Hello 500 anh em đang làm nghề quay phim, chụp ảnh, livestream, vloger,..
Đây là video test thử và hướng dẫn cách sử dụng pin sạc dự phòng để cấp nguồn cho máy ảnh canon 70D (tất cả dòng máy canon sử dụng pin canon LP-E6 hoặc LP-E6N dùng được. Các dòng , máy Canon, Sony, Panasonic khác cũng có pin dummy sử dụng nguồn từ pin sạc dự phòng, mình đã có up clip về pin giả lập cho một số model máy ảnh thông dụng mà anh em làm nghề quay phim hay sử dụng là mã pin sony np-fw50 cho sony a6000, a6300, a6400, a6500, a7,.. Các dòng máy chuyên cho dân vloger như canon g7x ii, sony rx100, canon eos m10, canon eos m50,… Còn nhiều model mình chưa có đăng clip hay cập nhật trên website, anh em nào cần pin dummy cứ mạnh dạn liên hệ call/zalo 0978888456 nhe.

Fb.com/deminlo
Giải pháp này sẽ giúp anh em quay phim, chụp ảnh, livestream cả ngày không sợ bị hết pin, sử dụng rất an toàn, ít nóng máy, pin cực lâu.
Tùy vào model máy ảnh thì pin dummy có thiết kế mạch cấp nguồn khác nhau. Có thể mạch chuyển đổi nguồn 5v lên 7.2-8.2v có thể mạch nguồn xài chung pin sạc dự phòng hoặc củ sạc có sạc nhanh QC 2.0 3.0
Pin dummy dùng nguồn sạc dự phòng cho các dòng máy ảnh bán tại deminlo.com luôn được chọn lựa với mạch tăng áp loại tốt, cáp tốt, luôn được test trước khi gởi hàng, chính sách giao hàng thu hộ miễn phí cực nhanh trên toàn quốc.
Riêng khoản pin dự phòng nếu anh em có sẵn rồi cứ mua pin dummy về gắn vào sử dụng chưa ổn thì hãy mua pin dự phòng xịn hơn. Pin xịn như enegizer siêu nhân, aukey pb-y13, anker dòng trung, cao cấp đều đáp ứng tốt cho việc sử dụng mọi thao tác quay phim, chụp ảnh kể cả đánh flash cóc. Cần tư vấn mua pin dự phòng thì anh e, cứ comment hoặc liên hệ ☎ zalo với Min nhê.
Bảo hành sản phẩm trong 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành, mua hàng.
Tư vấn đúng nhu cầu, rõ ràng cho anh em yên tâm sử dụng.
#lpe6 #canon #pin_dummy #deminlo #70d
Clip này mình quay bằng samsung galaxy note 8, dựng phim bằng Lumafusion trên iPad thế hệ thứ 5

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

1 thought on “Cách dùng pin sạc dự phòng cấp nguồn cho máy ảnh Canon LP-E6 quay phim chụp ảnh không sợ hết pin

  1. Bạn nào quay phim mau hết pin hoặc bị nóng máy tắt muốn tìm giải pháp giải quyết vấn đề về pin. Để lại comment hoặc liên hệ call/zalo sđt 0978888456 để Min tư vấn giải pháp phù hợp cho nhé. Mình sẵn sàng tư vấn miễn phí, không mua cũng không sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *