Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021


Theo tử vi 2021 Nam mạng sinh vào năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Tính kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kiếm Phong Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam hợp: Tốt

Thiên can: Quý gặp Tân: bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Sao Thổ Tú là 1 trong Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng tác động của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng đều có thể gây nên các hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận tiện, bao quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì như thế cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị tận dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm này sức khỏe chưa được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không thật nặng.

– Xuất hành: người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không tiện lợi, nên hạn chế ra đi tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình yêu chưa được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu đúng bản chất khi sao chiếu mệnh bạn thường trong thâm tâm hay mang nỗi buồn man mác, tư tưởng không vững vàng, hay hoài nghi, không nhiệt huyết trong công việc làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai ương gì. Chính vì thế, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh cảm giác của mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không yên tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn đào bới sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không còn bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình”

Địa thế căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta rất có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một trong những hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế tài chính, tài chính, bạc tiền.

Trong thời gian người dân có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về may mắn tài lộc, nói đúng mực hơn đó là sẽ ảnh hưởng mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong số đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc chọn mua bán hàng hóa, đồ đạc và vật dụng, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Xem thêm: Vận sao hạn 2021 của 12 con giáp mới và chuẩn nhất

Nếu lúc mua bán không tồn tại sách vở, hóa đơn rõ rệt, hoàn toàn có thể bị hỏng không được BH, bị mất do trộm cắp hoặc bị tổ chức chính quyền thu hồi bởi đấy là đường không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong góp vốn đầu tư, buôn bán, thời cơ kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể có thể kiếm được rất nhiều tiền. Hơn thế nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải giá thành, mua hàng hay đồng đội bằng hữu có việc mà cần phải giúp đỡ họ về tài chính.

Không dừng lại ở đó, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của bản thân.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo một số chỉ dẫn sau, để tránh họa quá rộng xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có yếu tố hoàn cảnh gian khổ, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động sinh hoạt làm ăn, dịch vụ thương mại, kinh tế tài chính nên thận trọng, tránh đầu tư sai trái, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải chọn lựa các dòng sản phẩm, thương hiệu có đáng tin cậy, có BH đàng hoàng.

Thứ ba: nếu khách hàng có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm ở ngân hàng, tránh đặt không ít tiền ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay tiêu tốn lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: có hạn cho người khác ăn ở tại nhà của mình. Nếu có thì cần được đề phòng cảnh giác, chưa được lơ đãng, để cho kẻ gian có thời cơ vụ lợi, trộm cắp hoặc tạo ra những điều bất lợi cho bản thân mình và mái ấm gia đình.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *