Bản tin giá vàng hôm nay 11/9: Vàng duy trì đà giảm nhẹChào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin giá vàng ngày hôm nay 11/9.

Bản tin hôm nay có những tin đáng chú ý sau đây.

► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
_________________________________________________________________

Giá vàng ngày hôm nay 11/9: SJC giảm thêm 50.000 đến 70.000 đồng/lượng

Vàng hôm nay duy trì đà giảm với mức đã “hạ nhiệt” trong khoảng 50.000 – 70.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.

Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, vàng SJC điều chỉnh giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra.

Tại Tập đoàn Doji, vàng SJC giảm lần lượt 30.000 đồng/lượng và 70.000 đồng/lượng theo hai chiều mua – bán.

Còn tại Tập đoàn Phú Quý và hệ thống PNJ,, vàng SJC sáng nay không có sự thay đổi ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên chiều qua.

Hiện, giá trần mua vào của vàng miếng SJC là 41,35 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC là 41,8 triệu đồng/lượng.

Cùng trạng thái, vàng nữ trang SJC các loại đều giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Cụ thể, vàng nữ trang loại 24K giảm 50.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18K giảm 37.000 đồng/lượng và loại 14K cũng giảm 29.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng thế giới trượt dốc khi lợi suất trái phiếu tăng
Giá vàng giao ngay tăng 0,11% lên 1.486,60 USD/ounce theo Kitco; giá vàng giao tháng 12 giảm 0,29% xuống 1.494,9 USD, ghi nhận vào lúc 6h30 (giờ Việt Nam) ngày 11/9.

Thứ Ba (10/9), giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần một tháng, do lợi suất trái phiếu tăng và đồng USD làm giảm sức hấp dẫn của tài sản trú ẩn an toàn.

Lợi suất trái phiếu Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần, song hành với trái phiếu Đức, với hi vọng căng thẳng thương mại giữa Mỹ – Trung Quốc hạ nhiệt và kì vọng về chính sách kích thích tài khóa của các ngân hàng trung ương toàn cầu đã thúc đẩy tâm lí rủi ro.

“Chúng tôi đang thấy hoạt động bán tháo tài sản an toàn trên thị trường, không có lý do gì để đầu tư tài sản an toàn vào lúc này. Mặc dù chứng khoán đã giảm, nhưng vẫn cho thấy còn một số hỗ trợ mạnh”, ông Phillip Streible, chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại RJO Futures, cho biết.

Giá vàng đã giảm hơn 4%, tương đương hơn 60 USD, trong vòng chưa đầy một tuần, chủ yếu bị tổn thương bởi sự tăng trưởng rộng rãi trên thị trường chứng khoán.

Đồng USD cũng tăng, làm cho vàng đắt hơn đối với các nhà đầu tư nắm giữ kim loại quí bằng các loại tiền tệ khác.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết qũi đạo tích cực của vàng vẫn còn nguyên vẹn, do kim loại quí này được coi là tài sản an toàn hỗ trợ giảm rủi ro cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu và sự bất ổn xoay quanh thương mại Mỹ – Trung Quốc.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) vào thứ Năm (12/9), khi cơ quan này dự kiến sẽ đưa ra quyết định giảm lãi suất.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cũng dự kiến sẽ hạ lãi suất vào tuần tới khi các nhà hoạch định chính sách ứng phó với nguy cơ suy thoái toàn cầu.

Bản tin giá vàng đến đây là hết, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy đăng ký kênh để xem thông tin vàng mới nhất.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *