông thường sẽ được liệt kê là Hard Disk Drive.

Như vậy ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã giới thiệu với bạn một cách rất đơn giản để kiểm tra ổ cứng máy tính là ổ SSD hay HDD. Ngoài cách này, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác, như cài đặt thêm phần mềm kiểm tra ổ cứng SSD, hoặc sử dụng câu lệnh. Tuy nhiên nếu chỉ đơn giản là xem thông tin ổ cứng là SSD hay HDD, bạn không nên cài phần mềm thứ ba. Cách kiểm tra mà Đỗ Bảo Nam Blog giới thiệu là một cách đơn giản nhất để bạn kiểm tra chính xác về thông thông tin ổ cứng SSD hay HDD. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Nếu bạn thấy video của mình hay và hữu ích, bạn hãy like và chia sẻ video để ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. Đồng thời, bạn hãy nhấp chuột vào đăng ký kênh, nhấp vào biểu tượng hình chuông để đăng ký và nhận thông báo khi có video mới. Xin cảm ơn các bạn!

🔹 Các bạn lưu ý: Cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD mà Đỗ Bảo Nam Blog giới thiệu áp dụng cho tất cả máy tính laptop, máy tính để bàn, các hệ điều hành Windows. Do vậy nếu bạn đang quan tâm đến cách kiểm tra ổ cứng laptop là hdd hay ssd, hoặc với máy tính để bàn, thì đây là một cách cực đơn giản, hiệu quả, ai cũng có thể làm được.
#DoBaoNamBlog #Winrar #Tinhoc

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

2 thoughts on “Cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD cực đơn giản, không cần phần mềm

  1. Em đang mua con ssd teamgruop L3 evo để thay cho con hp 4520s
    Chứ dùng hdd nguyên bản máy chậm giật lác a ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *