Chúng ta đã nghe nói nhiều về câu “Đúng người, sai thời điểm”. Thời điểm ở đây không chỉ là thời khắc chúng ta gặp được người đó mà còn là thời điểm rung động của trái tim. Có những người bên nhau nhưng hai trái tim lại không cùng một múi giờ. Lúc còn bên người ấy thì nghĩ rằng đó là yêu sai người. Lúc xa nhau rồi mới hiểu đó là tình yêu cả một đời. Người ta bảo “Bạn có thể làm tất cả cho người mình yêu, trừ việc yêu họ thêm lần nữa”. Liệu điều đó có đúng hay không?

___________________
(Trích đoạn)
– Nói, em yêu gã ấy phải không?
Tôi cố nén cơn giận đang trào lên trong ngực, xẵng giọng:
– Không liên quan đến anh!
Lập tức, bờ môi tôi bị chà xát. Quân ghì lấy tôi bằng vòng tay mạnh mẽ và rắn chắc. Tôi giẫy dụa, nắm tay đấm liên tục vào ngực Quân, cố gắng thoát ra khỏi vòng tay anh đang ghì chặt lấy tôi mà không được. Tôi giận dữ thực sự, anh là ai mà lúc nào cũng tự cho mình cái quyền coi nhẹ người khác, muốn làm gì thì làm?
Đang lúc tôi khổ sở giẫy dụa, Hùng bước ra. Anh lao về phía chúng tôi rồi vung cho Quân một cú đấm như trời giáng. Quân ngã lăn xuống đất, nhưng ngay lập tức đứng dậy. Hai người đàn ông lao vào nhau như những con mãnh thú say mồi, để mặc tôi bất lực gào thét bên cạnh.
________________
Một người từng là tình yêu, là niềm thương nỗi nhớ, là nỗi đau của cả thanh xuân. Một người đến sau nhưng nguyện chấp nhận quá khứ, luôn sẵn sàng yêu thương, bảo vệ cô ấy. Giữa hai người đàn ông, một của quá khứ, một của hiện tại, liệu cô ấy sẽ chọn ai?
(Còn nữa)
Đón nghe phần tiếp theo trên blogradio.vn vào 8/3 và trên kênh Youtube vào ngày 12/3.

Giọng đọc: Hà Diễm
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
Video: Tuấn Anh

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

31 thoughts on “Blog Radio 588: Yêu thêm lần nữa được không em? (Phần 1)

 1. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và chia sẻ cảm nhận. Mời mọi người cũng nghe phần 2 của câu chuyện nhé: https://www.youtube.com/watch?v=_RKwCsNvgYs

 2. Tự nhiên đang nghe mất hứng à!
  “Tôi bảo anh.. Hồi tôi mới lên Sài Gòn..”
  Làm thế nào để không xuất hiện quảng cáo nữa nhỉ?

 3. 22 tuổi kết hôn.
  Li dị sau 5 năm
  Có con 3 tuổi.
  Phải 30t chứ… sao lại 27???
  Hay thời 20t đã yêu thầm ngta… và năm 22t kết hôn
  Lidi sau 3 năm…
  Nhưng nghe đọc thì phải 5 năm =))

 4. Liệu rằng a có thể mở lòng đón em vào lần nữa được k ???
  Tất nhiên là không e nhé.
  Buông bỏ để có hp.

 5. Đã qua thì cho qua đi và đã yêu thì chỉ đơn giản chỉ là yêu nhưng khi đã bị tổn thương thì sẽ ko quay đầu lại mà phải tiến về phía trước câu chuyện này tôi nghĩ lại giống Nhân vật nữ chính trong phim yêu lại lần nữa rồi lại quay về với người chồng người đã làm mình tổn thương riêng tôi thì ko tôi sẽ tiến về phía trước bước đi cho nhẹ nhàng

 6. Anh vẫn vui đùa với người khác vì anh biết em vẫn ở phía sau nhưng anh ak ! Em vẫn luôn muốn chờ đợi anh quay về nhưng anh vẫn cứ im lặng , đến một lúc nào đó em mệt mỏi quá em buông tay liệu anh có níu tay em không hay cũng bỏ mặc em ….

 7. "yêu thêm lần nữa đc ko e" câu nói mà a hay nói khi tự mình nghĩ về những kỷ niệm , ta bên nhau 7mùa xuân , 7 mùa thương nhớ, nhưng chỉ ko bên nhau 1 mùa , ta đã buông tay nhau , thời gian bao lâu ko quan trọng , quan trọng là có bên nhau giống như lúc mới quen ,a nhớ e …ốc sên ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *