★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Ồ, chào mọi người! Tôi tên là Alex và đã trải qua 14 mùa bánh trưng rồi. Tôi muốn kể cho các bạn nghe về một số sự kiện đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời tôi. Mọi thứ bắt đầu vào một vài năm về trước khi bố mẹ tôi li dị, và mẹ tôi bảo rằng sau này bố sẽ không có quyền ghé thăm tôi.

Tôi phải nói rằng tôi đã dự đoán được điều này sẽ xảy ra. Bố mẹ tôi cãi nhau suốt ngày. Trên thực tế, họ đã gây gổ từ lúc tôi còn rất nhỏ. Và, đối với tôi, họ sẽ luôn chơi trò cảnh sát tốt, cảnh sát xấu. Khi mẹ mắng tôi về điều gì đó thì bố sẽ mua kem và giúp tôi bình tĩnh lại. Nhưng khi trận cãi nhau cuối cùng xảy ra, mẹ đã nói rằng bà sẽ giành quyền nuôi tôi khỏi bố và sẽ cấm bố gặp tôi. Điều tồi tệ nhất đó là bà sẽ làm như thế. Bố không có công việc ổn định và ông sẽ không có nơi ở sau khi li dị. Vì thế, tòa chắc chắn sẽ cướp quyền nuôi dưỡng tôi từ bố.

Ngày hôm sau, bố đến trường đón tôi và ông nói chúng tôi cần nói chuyện với nhau. Ông bảo tôi rằng tôi có quyền chọn người tôi muốn ở cùng, và rồi ông đề xuất với tôi một cơ hội sống với ông ở một thành phố khác và bắt đầu một cuộc sống mới. Đương nhiên là tôi đồng ý! Lúc đó, mẹ tôi là một con người đáng sợ và bà muốn tách bố khỏi tôi. Vì thế, khi chúng tôi đã thu đọn mọi hành lý cần thiết và chuẩn bị rời đi thì tôi đã hỏi rằng “Phải nói với mẹ rằng bố con mình chuẩn bị rời đi chứ bố nhỉ?” Nhưng bố cam đoan với tôi rằng ông đã nói chuyện với mẹ rồi. Và đó là ngày tôi phải chào tạm biệt căn nhà của mình.

Khi chúng tôi đang di chuyển trên đường cao tốc, bố nói với tôi những chuyện sẽ làm trong thời gian tới. Ông nói rằng chúng tôi sẽ ở lại nhà bạn của ông trong một tuần cho đến lúc ông tìm được việc, sau đó chúng tôi sẽ thuê một căn hộ, tìm một ngôi trường cho tôi và rồi cả hai sẽ giải quyết những thứ liên quan đến chuyện li hôn và quyền nuôi con. Nghe như một chỉn chu kế hoạch vậy. Bố rất nhiệt tình và cũng lo lắng, sự sốt sắng của ông khiến tôi hào hứng theo. Tôi cảm thấy rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Vì thế tôi nhắm mắt lại và ngủ để lấy sức đón chờ những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Chúng tôi tới được căn nhà của bạn bố sau khi mặt trời vừa lặn. Nhưng thật không may làm sao, chúng tôi không thể ở nhờ trong nhà của người bạn này. Ông ấy đã có gia đình và đương nhiên là ngôi nhà ấy sẽ rất chật chội nếu có thêm chúng tôi. Cuối cùng thì tôi phát hiện ra rằng bố tôi không thèm hỏi người bạn này về chuyện ở nhờ từ trước. Trời đã tối và cả hai chúng tôi đều mệt mỏi, vì vậy bố quyết định rằng chúng tôi sẽ thuê khách sạn để ở. Chuyện này không giống kế hoặc của chúng tôi vì việc ở trong khách sạn rất đặt đỏ và bố thì chẳng có công việc. Bố đã đi dự phỏng vấn trong nhiều ngày trời để tìm việc. Đáng tiếc thay, lần nào ông cũng quay về với gương mặt buồn bã – ông luôn từ chối rất nhiều lần. Và thời điểm đó cũng nhanh chóng tới. Bố nói rằng chúng tôi đã hết tiền, và cả hai không thể ở trong khách sạn được nữa. Ông cố gắng vui vẻ và thuyết phục tôi rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Nhưng trên thực tế, chúng tôi phải sống trên xe hơi. Mọi thứ đều cực kỳ bất tiện, nhưng điều này rất cần thiết để tiết kiệm tiền. Chúng tôi đi lại khắp nơi trong thành phố để tìm việc ngày qua ngày. Và mọi thứ càng ngày càng tồi tệ hơn.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

37 thoughts on “Bố Khiến Tôi Phải Ngủ Ngoài Đường Như Một Kẻ Vô Gia Cư

  1. Cảm ơn mọi người vì đã xem hết nhé! Hãy cho tôi biết nào, bạn có sẵn sàng sống trong những điều kiện như thế vì cha mẹ không? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé. Và đừng quên đăng ký kênh này để đón xem những câu chuyện lạ đời thực sự xảy ra nhé.

  2. Người bố rất thương con nhưng nếu biết mình ko đủ điều kiện và ko thể nuôi con nên cứ để con ở với mẹ

  3. Toàn like đầu với cả xem sớm có gì hay ho v.bộ k biết cmt gì nữa à.xem xong nhận xét về video phải ý nghĩa hơn k.

  4. Càng xem càng thấy hay! Mỗi vid lại có cách vẽ và cốt truyện khác nhau. Thật nể editer và producer quá đi:)) Mong kênh được nhiều sub và like hơn. Mãi yêu kênh:))❤❤❤

  5. Xem hơi trễ rồi :< xong công việc là lại bật Video Chuyện kể có thật lên xem. Chuyện rất hay, ý nghĩa và thú vị nữa (。・ω・。)ノ♡

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *