📸 Bộ tản sáng cao cấp Digitek Flash BOT DFB-001 Giá bán: 2,990,000

💞 Bộ tản sáng Digitek Flash BOT DFB-001 từ hãng Digitek bao gồm bounce, sphere, bộ gel 8 màu, grid tổ ong, ngàm gắn gel và grip cao su, làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng sử dụng trong quá trình tác nghiệp, chịu được các tác động môi trường hoặc tác động ngoài ý muốn.

Liên kết nam châm hỗ trợ liên kết nhanh, cho phép tháo lắp dễ dàng trong lúc sử dụng.

Bounce- Chất liệu cao su dẻo, mềm nhưng vẫn đảm bảo độ dày dặn chắc chắn.- Dáng khum định hướng và khuếch tán ánh sáng tốt hơn trong môi trường biến đổi không gian, đồng thời cho phép người dùng kiểm soát ánh sáng tốt hơn.

Sphere- Chất liệu silicone bền, chịu được tác động tốt, tản nhiệt dễ dàng.- Thiết kế hình cầu cho độ khuếch tán ánh sáng rộng và đều hữu ích cho nhiều ứng dụng chụp như chân dung, kiến trúc.

Grid tổ ong- Chất liệu cao su bền, chịu va đập tốt.- Dạng tổ ong (honeycomb) cho phép tản sáng đều, các tia sáng tập trung, mang lại hiệu quả khuếch sáng cao.

Bộ gel 8 màu- Bộ gel màu gồm 8 màu sắc cơ bản: đỏ, cam, vàng, xanh lục, xanh lam, Red -Orange -Yellow -Green -Blue-Teal-Purple-Magenta- cho phép cân bằng màu sắc tốt hơn khi làm việc trong những môi trường ánh sáng phức tạp, cũng như cho phép người dùng chụp sáng tạo với các màu chụp khác nhau.- Chất liệu polycarbonate cứng cáp, bền, dễ sử dụng.

Ngàm gel & grip cao suNgàm gel hỗ trợ gắn các tấm gel màu, trong khi grip cao su hỗ trợ gắn đầu đèn. Cả ngàm gel và grip đều có khả năng tương thích với hầu hết các đèn flash hiện nay.

👉 Mua ngay:
🎁 C/Trình Khuyến Mãi hiện tại ở zShop: 📌
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#DigitekFlashBOT #FlashBOT #Bộtảnsáng
💥 Website:
💥 Blogs zShop:
💥 Fanpage:
💥 Facebook Group:
💥 Địa chỉ zShop toàn quốc:
💥 zShop.vn là Đại Lý Chính Thức #Canon,#Nikon,#Sony, #Fujifilm ….

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *