Xem sao chiếu mệnh năm 2021 của người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và phương pháp hóa giải sao hạn như thế nào.

Trong luận điểm, hàng năm mỗi người đều sở hữu một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, sở hữu thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng mang chung đặc điểm đều là những ngôi sao mang thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:


Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan điểm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ bắt gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn thấp hay xấu của một người trong năm.

Trường hợp gặp sao chiếu mệnh thấp thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Ví như sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta buộc phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi hiện nay, tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2021 là 39 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Trư Phùng Hỏa.

1. Sao Mộc Đức tốt hay xấu?
Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều bắt gặp may mắn.

>> Xem thêm:

Sao hạn tuổi tuất năm 2021

Sao hạn tuổi Dậu năm 2021

Một số tác động kém cỏi bắt gặp đối với người mang sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, mang thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi u ám, âm u.

– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp nên thận trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, thấp về mặt cưới hỏi.

– Trường hợp cô gái mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính phương pháp đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

–Mang bạn bè mới.

–Có cơ hội thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, kém cỏi gặp gỡ thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

– Đề phòng yêu quý tật ở mắt. Gia trạch bắt gặp bất hòa nhưng tất cả người trong nhà đều bình an, không mang gì đáng kinh khủng.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp gỡ trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng yêu đương tật ở mắt. Gia trạch bắt gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không mang gì đáng kinh hoảng.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến hầu hết người xung quanh, đặc trưng là chỉ huy hoặc tiền bối đi trước, gặp bắt buộc chuyện khó thì chú tâm tìm phương pháp giải quyết.

Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức là gì? Nam nữ được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn

2. Hạn Tam Kheo thấp hay xấu?

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người bắt gặp hạn Tam kheo cần để ý các bệnh về khớp, hạn chế ở những nơi ẩm tốt, ko nên tới những chốn đông người, hạn chế kích động khi gặp gỡ những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn yêu đương do xô xát. Ngoài ra người gặp gỡ hạn Tam kheo cũng buộc phải phải đề phòng những chấn yêu đương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn yêu đương thủ túc” để tóm tắt đa số những việc mà những người gặp gỡ hạn Tam Kheo buộc phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người mang hạn Tam Kheo trong năm bắt buộc quan tâm tầm thường bị đau mắt và tay chân. Theo tuvingaynay.com những tuổi bắt gặp năm hạn Tam Kheo mang thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác sở hữu thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị trượt trượt dẫn đến tay chân bị yêu thương tích.

Về đời sống, ko buộc phải tụ họp ở những nơi đông người, giảm thiểu xa những sự khiêu khích và cần nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước hầu hết việc. Giả dụ không, cực kỳ mang thể những điều này sẽ gây phải sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Những phương pháp giải hạn Tam Kheo sở hữu thể kể đến như sau:

Thứ nhất: phải tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, khiến cho phổ biến việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác kém mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là phương pháp giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như tất cả loại hạn nói chung.

Thứ hai: cầm gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, bắt buộc tăng cường vitamin A trong thực phẩm, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, cầm vệ sinh nguồn nước cũng siêu quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần bắt buộc thiết bị bảo hộ gần như, kỹ lưỡng. Lúc khiến cho việc với máy tính, điện thoại với cường độ to, thì phải nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: Vận dụng phương pháp giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập tới, giảm thiểu để tình trạng hơi ẩm cao, cầm ấm lúc thời tiết chuyển giá để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, bắt buộc chuyển động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn phải có kiến giải thông đạt. Ko bắt buộc chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều ko vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

3. Vận niên Trư Phùng Hỏa rẻ hay xấu?
Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp gỡ lửa (Lợn quay). Năm nay mang nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm rộng rãi vất vả nhưng thu nhập ko được đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm cho ơn cần oán, do vậy chi bằng bạn phải thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng cần suy xét cho cẩn thận trước lúc làm.

Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh bắt buộc chỉ làm cho công ăn lương, ngoài ra bắt buộc giữ gìn tiền bạc tài sản chu đáo.

Đường công danh trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới buộc phải. Đường tình duyên của bản mệnh ko có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình cảm năm nay siêu rẻ, đối với người sở hữu gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện thê tử chồng hay cãi vã nữa. Ko khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Thông tin trong bài viết có tính chất tham khảo!

Nguồn : Sao han 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *