46 thoughts on “cách đấu led vào điện 220v làm đèn ngủ tiết kiệm điện, How to run LED off 220v mains supply

 1. Ah hai oi cho em hoi.em muon dau 10bong led xanh duong cua day den ban tho bi hong day ah.vay 10 bong tem su dung xac Adapter 12v. 1.5A thi can dien tro mau gi bao nhieu vay ah?cam on video cua ah

 2. Với loại lạm dụng nghề nghiệp.thì sinh nghề tử nghiệp sẽ đến bất cứ lúc nào nếu không bỏ tình tự phụ này đi thì nên bàn thớ rất rõ

 3. Công nhận là bác giỏi thiệt . Nhưng bac đừng đưa mặt bác lên hình nữa. Vì thấy mặt bac là cái tài của bác cũng mất theo luôn. Tại nhìn bác giống mấy tg bệnh hoạn vậy . Đã vậy còn xâm môi hàn quốc nữa. Lâu lâu còn rống lên nữa mới kinh

 4. Dừng lại ngay. Éo biết áp cao hay thấp nhưng đã là thợ đấu day lắng nhăng là éo ra gì nhìn ghê lắm, k giật chết người nhưng cảm giác 100/100 người k an tâm.

 5. kieu  nay  chet  nguoi  day  cac  bac.  nhat  la  nha  co  tre  em  ko  nen  lam  cach  nay  .  ra  ngoai  mua  co  tien  do  trung  quoc  thieu  gi.

 6. Khi một người đăng vi deo thì người xem không học được thứ này thì cũng học được thứ khác, không hẳn mình đã làm theo họ. Cảm ơn ban.

 7. Cho e hỏi làm như a thì chỉ làm dc bóng như đèn nháy thôi ah nếu e muốn thắp sáng thanh lèd 12v thì làm thế nào ạ làm video di

 8. Chào a Bùi Thanh Hải ! Chào tất cả các bạn !
  Có ai biết nhiều về điện tử cho mình hỏi chút.
  Mình muốn lắp bảng đèn để dùng cho đèn xi nhan cho ôtô bằng những bóng đèn nháy nhu video thì phải đấu như thế nào. ( điện 12 v)

 9. 1 ngay nao đẹp, thang con may sẽ thay vô cái Led đâu tiên sát nguon, roi hắn sẽ cho cai chân cua hắn tiếp mass va mây phải thuê xe giường nằm co 2 con rồng đưa hắn ve voi đât me VN. Ba con cô bác đừng theo thằng nầy nó xúi bậy. Nhà hẳn bán hòm!!!

 10. Nếu biết sơ cấp về điện thi làm chơi chut cho bơt điên.
  Sau khi treo đen len la cai TRAP gai bẫy vơ con.

 11. Nếu bạn nào muốn làm bóng đèn ngủ thì hãy đến các đại lý hàng phế liệu điện từ rồi lục lạo tìm ở trong các máy Radio sẽ có bộ biến thế nhỏ, lấy bộ biến thế đó về đặt trong hộp có dây cắm điện hẳn hoi, còn 2 mối ra hạ thế rồi thì các bạn thắp đèn Led cứ nối tiếp 2 bóng với con điện trở 220 ôm, muốn nhiều thì làm nhiều bộ như thế rồi đấu chung vô nguồn ra, an toàn.
  Các Bạn có thể dùng cục sạt điện thoại để thắp đèn Led rất tốt, bạn nào muốn thì vào Imail: chauthuong1967@gmail.com mình sẽ chỉ cặn kẽ cho.

 12. em có khá nhiều led của mach máy giặt định tận dụng làm đèn thắp sáng hk bít sạc đt 5v 2a tải dc bao nhiêu cái led

 13. Bóng đèn ngủ thông thường ngoài thị trường có cs 10w; giả sử mỗi ngày sử dụng đèn ngủ 12 giờ; Vậy, lượng điện tiêu thụ mỗi tháng cho đèn ngủ là 10*12*30=1,8KW; nếu tính hao phí cao lắm không quá 2,5Kw. bỏ công bỏ sức làm để tiết kiệm mỗi tháng không quá 2,5Kw <=> tiết kiệm được khoảng 5000đ mỗi tháng

 14. làm cip thì nên hệ thống lại trước khi quay chứ anh.
  – anh nên cho mọi người coi sơ đồ tổng thể để người ta có thể hiểu lúc anh nói. chứ anh nói nhiều chi tiết mà lại không rõ ràng lại lặp đi lặp lại nhiều lần làm người xem không thể hệ thống lại được.
  – còn một điều em thắc mắc tại sao mà dây bóng mình mua về thì có phích cắm có nghĩa là có chiều âm dương rõ ràng. sao anh lại chỉ cắm vào một dây nóng rồi là được. và nếu đấu đầu còn lại vào tường nó có nguy hiểm gì không.

 15. ko nen lam theo clip nay . cac ban nen lay pin du phong hay bat cu pin j mien tu 3.7v den 6v thi bong den no rat sang . neu pin tren 6v thi bong den se bi cháy . neu muon lam nhu chu nay thi ra tiem tap hoa mua 1 dây den chop co 30-35k ve roi cat bo cai mach chóp la no sang hoai luon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *