FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Khu Đông (gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức) được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản TPHCM. Hàng loạt dự án mới mọc lên và trở thành thỏi nam châm thu hút người mua để ở lẫn đầu tư. Với hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu, người dân khu Đông dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, Cầu Cát Lái… Hay kết nối thuận tiện với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, BR-VT nhờ vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Nhiều dự án tiêu biểu đã có mặt tại khu vực phía đông và thu hút được sự quan tâm của người mua như: Vinhomes Grand park, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, Park Riverside, E-home, Mega Ruby…vv… Cư dân được thụ hưởng tiện ích của toàn Khu đô thị Đông Tăng Long như trường mẫu giáo, trường phổ thông các cấp, cơ sở văn hóa – y tế, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, hồ nước.

Theo các chuyên gia, việc xuất hiện các đại đô thị ở khu Đông TPHCM tạo nên sức hút đối với cả người mua ở và nhà đầu tư. Nhất là khi hiện nay, hệ thống hạ tầng giao thông đang gần hoàn thiện, điều này tạo ra nhiều lợi thế hơn nữa cho khu Đông trong việc thu hút người dân về đây sinh sống.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #BatDongSanKhuDongTPHCM

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *