Bệnh gout (bệnh gút) triệu chứng và cách chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng. Cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam hướng dẫn diều trị bệnh gout (bệnh gút) một cách triệt để.
“Xem thêm 1001 bài thuốc hay chữa bệnh gút:
Cho một viên nang .
– Tơm trơng: ……………….500 mg
– Khúc khắc :……………… 500 mg
– Dâm dương hoắc ……….500 mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên nang

Cơ chế tác dụng :
Tơm trơng có tác dụng :
Bổ thận – Tráng dương – Tăng cường sinh lực, thận là cơ quan bài tiết quan trọng của cơ thể. Ngoài chức năng bài tiết nước tiểu ,thận còn bài tiết các chất chuyển hóa của cơ thể trong đó có Acid uric . Acid uric là sản phẩm chuyển hóa của các acid amin có nhân pu-rin .Thông thường Acid uric được đào thải qua thận để nồng độ trong máu giữ ở mức bình thường.Do những lý do nào đó mà Acid uric không được đào thải tốt qua thận , nồng độ trong máu tăng lên, gây kết tinh thành các tinh thể tại các ổ khớp gây nên các viêm khớp mà người ta gọi là các cơn Gout (Gút ) cấp.Do tác dụng bổ thận của cây Tơm trơng mà khả năng đào thải Acid uric của thận được phục hồi.Vì vậy các bệnh nhân Gout (Gút) sau một thời gian sử dụng HOÀNG TIÊN ĐAN có kết hợp Tơm trơng với các dược liệu khác đã không còng bị các cơn Gout (Gút) cấp nữa và có nhiều người còn ăn được các thức ăn có nhiều acid amin có nhân pu-rin như : tim, gan ,tôm, cua, cá ..mà ngày thường vẫn phải kiêng.Với thành phần chính Phytosterol có trong cây Tơm trơng còn có tác dụng điều hòa Lipit máu, hạ Cholesterol trong máu.
Khúc khắc có tác dụng :
Theo tài liệu :Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam “ của GS.Đỗ Tất Lợi – NXB Y học năm 2006, thì Khúc khắc có tác dụng khử phong thấp, lợi gân cốt, giải độc do thủy ngân, tẩy độc cơ thể, giảm đau xương khớp, khỏe gân cốt, làm cho ra mồ hôi, bổ dạ dày .
Dâm dương hoắc :
Theo tài liệu :Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam “ của GS.Đỗ Tất Lợi – NXB Y học năm 2006 , Dâm dương hoắc có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trợ dương ích tinh, khu phong thắng thấp, chống liệt dương, giảm đau mỏi lưng gối, chân tay bải hoải . Ngoài ra Dâm dương hoắc có tác dụng hạ huyết áp, với liều lượng nhỏ có tác dụng lợi tiểu, liều lớn có tác dụng ức chế, bổ can thận, tráng dương, khu phong , trừ thấp .
Các dược liệu trên được phối hợp để tăng cường chức năng gan, thận ,hỗ trợ điều trị những người bị bệnh Gout (Gút), để giảm lượng Acid uric trong máu, giảm đau nhức xương khớp, giảm Cholesterol trong máu .
Công dụng :
– HOÀNG TIÊN ĐAN giúp giảm Acid uric trong máu ở bệnh nhân Gout (Gút)
– HOÀNG TIÊN ĐAN giúp giảm đau nhức xương khớp.
– HOÀNG TIÊN ĐAN giúp giảm Cholesterol trong máu .
Đối tượng sử dụng :
– HOÀNG TIÊN ĐAN dùng cho những người bị Gout (Gút) (khớp xương đỏ, ấn đau nhiều, khớp hoạt động hạn chế, dị dạng khớp ,nổi u cục dưới da và quanh khớp )
– HOÀNG TIÊN ĐAN dùng cho những người Cholesterol tăng trong máu cao .
Cách dùng :
Uống mỗi lần 3 viên X 2 lần /ngày
Đợt sử dụng từ 3 tháng .

Tác dụng không mong muốn : Chưa thấy có
Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ x 60 viên
Chi tiết tại:

– Sản phẩm Hoàng Tiên Đan:
– Nguyên nhân gout:
– Triệu chứng gout:
– Cách điều trị:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

1 thought on “Bệnh gút nguyên nhân, triệu chứng cách chữa bệnh gút nhanh nhất

  1. Bs cho em hoi em moi đi thu mau axits urit len 585 va viêm khớp vai . Vay xin hoi bs co wai em bi gút k ah . 6thang trước la em thu mau k co gi ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *