Hồi cuối tháng Ba, toàn bộ cầu thủ Juventus đã đồng ý không-nhận-4-tháng-tiền-lương như cách để hỗ trợ CLB vượt qua giai đoạn khủng hoảng vì covid-19. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì Rabiot lại “giở quẻ” phàn nàn rằng anh không hề đồng thuận với chính sách này.

La Stampa bình luận, việc Rabiot quyết bám trụ ở nhà riêng của mình tại Pháp chính là một động thái tương tự “đình công”. Trong khi đó, tờ L’Equipe khẳng định, việc Rabiot “lật mặt’ chắc chắn là bởi những lời “dèm pha” từ đại diện và cũng là mẹ ruột của anh – bà Veronique.

Rabiot mới chỉ gia nhập Juventus mùa Hè 2019, theo dạng Chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, tại Juventus anh không được HLV Maurizio Sarri thực sự trọng dụng. Tính đến thời điểm bóng đá Italia phải tạm ngưng vì coronavirus, Rabiot mới chỉ có đúng 11 lần ra sân trong đội hình xuất phát của Juventus trên mọi đấu trường.

Hiện tồn tại nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Rabiot. Theo đó, Man United và Everton của HLV Carlo Ancelotti là những CLB được cho là đang theo đuổi tiền vệ người Pháp. Được biết, Juventus cũng đang cân nhắc việc “gán” Rabiot như là 1 phần cho thương vụ mua tiền vệ Paul Pogba của Man United.

Cho đến thời điểm này, phía Juventus vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về “vụ việc Rabiot” đình công. Nhưng rõ ràng việc Rabiot không trở lại tập trung theo đúng quy định càng khiến vị thế của anh tại Turin ngày càng xuống cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *